Sun Onsen Village Limited Edition: Di sản truyền đời đắt giá bởi pháp lý sở hữu lâu dài

Các dự án BĐS mọc lên như nấm cũng là tín hiệu vui mừng cho những nhà đầu tư và cả những khách hàng. Những “bức tranh” đó là nhiều dự án bị chậm tiến độ, nhiều nỗi lo về vấn đề pháp lý sau bán. Sun Onsen Village Limited Edition được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Sun Group là bảo chứng đầu tiên cho một kênh đầu tư an tâm đối với khách hàng và là “di sản” truyền đời cho con cháu bởi pháp lý hữu lâu dài và tiềm năng bất tận.

Tình trạng chậm tiến độ của nhiều các dự án BĐS 

Hiện nay, không khó để chúng ta bắt gặp những bài báo với tiêu đề như “Dự án A chậm tiến độ” “Dự án B bỏ hoang cả chục năm” . 

  • Một trong những lý do chậm tiến độ của các dự án đầu tư  là thiếu vốn. Việc một nhà thầu làm nhiều công trình một lúc, không thu hồi tiền được các dự án trước thì việc thiếu vốn là việc hoàn toàn dễ hiểu. Vấn đề này thường có nhiều nhà thầu mắc phải khiến việc nhập vật tư hay chi trả các chi phí trong quá trình thi công gặp trục trặc dẫn đến việc bị chậm tiến độ.
  • Một lý do cũng không kém quan trọng là vấn đề về nhân sự. Một số nhà thầu không kiểm soát được vấn đề quản lý  nhân sự dẫn đến việc không kiểm soát được số lượng nhân công ổn định trong quá trình thi công.
  • Ngoài ra, còn một số vấn đề khác như chểnh mảng trong quá trình làm việc hoặc thiết bị hư hỏng đôi khi cũng dẫn đến việc chậm tiến độ. 
Dự án chậm tiến độ
Dự án chậm tiến độ

Nỗi lo pháp lý của các dự án bất động sản

An toàn pháp lý, tài chính khi đầu tư bất động sản, các vấn đề liên quan tới sổ hồng, sổ đỏ luôn là nỗi lo thường trực của nhiều khách hàng. Bởi giá trị của nhiều dự án bất động sản quá lớn trong khi tình trạng lừa đảo, “hứa hươu hứa vượn” vẫn diễn ra khá phổ biến. 

Theo một báo cáo của Bộ Xây dựng, trong tổng số 108 dự án có tranh chấp, thì có 11 dự án (chiếm khoảng 10%) liên quan tới việc chủ đầu tư chậm làm thủ tục cấp “sổ đỏ” cho cư dân. 

Sun Onsen Village Quang Hanh – dự án đầu tư an toàn và hiệu quả

Sun Onsen Village Quang Hanh có chủ đầu tư là tập đoàn Sun Group. Tập đoàn Sun Group là tập đoàn có uy tín và thương hiệu lớn trên thị trường Việt Nam. Sun Group hiện đang là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư xây dựng bất động sản, du lịch nghỉ dưỡng với nhiều các dự án nổi bật mà tiêu biểu là khu vui chơi Sun World và cầu vàng Đà Nẵng đang là những điểm đến thu hút khách du lịch trong và ngoài nước. Nối tiếp những dự án tâm huyết đó là Sun Onsen Village Quang Hanh. Tiến độ dự án luôn được Sun Group rất chú trọng, thường xuyên cập nhật tiến độ dự án cho khách hàng và các nhà đầu tư.

Sun Onsen Village đầu tư an toàn và hiệu quả
Sun Onsen Village đầu tư an toàn và hiệu quả

>> Đọc thêm: Cải thiện thể chất bằng bí quyết chăm sóc sức khoẻ của người Nhật

Pháp lý Sun Onsen Village Quang Hanh – di sản truyền đời đắt giá bởi tính sở hữu lâu dài.

Với tổng diện tích 9.06 ha, Sun Onsen Village là dự án khu biệt thự khoáng nóng đẳng cấp với mạch khoáng nóng thiên nhiên chất lượng, được đánh giá là một trong các dự án đầu tư an toàn và hiệu quả. Bởi chủ đầu tư dự án – tập đoàn Sun Group luôn đặt quyền lợi hợp pháp về sở hữu lâu dài tài sản cho khách hàng lên hàng đầu. Điều này được minh chứng qua tính pháp lý sun onsen village rõ ràng và cam kết sổ đỏ vĩnh viễn cho từng căn biệt thự tại đây. Tiếp đó là đầy đủ cơ sở vật chất hoàn thiện bàn giao cho khách hàng. Với pháp lý hữu lâu dài căn biệt thự nghỉ dưỡng Sun Onsen Village sẽ mang lại rất nhiều lợi ích. Đây được coi như ngôi nhà thứ hai và cũng là di sản truyền đời dành cho thế hệ con cháu với đẳng cấp khác biệt.

Sun Onsen Village sở hữu lâu dài
Sun Onsen Village sở hữu lâu dài

Nhà đầu tư hoàn toàn an tâm, đầu tư chắc thắng khi Sun Onsen Village được phát triển theo mô hình resort đẳng cấp với thương hiệu quản lý vận hành chuyên nghiệp. Cùng với trải nghiệm nghỉ dưỡng song hành với chăm sóc sức khỏe thượng đẳng riêng tư, sở hữu biệt thự Sun Onsen Village, giới tinh hoa cũng nắm trong tay cơ hội “đầu tư chắc thắng” từ dòng sản phẩm phiên bản giới hạn độc đáo với nguồn khách khổng lồ sẽ đổ về đây trong tương lai.

Ngoài ra, các chủ nhân sẽ được thừa hưởng giá trị từ hệ sinh thái đồng bộ đẳng cấp. Trong tương lai, bên cạnh khu khoáng nóng Yoko Onsen Quang Hanh, chủ đầu tư sẽ xây dựng công viên chủ đề khoáng nóng Yoko Park, các tổ hợp biệt thự và nhà phố mới, cùng bệnh viện chăm sóc sức khoẻ phục hồi chức năng chuẩn Nhật Bản.  

Số lượng giới hạn chỉ 180 căn biệt thự. Sun Onsen Village chắc chắn chỉ dành cho các nhà đầu tư thông minh và có tầm nhìn dài hạn.

>> Đọc thêm: Biệt thự Sun Onsen Village – Limited Edition

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686