Những thế mạnh của Sun Group tại Phú Quốc

Không phải ngẫu nhiên mà 5 năm trước, trong khi những chủ đầu tư khác tập trung khai thác thị trường Bắc Đảo, thì Sun Group lại lựa chọn vùng đất Nam đảo để canh tác – đó là bởi Sun Group đã nhìn thấy được những tiềm năng đặc biệt của vùng đất này, đây cũng là những lợi thế, thế mạnh mà chỉ Sun Group sở hữu tại Phú Quốc

Nền tảng sẵn có – sức mạnh nội tại

Khi Phú Quốc lên thành phố, An Thới là 1 trong 2 khu vực đủ điều kiện thành lập phường. Và một trong những yếu tố quan trọng để 1 đơn vị được thành lập phường đó là dân số. Tính đến năm 2020, tổng dân số An Thới gần 50.000 dân. Con số này xấp xỉ 2/3 dân số của thị trấn Dương Đông. Đây sẽ là nền tảng cho việc kiến tạo đô thị, tạo được nhu cầu tiêu dùng cũng như văn hóa địa phương.

Lễ hội trung thu được Sun Group tổ chức quy mô trong 5 đêm liên tiếp tại KĐT An Thới
Lễ hội trung thu được Sun Group tổ chức quy mô trong 5 đêm liên tiếp tại KĐT An Thới

Lễ hội trung thu được Sun Group tổ chức 5 đêm liên tiếp tại công viên Seta – Sun Grand City New An Thoi nhận được sự quan tâm và thu hút hơn 2000 người dân địa phương và những cư dân tương lai của khu đô thị An Thới – là một trong những minh chứng rõ ràng nhất cho sự phồn vinh của vùng đất An Thới.

Sự kiện này cũng đã đánh dấu những bước ngoặt đáng nhớ khi đây là lần đầu tiên trẻ em thị trấn An Thới tham gia lễ hội trung thu tổ chức bài bản, tầm cỡ.

>> Đọc thêm: Shophouse sở hữu lâu dài The Center Địa Trung Hải

Sở hữu biển đẹp nhất Phú Quốc

Nhắc đến những bãi biển đẹp tại Phú Quốc, không thể không nhắc đến Bãi Kem, thuộc thị trấn An Thới – nằm trong Top 100 bãi biển đẹp nhất hành tinh.

Sở hữu đẹp hoang sơ, làn nước trong xanh như ngọc bích, được ôm ấp bởi bờ cát trắng mịn như cây kem – đó cũng chính là nguồn gốc tên gọi của bãi biển xinh đẹp này. Đặc biệt, khác hẳn với những bãi biển tấp nập du khách tới trải nghiệm, vừa ồn ã, vừa kém riêng tư thì Bãi Kem lại rất yên tĩnh, phù hợp với những người thích không gian riêng tư, tĩnh lặng, hòa nhập với thiên nhiên.

Bãi Kem nằm trong top 100 bãi biển đẹp nhất thế giới và là bãi biển yên tĩnh nhất Phú Quốc
Bãi Kem nằm trong top 100 bãi biển đẹp nhất thế giới và là bãi biển yên tĩnh nhất Phú Quốc

Đặc biệt, ở cuối Bãi Kem còn có Giếng Tiên – một di tích độc đáo từ ngàn xưa không bao giờ bị nhiễm mặn bởi nước biển. Dù thủy triều có lên xuống đều đặn hay thời gian biến đổi, Giếng Tiên vẫn vậy và không bao giờ cạn. Có lẽ bởi sự kỳ lạ đó, mà nhiều du khách đến Bãi Kem nhất định phải đặt chân tới chiêm ngưỡng cho bằng được Giếng Tiên.

Vẻ đẹp non nước hữu tình của tạo hóa cùng bàn tay kiến trúc tài hoa của con người với những khu nghỉ dưỡng sang trọng đã giúp nâng tầm thiên đường du lịch Bãi Kem Phú Quốc.

