Những câu hỏi về nhà mẫu Eco Central Park

Được xây dựng trong khu đô thị sinh thái lớn nhất miền Trung, 2 căn nhà mẫu biệt thự đơn lập và nhà mẫu biệt thự song lập Eco Central Park nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng và các nhà đầu tư. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều những câu hỏi thường gặp về nhà mẫu Eco Central Park. Nếu bạn là khách hàng, là nhà đầu tư đang quan tâm đến dự án thì đừng bỏ qua bài viết này nhé, mọi thắc mắc sẽ được giải đáp tại đây.

Câu hỏi nhà mẫu Eco Central Park

1. Biệt thự song lập có hố chờ thang máy không? Hố chờ thang máy CĐT làm hay cư dân làm?

=> Có. Trong thiết kế đã có dự trù vị trí lắp đặt thang máy. Khách hàng hoàn toàn chủ động trong việc tìm loại thang và thi công hố pit, khung thang máy theo sở thích của chính minh.

2. Đến mùa nồm ẩm, nhà sẽ ra mồ hôi, nhà mẫu cũng như các sản phẩm của dự án có được xử lý như thế nào không?

=> Chống nồm ẩm là giải pháp thi công sàn tầng 1, có nhiều giải pháp khác nhau tùy theo chi phí đầu tư sàn tầng 1, thiết kế có dự trù phần giằng tường sàn tầng 1 để khoan cấy, KH hoàn toàn chủ động thiết kế và thi công giải pháp chống nồm ẩm.

3. Kiến trúc, thiết kế nhà mẫu này có những ưu điểm gì vượt trội?

=> Ưu điểm vượt trội là chống nóng của Vinh, mái nhà dốc, lợp mái tôn phủ đá có lớp lito tách mái tôn ra khỏi mái bê tông là giải pháp tạo lớp thoáng khí cách nhiệt cho tầng ba. Kiến trúc Đông Âu là kiến trúc trung tính, có thể hài hòa với bất kỳ phong cách nội thất nào, từ hiện đại đến cổ điển hay kiến trúc Nhật… đều rất phù hợp.

5. Khách hàng muốn hoàn thiện theo đúng phong cách và nội thất CĐT đang làm tại nhà mẫu thì CĐT có hỗ trợ kết nối và giới thiệu đơn vị thiết kế, thi công không?

=> Có. Đơn vị thiết kế là YC, chị Naomi Thủy Nguyễn, luôn mong muốn được đồng hành cũng với tất cả cư dân Eco Central Park. CĐT cũng sẽ có danh sách các tư vấn triển khai thiết kế của dự án để khách hàng chủ động liên hệ.

6. Thiết kế và thi công bể bơi thì chi phí hết khoảng bao nhiêu?

=> Tùy thuộc vào loại bể bơi xây đổ tại chỗ hay bể bơi thông minh, chi phí tính trên m2 trung bình 6-9 triệu/m2. Bể bơi Biệt thự đơn lập mẫu lên tới 28m2 và Song lập mẫu lên tới 12m2.

7. Chất liệu thiết kế như cửa gỗ, kính trong suốt vậy có quá bất tiện khách hàng muốn thay đổi kính có được hay không?

=> Đồng ý cho khách thay đổi cửa chính vào nhà theo thiết kế nội thất của khách hàng. Tuy nhiên để đảm bảo thẩm mỹ cũng như sự hài hòa đồng nhất của Khu đô thị, tất cả các thay đổi về mặt ngoài cần có sự đồng ý của Ban Quản lý. 

Câu hỏi nhà mẫu Eco Central Park phần 1

8. Thực tế sau này có bàn giao hoàn thiện bể bơi như nhà mẫu không hay chỉ đào chờ bể bơi?

=> Các sản phẩm bàn giao thô sẽ không được hoàn thiện bể bơi như nhà mẫu. Sản phẩm sẽ được bàn giao sân vườn theo cốt hạ tầng chung, tùy chỉnh theo nhu cầu và sở thích của mỗi Khách hàng.

