Quản lý an ninh tại Eco Village Saigon River như thế nào?

Nhà sáng lập Ecopark vừa giới thiệu ra thị trường Resort nghỉ dưỡng 6 sao mang tên Eco Village Saigon River, cách Nhà Thờ Đức Bà 18km. Eco Village Saigon River được kỳ vọng sẽ trở thành biểu tượng sống mới của miền Nam, là một trong những ngôi nhà đáng sống nhất dành cho người giàu Sài Gòn. Song song với đó quản lý an ninh Eco Village Saigon River đang là thông tin mà nhiều khách hàng quan tâm lúc này. 

Tổng quan dự án Eco Village Saigon River

Nằm bên dòng sông Sài Gòn yên ả, thơ mộng – Eco Village Saigon River dường như tách biệt với sự ngột ngạt, ồn ã của Sài thành. Chỉ các nhà thờ Đức Bà 18km – Eco Village sông Sài Gòn là nơi mà tất cả lặng im, để thiên nhiên lên tiếng.

Đặc biệt, dự án Eco Village sông Sài Gòn nằm ngay vị trí tứ giác kinh tế khu vực Đông Nam Bộ, bao gồm: Đồng Nai – Bình Dương – TP. Hồ Chí Minh.

Hiện tại, Eco Village Saigon River ra mắt 68 căn thấp tầng bao gồm:

  • Riverfront Villas (Đơn lập và Song lập)
  • Onsen Villas ( Song lập)
  • River Townhouse (nhà phố liền kề)
Tiêu chuẩn bàn giao dự án Eco Village Saigon River

>> Tìm hiểu thêm: Kinh phí bảo trì và phí dịch vụ quản lý tại Eco Village Saigon River