Đọc thêm: chiến lược thâm canh của Sun Group tại Phú Quốc

Quần đảo du lịch duy nhất Phú Quốc

Không chỉ là một trong 2 trung tâm kinh tế lớn nhất huyện đảo mà, An Thới còn sở hữu lợi thế khác biệt so với những địa phương khác tại Phú Quốc khi là quần đảo du lịch lớn nhất Phú Quốc với Tứ Hòn tuyệt đẹp.

Đó là hòn Móng Tay mang nét đẹp thuần khiết từ thuở sơ khai đến nay và có rất ít cư dân sinh sống. Nước biển ở đây trong xanh màu ngọc bích và có những bãi cái trắng tinh dưới hàng dừa xanh mát.

Hòn Dăm Ngang hay còn gọi là hòn Gầm Ghì nổi tiếng với những rặng san hô đẹp đến mê hồn. Nhìn từ xa, hòn Dăm Ngang có những tảng đá xung quanh với nhiều hình thù kỳ dị do gió và sóng biển tạc thành. Nơi đây vẫn còn rất hoang sơ, và sở hữu một vài bãi biển chưa bị khai thác du lịch.

Hòn Mây Rút Trong – điểm khám phá mới của du khách, ở đây, du khách có thể tự do ra vườn hái me, hái dừa, xuống biển tắm hoặc thiu thiu trên cánh võng trong làn gió lộng tứ bề và sóng vỗ dưới chân.

Quần đảo An Thới mang vẻ đẹp hoang sơ vốn có
Quần đảo An Thới mang vẻ đẹp hoang sơ vốn có

Và cuối cùng là hòn Thơm, là hòn đảo lớn nhất trong 4 đảo với 5.7km2, sở hữu vẻ đẹp tự nhiên kỳ diệu. Hòn Thơm có 4 bãi biển lớn bao gồm Bãi Chướng, bãi Nam, bãi Nồm, bãi Chào với những hàng dừa xanh thẳm chạy dài tăm tắp cùng với 2 ghềnh đá hùng vĩ, tạo nên một cảnh quan thiên nhiên vô cùng kỳ thú. Đặc biệt, mũi Kỳ Lân là điểm lặn ngắm san hô không thể bỏ qua, và cũng là thắng cảnh diệu kỳ được cấu tạo với nhiều hình dáng lạ mắt. Bởi diện tích lớn, cùng thắng cảnh tuyệt đẹp, Hòn Thơm là nơi điểm cuối cùng của hành trình cáp treo 3 dây vượt biển dài nhất thế giới với hệ thống công viên nước Hòn Thơm hiện đại, quy mô, càng tăng thêm sức hút du lịch cho hòn đảo này.

>> Đọc thêm: Wellness Second Home Sun Tropical Village

Dư địa phát triển – quỹ đất đô thị rộng lớn

Là thủ phủ lớn thứ 2 tại Phú Quốc, quỹ đất đô thị của huyện đảo nằm phần lớn ở An Thới với 1020 ha. Như vậy, 35ha của khu đô thị Sun Grand City New An Thoi sẽ chỉ là một mảnh ghép rất nhỏ trong quỹ đất đô thị này, như vậy dư địa phát triển tại An Thới hiện nay còn rất lớn. Đặc biệt, đây cũng là dự án hiếm hoi tại Phú Quốc hiện nay nằm trong 6% quỹ đất có đỏ của huyện đảo.

Với quỹ đất đô thị lớn, tiềm năng phát triển du lịch, An Thới được định hướng là khu đô thị cảng quốc tế, trung tâm tiếp vận, khu phi thuế quan, thủ phủ du lịch.

Phần lớn đất đô thị tại Phú Quốc tập trung tại An Thới
Phần lớn đất đô thị tại Phú Quốc tập trung tại An Thới

Sở hữu những lợi thế chỉ có tại An Thới cùng chiến lược thâm canh khác biệt, Sun Group đã kiến tạo nên một hệ sinh thái Nam Phú Quốc đẳng cấp, góp phần khởi tạo một đô thị phồn vinh bậc nhất Phú Quốc.

>>> Đọc thêm: Căn hộ Hillside Phú Quốc 

Rate this post
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686