9. Diện tích nhà mẫu là bao nhiêu?

Biệt thự song lập:
– DT đất điển hình: 200m2 (10×18-20)
– DT xây dựng: 86m2
– Tổng DT sàn XD: 309m2
– Vỉa hè cây xanh: rộng 4m

Biệt thự đơn lập:
– DT đất điển hình: 332m2 (17×20)
– DT xây dựng: 148m2
– Tổng DT sàn XD: 497m2
– Vỉa hè cây xanh: rộng 4m

10. Cư dân có được thay đổi loại cây trồng trước cửa nhà không?

=> Cư dân có thể thay đổi chủng loại cây, tuy nhiên cần giữ đúng vị trí và cần có sự đánh giá về cảnh quan chung của Đơn vị quản lý

11. Ô tô của gia chủ để ở đâu?

=> Ôto được để ở vị trí sân gara lối vào mỗi căn biệt thự, trường hợp khách hàng có nhiều hơn 1 ô tô, có thể để phía trước nhà, gác bánh lên phần vỉa hè 1.8m phía trước

12. Tiêu chuẩn bàn giao khi mua nhà tại dự án như thế nào?

=> Bàn giao hoàn thiện mặt ngoài công trình, mặt trong để thô không tường ngăn, chỉ bàn giao kết cấu bản sàn bê tông để khách hàng chủ động trong việc tổ chức không gian ở. KH có thể tham quan từ bên ngoài căn biệt thự song lập CĐT bàn giao thô.

13. Bàn giao thô có hệ thống bể ngầm hay chưa? Gồm bao nhiêu hệ thống bể ngầm và phân loại thế nào?

=> Sản phẩm bàn giao thô không bao gồm hệ thống bể ngầm. Với kinh nghiệm triển khai của CĐT, việc bàn giao bể ngầm gây lãng phí, do người VN quan trọng yếu tố phong thủy, do đó sẽ lựa chọn vị trí bể ngầm theo tuổi của chủ nhà. việc cấp sẵn bồn bể ngầm khi thi công đại trà dẫn tới 50% phải phá bỏ, 30% không phải lựa chọn tối ưu, do đó CĐT không bàn giao bồn bể ngầm.

14. Khu biệt thự có khép kín như ở Ecopark Hưng Yên không?

=> Khu biệt thự The Garden và The Plaza không phải là khu khép kín (gated community). Tuy nhiên toàn bộ các phân khu sẽ có An ninh nhiều lớp 24/7 tương tự như Ecopark Hưng Yên, từ công chính Khu đô thị, tới các bốt An ninh mỗi khu, xe tuần tra và cả hệ thống camera An ninh.

15. Chưa thấy chỗ để máy giặt/sấy và chỗ phơi quần áo?

=> Khu vực để máy giặt, máy sấy và chỗ phơi quần áo được bố trí gọn ở trên sân tầng 3, cạnh khu kỹ thuật

16. Tại sao không có đường lên mái nhà để kiểm tra vệ sinh?

=> Việc kiểm tra vệ sinh diễn ra 1 năm 1-2 lần với chủ đích, cần người có bảo hộ lao động đi lên, khi đó sẽ dùng thang kỹ thuật (thang A, thép); do đó không làm thang lên mái để tránh việc khó kiểm soát tất cả mọi người, đặc biệt là nguy hiểm cho trẻ nhỏ

17. Bể bơi sát nhà không an toàn cho người già và trẻ nhỏ, CĐT có phương án gì hỗ trợ không?

=> Bể bơi thiết kế chỉ sâu 1,1m, do đó an toàn cho mọi người, và đã có các bồn cây chặn tại vị trí cửa trượt để tránh trẻ tiếp cận tự do không kiểm soát. Sản phẩm bàn giao sẽ không bao gồm bể bơi, Khách hàng khi hoàn thiện bể bơi hoàn toàn chủ động trong việc thiết kế theo sở thích của minh cũng như đảm bảo an toàn cho người già và trẻ nhỏ

Câu hỏi nhà mẫu Eco Central Park phần 2

18. Sa bàn CĐT đang hoàn thiện theo tỉ lệ bao nhiêu so với thực tế, về cảnh quan độ chính xác khoảng bao nhiêu% và sau này có điều chỉnh hạng mục nào nữa không?