Quản lý an ninh dự án Eco Village Saigon River 

STT Câu hỏi Trả lời
1 An ninh trong khu biệt thự được quản lý ra sao khi phân khu này đi vào hoạt động? Eco Village là khu đô thị nghỉ dưỡng khép kín có kiểm soát An ninh nhiều lớp an ninh, từ ngay tại cổng chỉnh dự án và tại cổng an ninh từng phân khu. Mỗi phân khu đều có cổng vào An ninh riêng biệt. Kết hợp với hệ thống Camera an ninh toàn dự án, và An ninh cơ động sẽ đảm bảo an toàn 24/7 cho Cư dân. Đồng thời, Đơn vị vận hành sẽ phối hợp chặt chẽ và nhanh chóng với các cơ quan ban ngành để đảm bảo trật tự và sự an lành cho toàn khu.
2 Khu biệt thự nhiều cây xanh thì hệ thống đèn chiếu sáng sẽ hoạt động trong thời gian cố định nào, camera bảo vệ đặt ở những đâu? Có mấy chốt bảo vệ? Toàn bộ hệ thống cây xanh, cảnh quan, chiếu sáng được thiết kế đồng bộ bởi LJ Asia, ưu tiên bảo tồn hệ sinh thái nguyên sinh, tạo không gian sống resort, và đảm bảo an toàn cho người cao tuổi và trẻ nhỏ. Các phương án chiếu sáng, camera, và bảo vệ sẽ được triển khai chi tiết bởi đơn vị Vận hành đảm bảo không gian và chất lượng sống 6 sao như một resort. Đảm bảo tiêu chuẩn sống trải nghiệm 5 giác quan cao nhất cho từng khu vực.
3 An ninh mặt nước trang bị hệ thống an ninh như thế nào? An toàn mặt nước: với bề dày kinh nghiệm và các nghiên cứu ứng dụng thực tế xuất sắc, hệ thống cảnh quan & mặt nước bên trong Dự án được LJ Asia thiết kế đảm bảo an toàn cho người lớn tuổi và trẻ nhỏ với hệ bờ kè thông minh, hạn chế tối đa các trường hợp rủi ro có thể xảy ra. Độ sâu trung bình của các kênh nước nội khu là 1-1,5m và được giữ cố định trong quá trình khai thác thông qua các cửa phai (van) điều tiết nước. Các tầng bậc mặt nước được thiết kế từng bậc chuyển tiếp, dải đất thoải sát bờ được thiết kế tạo thành dải hành lang an toàn với độ sâu chỉ 20cm… Kèm theo hệ thống biển bảng cảnh báo đảm bảo thẩm mỹ, bắt mắt và đầy đủ chức năng khuyến cáo an toàn.
Đồng thời, lực lượng an ninh đô thị được đào tạo về đảm bảo an toàn mặt nước toàn khu đô thị.
4 Cơ chế quản lý khu như thế nào khi có 3 phân khu khác nhau tại Dự án:
– Phân khu khách sạn được quản lý và vận hành bởi Thương hiệu Khách sạn
lâu đời ở Châu Âu
– Phân khu Onsen và trị liệu của Nhật Bản vận hành
– Phân khu còn lại (Nhà ở)
Các phân khu sẽ có các đơn vị vận hành chuyên nghiệp riêng biệt.
– Khu resort 6 sao sẽ được quản lý và vận hành bởi thương hiệu resort 6 sao lâu đời nhất Châu Âu, lần đầu có mặt tại Việt Nam
– Khu Onsen spa retreat sẽ được vận hành bởi thương hiệu Nhật Bản hàng đầu thế giới
– Khu dân cư sẽ được vận hành bởi đơn vị uy tín hàng đầu trên thị trường (CBRE / Savills / hoặc thương hiệu tương đương) với tiêu chuẩn resort 6 sao, được may đo dành riêng cho Eco Village.
5 Di chuyển nội khu như thế nào? Đơn vị TK cảnh quan hàng đầu thế giới LJ Asia đã thành công khi đưa concept thiết kế resort cao cấp vào ứng dụng tinh tế cho dự án Eco Village với hàng loạt các tổ hợp Club house, các khu dịch vụ, tiện ích, sân thể thao trong nhà và ngoài trời, vườn hoa, vườn cây ăn quả, điểm cắm trại, ngắm cá… trải rộng toàn bộ dự án. Chính vì vậy Cư dân và du khách có thể tiếp cận hệ thống tiện ích rất thuận tiện, dễ dàng và nhiều cảm hứng vận động.
Đồng thời, các tuyến đường đẹp nhất được dành riêng đi bộ, đạp xe; đường dạo cảnh quan dọc các công viên, mặt hồ xuyên suốt được hình thành để thúc đẩy các hoạt động ngoài trời, khuyến khích một lối sống lành mạnh, và năng động hơn, hấp dẫn cho cả Cư dân ngại vận động. Bên cạnh việc sử dụng các phương tiện cá nhân của Cư dân, cũng sẽ có dịch vụ đưa đón bằng xe điện của các điểm kinh doanh dịch vụ đón đưa khách sử dụng dịch vụ nội khu.
6 Có biện pháp nào để đảm bảo an toàn khi Villa sát hồ lại có trẻ nhỏ?

Tương tự câu trên:
An toàn mặt nước: hệ thống cảnh quan & mặt nước bên trong dự án được LJ Asia thiết kế đảm bảo an toàn cho người cao tuổi và trẻ nhỏ với hệ bờ kè thông minh, hạn chế tối đa các trường hợp rủi ro có thể xảy ra. Độ sâu trung bình của các kênh nước nội khu là 0,6m-1,5m và được giữ cố định trong quá trình khai thác thông qua các cửa phai điều tiết nước. Dải đất sát bờ chỉ sâu 20cm. Bên cạnh đó, lực lượng an ninh đô thị cũng được đào tạo về công tác đảm bảo an toàn mặt nước. Kèm theo hệ thống biển bảng khuyến cáo an toàn được bố trí khoa học.

>> Tìm hiểu chi tiết dự án tại: Eco Village Saigon River

Rate this post
   

Cùng chuyên mục

   

Leave a comment

Required fields are marked

096.775.8686