Quảng Ninh xuất sắc thực hiện mục tiêu kép, dẫn đầu diểm đến hấp dẫn nhà đầu tư

Mặc dù dịch bệnh đang diễn biến phức tạp và ảnh hưởng tới sự phát triển kinh tế cả nước nhưng Quảng Ninh vẫn đạt kết quả cao về thực hiện mục tiêu kép vừa chống dịch vừa phát triển kinh tế. Dẫn đầu top địa điểm được các nhà đầu tư bất động sản lựa chọn để lưu trữ tài sản an toàn và đầu tư sinh lời.

1. Tốc độ tăng trưởng kinh tế Quảng Ninh (GRDP) tăng 8,02%

Sáng 28/6, UBND tỉnh tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 6/2021 đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển KT-XH 6 tháng đầu năm, bàn phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021.

6 tháng đầu năm 2021, mặc dù chịu nhiều ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 song dưới sự chỉ đạo, điều hành linh hoạt của tỉnh, sự vào cuộc tích cực của các sở, ban, ngành, địa phương nên tình hình KT-XH trên địa bàn tỉnh vẫn đạt được những kết quả tích cực. Tốc độ tăng trưởng kinh tế (GRDP) 6 tháng đầu năm 2021 ước tăng 8,02%, đứng thứ 4 so với các tỉnh, thành phố trong Vùng đồng bằng Sông Hồng, cao hơn 3,76 điểm % so với cùng kỳ năm 2020. Kết quả báo cáo kinh tế Quảng Ninh 6 tháng đầu năm cho thấy đây là một trong số ít tỉnh đạt mức tăng trưởng dương, hơn nữa còn dẫn đầu hiệu quả vừa chống dịch an toàn cho người dân vừa phát triển kinh tế sống chung với dịch.

Quảng Ninh cho phép thực hiện có kiểm soát các hoạt động tập trung đông người, tôn giáo, lễ hội, bãi tắm công cộng, các hoạt động dịch vụ, du lịch

Nhờ đạt những kết quả chống dịch tốt, kỷ luật chặt, liên tiếp 50 ngày không có ca mắc covid, trong ngày 28/06 vừa qua Chủ tịch Ủy ban nhân dân Quảng Ninh cũng đã cho phép thực hiện có kiểm soát các hoạt động tập trung đông người, tôn giáo, lễ hội, bãi tắm công cộng, các hoạt động dịch vụ, du lịch khác tại các địa phương như Cẩm Phả, Vân Đồn, Cô Tô và đặc biệt là Hạ Long. Đây chính là dấu hiệu tích cực để Quảng Ninh “hồi sinh” ngành du lịch cũng như gia tăng giá trị bất động sản tại các điểm đến như Sun Marina Town view Vịnh di sản.

2. Sun Marina Town thu hút sóng đầu tư nhờ lợi thế khan hiếm

Mang tới lợi ích kép về an cư, đầu tư cùng những trải nghiệm cá nhân khác biệt không tìm được ở bất cứ đâu, các siêu phẩm căn hộ, biệt thự khan hiếm quanh bến du thuyền đang trở thành xu hướng sở hữu bất động sản mới của giới siêu giàu thế giới. Ghi dấu trên thị trường Bất động sản phân khúc siêu sang miền Bắc, Sun Marina Town đang thiết lập nên “khẩu vị” đầu tư mới dành riêng cho các nhà đầu tư thức thời, luôn săn đón những sản phẩm đầu tư “hàng hiệu” với những ưu thế vượt trội.

Tọa lạc tại quỹ đất mặt biển cuối cùng tại Hạ Long với 3 yếu tố: giữa trung tâm Bãi Cháy nhộn nhịp, cận Vịnh du thuyền siêu sang cùng tầm view hoàn hảo nhìn ra Vịnh di sản và ôm trọn đường bao biển kỳ quan đẹp nhất miền Bắc, hứa hẹn tạo ra tiềm năng tăng giá nhảy vọt cùng biên lợi nhuận khổng lồ, từ hoạt động khai thác cho thuê và kinh doanh dịch vụ nghỉ dưỡng đặc biệt tại các căn Dual key.

Sun Marina Town sở hữu tầm view độc tôn hướng ra Vịnh di sản, Vịnh du thuyền đắt giá
Sun Marina Town sở hữu tầm view độc tôn hướng ra Vịnh di sản, Vịnh du thuyền đắt giá

Sở hữu kiến trúc độc bản, là sự giao thoa của 2 trường phái thiết kế đỉnh cao, mang niềm tự hào dân tộc và bản sắc Á Đông hòa cùng nét hiện đại của thế giới. Đặc biệt, Sun Marina Town còn hội tụ những căn hộ siêu du thuyền hiếm hoi có quyền sở hữu lâu dài tại Vịnh Hạ Long, đảm bảo chắc chắn yếu tố pháp lý, giúp gia tăng tính thanh khoản cùng khả năng truyền đời qua nhiều thế hệ cho các nhà đầu tư thông thái.

Tiện ích câu lạc bộ Marina Club - tấm vé gia nhập thế giới thượng lưu
Tiện ích câu lạc bộ Marina Club – tấm vé gia nhập thế giới thượng lưu

Hệ tiện ích nội, ngoại khu hoàn hảo độc nhất Hạ Long khi kế thừa hệ sinh thái giải trí được Sun Group đầu tư bài bản giữa trung tâm Bãi Cháy, mang đến khả năng thu hút nguồn khách khổng lồ đổ về Quảng Ninh du lịch mỗi năm với nhu cầu giải trí, mua sắm, nghỉ dưỡng siêu sang, tạo ra “dư địa” vô cùng lớn cho các nhà đầu tư để thực hiện các phi vụ kinh doanh “đi tắt đón đầu” mọi xu hướng.

Lựa chọn Sun Marina Town, đặc biệt là tòa tháp mới chính là đang sở hữu một siêu phẩm đầu tư sinh lời khan hiếm và đắt giá bậc nhất tại thủ phủ du lịch Hạ Long, vừa minh chứng cho tầm nhìn xa trông rộng của các nhà đầu tư tinh hoa, vừa là một dấu ấn cá nhân vô cùng riêng biệt mà những chủ nhân danh giá không thể tìm kiếm ở bất cứ đâu.

Tìm hiểu thêm:

>> Căn hộ Sun Marina Town sở hữu lâu dài view Vịnh di sản

>> Shophouse Sun Marina Plaza cạnh bến du thuyền thượng lưu

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686