=> Sa bàn được hoàn thiện làm theo tỷ lệ 1/500 dựa trên Quy hoạch đã được phê duyệt. Cảnh quan tổng thể được thể hiện chi tiết bám sát theo ý tưởng thiết kế của đơn vị tư vấn quốc tế cho các khu vực cây xanh, công viên, tuyến đường chính, cũng như các khu nhà ở. Tuy nhiên mô hình 1/500 sẽ không thể thể hiện chi tiết các cây cổ thụ hàng trăm năm tuổi, hay nhưng khu công viên, vườn hoa đua nở 4 mùa, cũng như hệ sinh thái tự nhiên thay đổi hàng ngày. Ví dụ rõ nhất có thể thấy trên khu công viên Hồ Thiên Nga.

19. Nhà mẫu cửa sổ ô, chất liệu thiết kế như cửa gỗ, kính trong suốt vậy bất tiện, khách hàng muốn thay đổi kính có được hay không?

=> KHÔNG. Khách hàng có thể lựa chọn nhiều Phương án tăng tính riêng tư như rèm, dán kính, cây rủ… Để đảm mỹ quan cũng như sự đồng nhất của Khu đô thị, các thay đổi về mặt ngoài phải có sự đồng ý của Ban Quản lý cũng như Ban QL QHTK của Chủ đầu tư.

20. Cư dân có được thay đổi kết cấu nhà cho phù hợp công năng của cư dân không? Trường hợp giữ nguyên thiết kế nhưng thi công mái che ra khoảng sân có được không?

=> KHÔNG. Để đảm mỹ quan cũng như sự đồng nhất của Khu đô thị, các thay đổi về mặt ngoài phải có sự đồng ý của Ban Quản lý cũng như Ban QL QHTK của Chủ đầu tư.

21. Nhà mẫu Biệt thự đơn lập này có bán không? Và nếu bán thì chính sách của CĐT thế nào?

=> Chưa áp dụng tại thời điểm hiện tại.

22. Phong cách thiết kế của căn đơn lập và song lập có gì đặc biệt?

  • Biệt thự Song lập: Phong cách Bohemian, màu sắc street style: trẻ trung, năng động, thân thiện. Không phải không gian ở thuần túy mà là không gian hưởng thụ cái đẹp hội nhập, nhà là khách sạn. 1 số điểm đặc biệt như tất cả thiết bị vệ sinh không sử dụng nhựa, sử dụng chất liệu sứ cao cấp, sử dụng cồng nghệ đá mài Hoa Kỳ, sản xuất từng viên và ráp, không sử dụng công nghệ cũ ảnh hưởng sức khỏe, tất cả các phòng đều có mini bar, không gian cảm xúc và kết nối với gia đình, bạn bè và chính mình của từng căn phòng…
  • Biệt thự đơn lập: Mang resort biển vào biệt thự: Home like Hotel, Hotel like home. Không gian chánh niệm, hướng về không khí trong lành, bình yên, mộc mạc đơn sơ. Về nhà cảm giác sống như ở resort, nội thất mộc tinh mộc, màu sắc trung tính: vàng, trắng, vàng đậm…Nội thất được trang bị đầy đủ giống 1 gia đình đã về ở 5 năm nên có nhiều chi tiết, không thiếu gì dù là 1 chiếc bông tai, tẩy trang…

>> Tìm hiểu thêm chi tiết dự án: Eco Central Park Vinh 

Rate this post
   

Cùng chuyên mục

   

Leave a comment

Required fields are marked

096.775.8686