Phân khu The Island Waterfront – Chuỗi TTTM liên hoàn biểu tượng trên mặt nước

Theo sự biến đổi không ngừng của thời gian, các TTTM dần trở nên quen thuộc trong đời sống giải trí của người dân trên toàn thế giới. Trên thế giới, những trung tâm thương mại ngoài mua sắm ra sẽ tích hợp thêm nhiều những trải nghiệm mới lạ. Và tất nhiên Việt Nam cũng không ngoại lệ. Thời điểm này khách hàng đang “phát sốt” bởi lần đầu tiên tại Việt Nam xuất hiện một TTTM trên mặt nước nổi bật nhất là phân khu biểu tượng The Island Waterfront.

Vị trí và thiết kế phân khu The Island Waterfront

The Island Waterfront là tổ hợp 3 toà tháp trung tâm thương mại nằm ở ngay mặt tiền của vịnh hồ Marina, phủ kính hoàn toàn với kiến trúc hiện đại tạo thành chuỗi TTTM liên hoàn biểu tượng, nằm trên mặt nước kết nối với nhau bởi những cây cầu.

Vị trí toà tháp The Island Waterfront trung tâm thương mại mặt nước

Mỗi toà tháp là một thiết kế đặc trưng riêng biệt được chắp bút bởi bàn tay của nhà thiết kế những thiên đường mua sắm lừng danh trên thế giới – CallisonRTKL. Cũng bởi thiết kế đặc biệt này mà sau khi hoàn thành 3 toà tháp sẽ trở thành biểu tượng kiến trúc của cả dự án.

Chuỗi TTTM liên hoàn trên mặt nước – The Island Waterfront

Cách đây khoảng 20 năm, TTTM vẫn còn là khái niệm xa lạ lẫn xa xỉ với người dân Việt Nam. Các TTTM ngày ấy thường tập trung tại các khu vực đông dân, nội khu thành phố. Thế nhưng, không nhiều gia đình thường xuyên lui tới các TTTM như ngày nay vì họ xem đó là nơi chỉ dành riêng cho những gia đình thượng lưu hoặc là điểm đến “sang chảnh” mỗi dịp lễ, Tết.

Mãi cho đến giai đoạn những năm gần đây trở đi, mô hình kinh doanh này chính thức bước vào giai đoạn xuân thì, phát triển nhanh chóng và mạnh mẽ. Kể từ đây, TTTM vượt qua giới hạn của “thương mại”, vươn mình trở thành kiểu tiện ích “tất cả trong một” – từ siêu thị đến các cửa hàng thời trang, nơi vui chơi cho trẻ con, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, làm đẹp cho mọi người…

Phân khu The Island Waterfront
3 toà tháp The Island Waterfront nổi bật trên vịnh hồ Marina

Thấu hiểu nhu cầu đó của khách hàng, CĐT Ecopark sắp triển khai khu TTTM trên mặt nước với phân khu The Island Waterfront sở hữu 3 toà tháp biểu tượng. 3 toà tháp được phát triển theo mô hình: Tháp Waterfront Entertaiment (giải trí trên mặt nước ), tháp Waterfront Dining (ẩm thực trên mặt nước), và tháp Waterfront Fashion (tháp thời trang trên mặt nước).

  • The Island Waterfront Dining: Thiên đường ẩm thực quốc tế đầu tiên trên mặt nước tại Việt Nam. Xuất hiện cùng các thương hiệu nổi tiếng như Ashima, Kichi Kichi, SumoBBQ, Vuvuzela, Gogi House, City Beer Station, Daruma, Ishusi, K-Pub, Cowboy Jack’s, Hutong, Rancho.
  • The Island Waterfront Fashion: Tháp shopping và giải trí trên mặt nước đầu tiên tại Việt Nam với các nhãn hàng thời trang và mỹ phẩm danh tiếng như Zara, H&M, Tom Ford, Prada….trên mặt nước mang lại trải nghiệm mua sắm độc đáo.
  • Toà tháp cuối cùng Waterfront Entertaiment: đây là thiên đường giải trí bao gồm quán bar nhỏ, xinh xắn bên với những ly cocktail tuyệt vời, quán Pub nhẹ nhàng, Khu vui chơi Bowling và giải trí, trung tâm game và trò chơi có thưởng, trung tâm vui chơi của trẻ em.

>> Đọc thêm: Phân khu The Island Canal TTTM mặt nước – Annecy thơ mộng giữa lòng Ecopark

The Island Waterfront dẹp tan định nghĩa “đi TTTM chỉ shopping”

Các trung tâm thương mại vốn dĩ sinh ra để phục vụ nhu cầu mua sắm hàng hóa của người dân. Nhưng những trung tâm thương mại trên mặt nước mà đặc biệt là phân khu The Island Waterfront sẽ ngay lập tức dẹp tan cái định nghĩa “đi TTTM chỉ để shopping” ấy.

Ngay tại vịnh Hồ Marina trước mặt phân khu The Island Waterfront CĐT cho xây dựng đài nhạc nước và khu trình diễn nghệ thuật ngoài trời. Đài nhạc nước là sự kết hợp tuyệt vời của âm nhạc sôi động, mang nhiều âm sắc cuốn hút với sự biến hóa linh hoạt. Tận dụng nguồn tài nguyên nước dồi dào, phong phú tại hồ Marina, CĐT đã biến dòng nước xanh biếc thành dịch vụ giải trí. Đây là thiên đường nhạc nước giữa hồ đẹp nhất của Việt Nam.

Trung tâm trình diễn nghệ thuật ngoài trời được đặt giữa 3 toà tháp tại phân khu The Island Waterfront, nối với nhau bằng một cây cầu trên mặt nước. Đây sẽ là nơi diễn ra những màn trinh diễn nghệ thuật mỗi dịp đặc biệt hoặc những dịp lễ hội kết hợp với đài nhạc nước sống động cùng với 3 toà tháp The Island Waterfrom trở thành biểu tượng của cả dự án.

Phân khu The Island Waterfront
Đài nhạc nước và trung tâm trình diễn nghệ thuật ngoài trời sẽ dẹp tan định nghĩa “TTTM chỉ để mua sắm”

Tham chiếu với những khu TTTM trên toàn thế giới, ngoài việc shopping mua sắm ra những thiên đường mua sắm này sẽ được tích hợp thêm những hoạt động trải nghiệm khác như khu trượt tuyết trong nhà tại Dubai Mall hay khu thuỷ cung dưới lòng đất tại The Mall of American. Và khu trung tâm mua sắm trên mặt nước tại Ecopark cũng vậy. Việc tích hợp nhiều những tiện ích hoạt động sẽ giúp khách hàng có được trải nghiệm mua sắm mới lạ hơn.

Sau khi hoàn thành đây sẽ là khu trung tâm thương mại trên mặt nước đầu tiên tại Việt Nam. Ngoài việc gần gũi với 15,000 triệu cư dân đang hiện hữu thì The Island Waterfront sẽ đón lượng du khách khổng lồ có thể lên tới 5 triệu lượt khách mỗi năm từ khắp nơi đổ về đây. Khu TTTM này được kỳ vọng là sẽ trở thành thiên đường shopping – giải trí – ẩm thực kết hợp hoàn hảo giữa biểu tượng của sự hiện đại với sự hiện đại với sự lãng mạn, kín đáo, mộng mơ.

>> Tham khảo chi tiết dự án: Trung tâm thương mại trên mặt nước The Island Mall

Rate this post
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686