Di chuyển đến đảo Thiên Đường Hòn Thơm với những trải nghiệm độc đáo

Cũng như những hòn đảo thiên đường khác trên thế giới, phương tiện di chuyển đến đảo Thiên Đường Hòn Thơm cũng mang những trải nghiệm khác biệt hiếm có trên thế giới, xứng tầm đẳng cấp thượng lưu.

Những phương tiện di chuyển phổ biến đến một số đảo thiên đường trên thế giới

Phương tiện đến đảo Bora Bora – Pokynesia Pháp

Để đến hòn đảo thiên đường được đánh giá là kỳ quan thứ 9 trên thế giới này, du khách sẽ phải đáp chuyến bay quốc tế đến Tahiti – hòn đảo chính ở Polynesia. Các hãng hàng không phục vụ tuyến này bao gồm Air Tahiti Nui, Air France, Air New Zealand và Air France. Hầu hết các chuyến bay quốc tế hạ cánh tại sân bay Faa’a trên Tahiti vào buổi tối muộn. Do đường bay trên các hòn đảo nhỏ của Polynesia ngắn nên các hãng hàng không không hoạt động vào ban đêm, vì thế nếu đến vào ban đêm, thì du khách phải qua đêm tại Tahiti.

Trên hòn đảo Bora Bora có một sân bay nằm trên 1 hòn đảo nhỏ nằm trong đầm. Từ Tahiti, sẽ mất khoảng 45 phút bay để đến với Bora Bora. Từ khoang máy bay bạn sẽ được ngắm khung cảnh tựa thiên đường hạ giới của hòn đảo này.

Phương tiện đến đảo Monaco

Monaco nằm ở eo biển nhỏ ở phía Nam nước Pháp. Để đến với hòn đảo này, du khách có thể đi máy bay, trực thăng, tàu, xe hoặc du thuyền.

Máy bay: Monaco k có sân bay, sân bay gần nhất là sân bay Nice cách Monaco khoảng 40km, sau đó di chuyển bằng xe bus, taxi, trực thăng hoặc xe tự lái để đến với Monaco.

Trực thăng: Trực thăng từ sân bay Nice đến sân bay trực thăng Monaco hiện được điều hành bởi Monacair. Hành trình bay kéo dài 7 phút, giá khoảng € 140 cho chuyển một chiều và € 260 cho các chuyến đi khứ hồi.

Tàu: Từ các thành phố châu Âu, du khách có thể đến Monaco hoặc đến Nice rồi đi tàu đến Monaco, có 2 lựa chọn tàu thường và tàu tốc độ cao cho du khách.

Du thuyền: Ở Monaco có 2 bến du thuyền tư nhân nổi tiếng là cảng Hercule và Fontvieille. Du thuyền đến đây có thể cập bến hai cảng trên nếu có du thuyền ( hoặc thuê ).

Đảo monaco nổi tiếng với những bến du thuyền xa hoa, tấp nập
Đảo monaco nổi tiếng với những bến du thuyền xa hoa, tấp nập

Đọc thêm: Hòn Thơm Ghi Danh Vào Bộ Sưu Tập Đảo Thiên Đường Trên Thế Giới

Hơn cả phương tiện di chuyển đến đảo Thiên Đường Hòn Thơm

Sở hữu vị trí đặc biệt – là hòn đảo nằm trong đảo, phương tiện di chuyển đến Hòn Thơm được đánh giá là khác biệt hiếm có trên thế giới.

Ngày 4.2.2018, tuyến cáp treo 3 dây vượt biển dài nhất thế giới – cáp treo Hòn Thơm do Sun Group đầu tư đã được khai trương, vận hành trong 2 năm xây dựng và 1 tháng trải nghiệm. Đây là tuyến cáp treo nối liền thị trấn An Thới ( nay là phường An Thới ) với đảo Hòn Thơm.

