One Landscape (Hong Kong): Đơn vị thiết kế cảnh quan dự án Sun Group Phú Quốc

One Landscape – đơn vị thiết kế cảnh quan của Hongkong là đối tác được Sun Group lựa chọn cho nhiều dự án từ các công trình nghỉ dưỡng đến chung cư cao cấp. Sự hợp tác này đã mang đến cho Việt Nam những “siêu phẩm” mang tầm quốc tế nhưng hài hòa với văn hóa bản địa.

One Landscape – Đơn vị thiết kế cảnh quan hàng đầu thế giới

One Landscape là một công ty thiết kế chuyên về kiến trúc cảnh quan đương đại cao cấp, thiết kế đô thị, nghệ thuật công cộng và quy hoạch môi trường ở Trung Quốc, Đông Nam Á, Ấn Độ và Trung Đông với trụ sở chính tại Hồng Kông.

Triết lý thiết kế lấy cảm hứng từ văn hóa, nghiên cứu kết cấu để phát triển thành ý tưởng lớn tạo nên một tổng thể hoàn hảo. Sử dụng những ứng dụng không gian vật lý với các yếu tố thiết kế hữu hình với mục tiêu tạo thành kết nối liền mạch giữa môi trường bên trong và thiên nhiên ngoài trời, tích hợp đầy đủ những yếu tố xây dựng và thiết kế.

One Landscape - đơn vị thiết kế cảnh quan hàng đầu thế giới
One Landscape – đơn vị thiết kế cảnh quan hàng đầu thế giới

Đội ngũ nhân sự của One Landscape bao gồm các nhà thiết kế tài năng và giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực bao gồm quy hoạch tổng thể, thiết kế, kiến trúc cảnh quan, đặc biệt là những chuyên gia tư vấn về hình ảnh 3D và làm vườn.

Bên cạnh các dự án đẳng cấp quốc tế tại Trung Quốc, Ấn Độ…One Landscape đã ghi dấu ấn tại thị trường Việt Nam với nhiều dự án đã đi vào hoạt động như Indochina Plaza Hanoi, Indochina Villas Saigon, Centra Park Nha Trang, Sun Grand City Ancora Residence (Hà Nội)…

One Landscape – Đối tác chiến lược của Sun Group tại Phú Quốc

Là nhà đầu tư và phát triển BĐS hàng đầu Việt Nam, những công trình của Sun Group luôn hướng tới sự đẳng cấp và khác biệt. Việc lựa chọn các đơn vị đối tác từ thiết kế nội thất, cảnh quan, quy hoạch và xây dựng…đều được cân nhắc kĩ lưỡng và phải đảm bảo những yêu cầu khắt khe.

Quảng trường Bãi Khem - không gian được thiết kế ấn tượng để trở thành nơi tổ chức những sự kiện giải trí hàng đầu đảo Ngọc
Quảng trường Bãi Khem – không gian được thiết kế ấn tượng để trở thành nơi tổ chức những sự kiện giải trí hàng đầu đảo Ngọc

One Landscape đã trở thành đơn vị thiết kế cảnh quan được Sun Group lựa chọn hợp tác với nhiều dự án từ các quần thể nghỉ dưỡng đến các dự án chung cư cao cấp trong lòng đô thị. Tại Phú Quốc, One Landscape là đơn vị thiết kế các đại công trình nghỉ dưỡng 5 sao như dự án biệt thự và shophouse bãi Kem thuộc dự án Sun Premier Village Kem Beach Resort, biệt thự mũi ông Đội Sun Premier Village The Eden Bay…

Hình ảnh dự án biệt thự bãi Kem Sun Premier Village Kem Beach Resort do One Landscape thiết kế cảnh quan
Hình ảnh dự án biệt thự bãi Kem Sun Premier Village Kem Beach Resort do One Landscape thiết kế cảnh quan

Khi thiết kế cho các dự án nghỉ dưỡng của Sun Group, One Landscape đã cố gắng tiếp cận cách thiết kế phong cảnh hay còn gọi là cách tiếp cận văn hóa quốc gia. Đây là ý tưởng quan trọng nhất để có thể đưa cảnh quan theo phong cách và cảm hứng từ các vùng miền khác vào không gian dự án mà vẫn hòa hợp với khung cảnh tự nhiên – văn hóa – lịch sử.

Đồng thời, One Landscape cũng tạo ra những điểm “check in” tuyệt đẹp để du khách có những phút giây vui vẻ trong không gian ngoài trời thư giãn, dễ chịu, nơi trẻ con có thể chơi đùa, người lớn có thể đi dạo vào thảnh thơi tận hưởng những thú vui cá nhân tuyệt vời.

Đọc thêm: khu đô thị Sun Grand City Feria của Sun Group tại Hạ Long

One Landscape và siêu phẩm nghỉ dưỡng Kem Beach Resort

Với biệt thự Bãi Kem, du khách đều sẽ có cảm giác kết nối và trải rộng tầm nhìn bất tận hướng về Bãi Kem. Đơn vị thiết kế cảnh quan One Landscape đã tìm cách kết hợp vẻ đẹp của bờ biển với trục cảnh quan kéo dài từ bờ biển lên triền đồi thoai thoải đồng thời tạo ra mạch nước ngầm lộ mình trên cát trắng để phân chia từng khu và đem đến sự riêng biệt của du khách.

Cấu tạo của những vùng mạch nước này đem đến nét đặc sắc trong tầm nhìn và thị giác thật riêng biệt cho du khách đặt chân đến đây. Những mạch nước ngầm này cũng chính là kết nối từ nguồn sâu trên đồi đến mặt nước biển.

Cảnh quan đẹp ngất ngây tại khu nghỉ dưỡng Kem beach Resort
Cảnh quan đẹp ngất ngây tại khu nghỉ dưỡng Kem beach Resort

Cây xanh cũng là một yếu tố được đặc biệt chú trọng bởi những dự án của Sun Group luôn theo đuổi triết lý: kiến tạo nhưng gắn với bảo vệ môi trường và cảnh quan chung. Đây cũng là yêu cầu để các đơn vị thiết kế cảnh quan đưa ra các ý tưởng của mình. Những khu vườn trong dự án đều được tính toán kĩ lưỡng để mang tới một không gian sinh thái, mang nét đặc trưng của vùng bản địa, đảm bảo sự thoáng đãng và tầm nhìn trọn vẹn.

Sự hợp tác giữa Sun Group và One Landscape đã mang tới cho Việt Nam những công trình mang dấu ấn quốc tế. Đồng thời, lựa chọn One Landscape cũng thể hiện được tầm nhìn và mức độ “chịu chơi” của một trong số ít những nhà phát triển bất động sản lớn nhất Việt Nam.

Xem thêm: Nét tính cách đặc trưng của “Hậu duệ Mỹ nhân ngư”


Tìm hiểu thêm về các dự án bất động sản đẳng cấp của Sun Group tại Nam Phú Quốc

Bạn có thể quan tâm:

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686