Sky Forest – Thiên đường cho trẻ thơ được vận hành và quản lý bởi CBRE

Khác với các loại hình sản phẩm chung cư khác, những sản phẩm dành cho trẻ thơ không những cần đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe về thẩm mỹ và tiện ích mà còn cần một đơn vị quản lý và vận hành uy tín – điều mà các bậc phụ huynh quan tâm nhất. Chính vì sự đặc thù này mà dự án chú trọng trẻ thơ như Sky Forest Ecopark được CĐT bắt tay cùng CBRE – Tập đoàn quản lý 5 sao lớn nhất thế giới vận hành dự án.

CBRE – Tập đoàn quản lý 5 sao lớn nhất thế giới

Sơ lược về tập đoàn CBRE

CBRE là viết tắt của Coldwell Banker Richard Ellis, là một công ty đầu tư và dịch vụ bất động sản thương mại của Mỹ có trụ sở chính tại Los Angeles. Tiền thân của CBRE là Tucker, Lynch & Coldwell, được thành lập vào ngày 27 tháng 8 năm 1906. Với hơn 100,000 nhân viên tại hơn 530 văn phòng trên hơn hơn 100 quốc gia (không bao gồm các văn phòng thành viên), công ty cung cấp các dịch vụ cho chủ bất động sản, nhà đầu tư và người sử dụng bất động sản.

CBRE – Tập đoàn quản lý 5 sao lớn nhất thế giới

Các dịch vụ của CBRE bao gồm: dịch vụ tư vấn chiến lược, dịch vụ kinh doanh thuê mua bất động sản; dịch vụ dành cho những tổng công ty; quản lý dự án, tài sản; cho vay thế chấp; thẩm định và định giá; dịch vụ phát triển dự án; quản lý đầu tư; nghiên cứu kỹ và tư vấn. Đây là công ty dịch vụ bất động sản thương mại lớn nhất trên thế giới.

Thành tựu

Công ty được xếp hạng 128 trong Fortune 500 và được đưa vào Fortune 500 hàng năm kể từ năm 2008. CBRE phục vụ hơn 90 trong số 100 công ty hàng đầu trong Fortune.

CBRE cũng đạt được nhiều giải thưởng danh giá của bất động sản Châu Á – Thái Bình Dương, và nhiều giải thưởng của bất động sản Việt Nam như:

  • CBRE đạt giải các thương hiệu nổi tiếng thế giới như HSBC, LG, Kinder World, Toyota, Ferroli Indochina, Coca-Cola v.v…
  • Giải thưởng Rồng Vàng được tổ chức thường niên bởi Thời báo kinh tế Việt Nam và Bộ Kế hoạch & Đầu tư
  • Danh hiệu là nhà cung cấp dịch vụ bất động sản hàng đầu Việt Nam.
CBRE nhận được nhiều giải thưởng danh giá

Dự án Ecopark mà CBRE đã hợp tác

Là một trong những chủ đầu tư hàng đầu tại Việt Nam , bên cạnh việc xây dựng những công trình biểu tượng, cung cấp hệ thống dịch vụ tiện ích đẳng cấp – Tập đoàn Ecopark còn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất bằng việc hợp tác với những đơn quản lý vận hành uy tín. CBRE là một trong số đó.

Những dự án của CĐT Ecopark mà CBRE đã hợp tác quản lý bao gồm: SolForest, Lighthouse Ecorivers, Haven Park.

Việc lựa chọn hợp tác với những đơn vị quản lý, vận hành dự án bất động sản hàng đầu thế giới như CBRE cũng là một trong minh chứng cho uy tín của những CĐT.

>> Đọc thêm: Khám phá tổ hợp tiện ích dự án Sky Forest Ecopark thu hút khách hàng

CBRE – Đơn vị quản lý và vận hành chính thức của dự án Sky Forest

Sky Forest là mảnh ghép cuối cùng của cung đường Vịnh Đảo tại Ecopark. Đây là dòng sản phẩm BĐS đưa thiên nhiên lên một tầm cao mới. Thiên nhiên tại Sky Forest là một đại công viên xanh lớn nhất của Việt Nam, là nơi mà sắc xanh của công viên ngập tràn khắp mọi nơi. Là nơi nhà không chỉ nằm trong vườn mà vườn còn được đưa vào nhà. Bằng cách vẽ thiên nhiên lên bầu trời bởi Sky Forest là dự án có quy mô vườn thượng uyển lớn nhất của Đông Nam Á.

quản lý vận hành Sky Forest
Sky Forest – Thiên đường cho trẻ thơ

Không chỉ vậy, Sky Forest còn là một nơi trẻ em được thiên nhiên yêu thương, được lớn lên giữa thiên nhiên mà còn là một dự án “thiên đường của trẻ thơ”. Đó phải là nơi có cung đường từ nhà đến trường đẹp nhất và an toàn nhất của Việt Nam, đó là nơi chặng đường từ Ecopark tới những đại học danh giá của thế giới ngắn hơn bao giờ hết, là khoản đầu tư xứng đáng nhất cho thế hệ kế thừa. Bởi vậy, những dự án cao cấp như thế này phải được vận hành bởi những đơn vị quản lý chuyên biệt để phù hợp với định hướng của dự án.

Sau thành công của những lần hợp tác trước, với Sky Forest lần này CĐT Ecopark tiếp tục bắt tay với CBRE – tập đoàn quản lý lớn nhất thế giới để vận hành dự án này.

An ninh, an toàn tuyệt đối cho trẻ nhỏ

Bởi Sky Forest là một “thiên đường dành cho trẻ thơ” nên những tiện ích trẻ thơ tại đây cũng được chú trọng hơn điển hình là quảng trưởng trẻ thơ 5000m2. Các tiêu chuẩn quản lý tất cả đều tập trung vào đối tượng trẻ thơ.

Toàn bộ khu vực thang máy, khu vực sảnh đón, khu vực lounge, 8 khu vườn trên cao chỉ có cư dân mới có thể tiếp cận bằng Face ID để tạo ra một không gian an toàn tuyệt đối cho trẻ nhỏ. Tất cả những khu vực này đều được theo dõi bằng camera để cha mẹ có thể quản lý con em mình bất cứ lúc nào chỉ bằng một nút chạm trên app.

quản lý vận hành Sky Forest
Thang máy và sảnh đón, các tiện ích đều phải tiếp cận thông qua Face ID

Ngay những khu vực như quảng trường trẻ thơ thì người ngoài cũng không thể nào vào được chỉ dành riêng cho trẻ em của Sky Forest.

Các dịch vụ cho trẻ em được chú trọng phát triển

Hàng loạt các dịch vụ cho trẻ em cũng được phát triển tại đây điển hình như là:

  • Hệ thống Camera 24/7 kiểm soát tích hợp trên app của cư dân
  • Dịch vụ chăm trẻ
  • Dịch vụ đưa đón trẻ
  • Hệ thống các khoá học kỹ năng và CLB dành cho trẻ em ngay dưới chân nhà.
quản lý vận hành Sky Forest
Các dịch vụ cho trẻ em được chú trọng và phát triển

Tất cả các dịch vụ này đều được CBRE vận hành và quản lý sát sao thông tin đến từng khách hàng đảm bảo các bậc phụ huynh yên tâm cho con trẻ sử dụng những tiện ích chung của dự án. Những tập đoàn chuyên biệt về vận hành và quản lý dự án BĐS cao cấp như CBRE chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả các cư dân tương lai của Sky Forest.

>> Chi tiết dự án tham khảo tại:  Căn hộ Sky Forest Ecopark

5/5 - (2 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686