Tư vấn thiết kế dự án Yoko Onsen Quang Hanh – Nippon koei Việt Nam là ai

Tổ hợp nghỉ dưỡng suối khoáng nóng Yoko Onsen Quang Hanh tại Quảng Ninh của tập đoàn Sun Group có thiết kế tựa như một ngôi chùa Nhật Bản tọa lạc giữa núi rừng bao la hùng vĩ. Đó là một trong những đặc điểm được chuyên gia người Nhật đánh giá hết sức cao và vô cùng quý hiếm. Sự thành công của phong cách kiến trúc là một phần công rất lớn trong sự tư vấn của đơn vị thiết kế Nippon Koei Việt Nam cho Yoko Onsen Quang Hanh.

Nippon Koeic Việt Nam là ai ?

Công ty TNHH Nippon Koei Việt Nam International (NKV) được thành lập vào ngày 4/1/2012 và là công ty con thuộc 100% sở hữu của Công ty TNHH Nippon Koei Nhật Bản. Trụ sở chính của NKV được đặt tại Hà Nội với mục đích thực hiện các dự án ở Việt Nam và một số nước đang phát triển khác.

NKV thuộc tập đoàn Nippon Koei thành lập từ năm 1946 và là hãng tư vấn kỹ thuật độc lập đầu tiên được thành lập ở Nhật Bản. Trong hơn nửa thế kỷ qua, NK đã cung cấp các dịch vụ tư vấn kỹ thuật, tư vấn hạ tầng toàn diện cho các dự án phát triển ở hơn 110 quốc gia trên toàn thế giới. Tham khảo thông tin chi tiết tại www.n-koei.co.jp.

Nippon Koei, cũng như kế hoạch phát triển của chúng tôi và kết hợp quản lý công ty con tập đoàn quốc tế KRI. (KRI),  cung cấp dịch vụ tư vấn có hiệu quả đã hỗ trợ trong việc kích hoạt các chính quyền trung ương và các tổ chức cộng đồng để đạt được những mục tiêu phát triển của họ.

Dự án Yoko Onsen Quang Hanh - Một trong những dự án được tư vấn thiết kế bởi Nippon Koeic Việt NamNhững dịch vụ tư vấn của Nippon Koei bao gồm lên kế hoạch/ thiết kế kế hoạch tổng thể phát triển quốc gia, những chương trình và những dự án, quản lý dự án và đánh giá dự án. Nippon Koei thảo luận mọi khía cạnh của việc phát triển tổ chức: việc nghiên cứu và phân tích chính sách cụ thể . đề xuất thể chế, tổ chức và cải thiện quản lý, thực hiện các dự án thí điểm để nâng cấp các nhiệm vụ thể chế, phát triển năng lực thông qua đâò tạo và hội thảo, và cuối cùng là giám sát và đánh giá.

>>> Đọc thêm: Biệt thự Sun Onsen Village

Những dự án thành công của Nippon Koeic Việt Nam

Trước sự thành công của Yoko Onsen Quang Hanh thì Nippon Koeic từng là đơn vị phụ trách mở rộng hầm đèo Hải Vân (2015 – 2016)

nippon koeic viet nam
Hình ảnh hầm Hải Vân

Là đơn vị tư vấn thiết kế suối khoáng nóng Yoko Onsen Quang Hanh

Lấy cảm hứng từ thiên nhiên hùng vĩ tại nơi đây.  Được bao bọc giữa thiên nhiên xanh mướt của núi rừng, nhìn từ trên cao, Yoko Onsen giống như một ngôi làng nhỏ ở Nhật Bản, thanh bình và yên tĩnh. Các căn villa gỗ mang phong cách kiến trúc Nhật truyền thống nối nhau bởi dãy hành lang Engawa thoáng đãng.

Tìm hiểu thêm về Biệt thự tại Yoko Onsen Quang Hanh

khu nghi duong suoi khoang nong cao cap quang hanh quang ninh

Khu vườn Nhật với những gốc tùng La Hán quý hiếm cùng các tạo hình bonsai, đèn đá, suối cạn, cầu đá… đậm chất thiền. Bước chân vào không gian đó là tách biệt khỏi thế giới xô bồ, để thư giãn trọn vẹn cả tâm hồn và thể chất, với đầy đủ các loại hình tắm khoáng được ưa chuộng trên thế giới.

danh gia ve yoko onsen quang hanh

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686