Cáp treo Hòn Thơm có chiều dài lên tới 7.899,99m với 6 trụ cáp, băng qua đảo Hòn Dừa và Hòn Rỏi. Trong đó, trụ cáp cao nhất là 160 m, vận tốc của cáp đạt 8,5 m/s, công suất đạt 3.500 khách/giờ. Tổng số có 70 cabin, mỗi ca bin cáp treo như những chiếc xe buýt nhỏ chở được khoảng 30 khách.

Cũng trong ngày khai trương, cáp treo Hòn Thơm đã được tổ chức Guinness trao chứng nhận là tuyến cáp treo 3 dây vượt biển dài nhất thế giới.

Cáp treo Hòn Thơm là phương tiện di chuyển đến đảo thiên đường khác biệt hiếm có trên thế giới
Cáp treo Hòn Thơm là phương tiện di chuyển đến đảo thiên đường khác biệt hiếm có trên thế giới

Kể từ khi đi vào vận hành, tuyến cáp treo này đã thu hút du khách trong và ngoài nước đến trải nghiệm. Không đơn thuần là 1 phương tiện di chuyển, mà còn là sự trải nghiệm độc đáo hiếm có trên thế giới. 30 phút ngồi trên cabin, du khách sẽ được chiêm ngưỡng toàn cảnh quần đảo An Thới đẹp như tranh vẽ.

Đảo Thiên Đường Hòn Thơm sẽ là nơi neo đậu của những siêu du thuyền trên thế giới
Đảo Thiên Đường Hòn Thơm sẽ là nơi neo đậu của những siêu du thuyền trên thế giới

Tới đây, khi đảo Thiên Đường Hòn Thơm hình thành, cũng như những hòn đảo thiên đường khác trên thế giới, đây sẽ là nơi neo đậu, cập bến của những siêu du thuyền xa hoa với 2 vịnh du thuyền đẳng cấp ở 2 bờ Đông Tây của Hòn Thơm. Là những cảng nước sâu, 2 vịnh du thuyền tại đảo Thiên Đường Hòn Thơm có thể cho phép những du thuyền trọng tải lớn. Du khách hoàn toàn có thể di chuyển từ những quốc gia trên thế giới.

Hãng hàng không Sun Air sẽ mang đến những trải nghiệm đẳng cấp để đến với đảo thiên đường Hòn Thơm
Hãng hàng không Sun Air sẽ mang đến những trải nghiệm đẳng cấp để đến với đảo thiên đường Hòn Thơm

Đặc biệt, vừa qua Sun Group đã ra mắt hãng hàng không Sun Air – chuyên phục vụ dòng khách thượng lưu với những dịch vụ trải nghiệm đẳng cấp nhất. Đáng nói, đây cũng sẽ là hãng hàng không chuyên chở hành khách đến đảo Thiên Đường Hòn Thơm. Nếu như ở những hòn đảo Thiên Đường khác, du khách sẽ di chuyển bằng những hãng hàng không quốc gia, thì với Hon Thơm Paradise Island, du khách sẽ được trải nghiệm bởi hãng hàng không dành riêng cho giới thượng lưu bằng các dòng máy bay phản lực thương gia đẳng cấp nhất, được các tỷ phú thế giới như Elon Musk hay Jeff Bezos lựa chọn sử dụng: Gulfstream G650ER, G700…

Bên cạnh đó, Sun Group cũng đầu tư xây dựng khu vực đỗ trực thăng, giúp gia tăng trải nghiệm cho du khách.

Những phương di chuyển chất lượng, đẳng cấp, khác biệt đến đảo Thiên Đường Hòn Thơm không chỉ gia tăng trải nghiệm cho du khách mà còn là đòn bẩy tăng giá cho những bất động sản tại đảo Hon Thom Paradise Island.

>> Tìm hiểu thêm dự án:

Shophouse Santorini Hòn Thơm

Biệt thự Bãi Trào Hòn Thơm 

Rate this post
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686