Nhà Phố Liền Kề D9 Sun Grand City Nam Phú Quốc – Vị Trí Vàng, Giá Ưu Đãi

Nằm trong quy hoạch khu đô thị đảo Sun Grand City Nam Phú Quốc, khu phố liền kề D9 đang trở thành tâm điểm của dự án khi sở hữu vị trí với tầm view tuyệt đẹp, giao thông thuận tiện, kết nối hoàn hảo với hệ thống tiện ích trong khu đô thị mà giá bán lại vô cùng ưu đãi.

Sở Hữu Vị Trí Tuyệt Đẹp Trong Đô Thị Đảo

Đô thị đảo Sun Grand City Nam Phú Quốc là dự án sở hữu quỹ đất nền ven biển hiếm hoi cuối cùng tại Phú Quốc, sở hữu một vị trí chiến lược tại Nam đảo khi trực tiếp kế nối hệ sinh thái nghỉ dưỡng – vui chơi giải trí số 1 Việt Nam.

Mang thương hiệu bất Sun Grand City – thương hiệu bất động sản để ở cao cấp của Sun Group, phân khúc nhà phố liền kề Sun Grand City Nam Phú Quốc là sản phẩm mới lạ, hấp dẫn giới đầu tư và cư dân huyện đảo. Đặc biệt, dãy phố liền kề D9 đang trở thành tâm điểm của dự án khi sở hữu một vị trí tuyệt đẹp.

Vị trí dãy nhà phố liền kề D9 Sun Grand City Nam Phú Quốc
Vị trí dãy nhà phố liền kề D9 Sun Grand City Nam Phú Quốc

Đây là dãy nhà phố view sông cảnh quan lớn nhất dự án, không chỉ mang đến bầu không khí trong lành mà còn thu trọn được vượng khí của thiên nhiên. Bên cạnh đó, khu phố liền kề D9 còn có vị trí rất gần với tổ hợp thể thao, đây sẽ là ngôi nhà lý tưởng để thư giãn, xả Stress sau một ngày làm việc căng thẳng.

Đặc biệt, dãy phố liền kề này còn nằm tại vị trí tiếp giáp trục đường chính sang tổ hợp vui chơi – giải trí – mua sắm Sun Premier Village Primavera. Đây là lợi thế vô cùng to lớn cho các chủ sở hữu bởi có thể thiết kế kết hợp vừa ở vừa kinh doanh loại hình lưu trú như Homestay.

Giá Bán Ưu Đãi Hiếm Có Cho Một Sản Phẩm BĐS Cao Cấp Tại Phú Quốc

Sở hữu một vị trí tuyệt đẹp trong tổng dự án, có thể nhiều người nghĩ mức giá dãy nhà phố liền kề D9 sẽ “đắt” như vị trí của nó, thế nhưng khu phố này lại có giá bán thấp nhất dự án với mức giá chỉ 17.4 triệu/ m2.

Không chỉ ưu đãi về giá, dãy nhà phố liền kề D9 còn được hưởng những chính sách, dịch vụ hấp dẫn:

  • Pháp lý: đất ở đô thị, sở hữu vĩnh viễn.
  • Kinh doanh không giới hạn
  • Được phép kinh doanh lưu trú
  • Đặc biệt là được hưởng chuỗi tiện ích 5 sao được quy hoạch đồng bộ, hiện đại trong môi trường sống xanh – sạch – đẹp.
Dãy nhà phố liền kề D9 có mức giá thấp nhất trong tổng thể dự án
Dãy nhà phố liền kề D9 có mức giá thấp nhất trong tổng thể dự án

Có thể thấy mức giá này còn thấp hơn 1 căn hộ chung cư trung bình tại các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, hay TP. HCM. Thậm chí còn thấp hơn so với mức giá đất tại khu đô thị tái định cư An Thới.

Được biết, hiện nay giá bán suất tại KĐT tái định cư An Thới dao động từ 22 – 28 triệu/ m2, cộng với tiền hạ tầng nộp cho nhà nước là 7 triệu/ m2, như vậy tổng tiền sau khi làm hạ tầng mức giá tại đây sẽ là 29 – 35 triệu/ m2.

Mức giá cao hơn nhưng dịch vụ tại đây lại hầu như là con số 0 khi không có tiện ích, không hệ thống cảnh quan, cây xanh, không được quy hoạch đồng bộ, bài bản. Chưa kể, khách hàng phải thanh toán luôn 100% mà không được vay ưu đãi ngân hàng.

Còn nếu so với giá đất tại Shop ở khu vực Bắc đảo thì mức giá tại khu phố liền kề D9 có một sự chênh lệch rất lớn.

Mức giá đất tại đây dao động từ 100 – 115 triệu/ m2, cao gấp hơn 5 lần so với nhà phố liền kề D9. Mức giá ở dự án cao một phần nhờ sở hữu một vị trí đẹp khi nằm trong quần thể nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí cao cấp với chuỗi tiện ích cao cấp, đồng bộ.

Tuy nhiên, một nhược điểm của vị trí dự án này đó là nằm tại khu vực hiếm có cư dân hiện hữu

Và nhất là, thời hạn sở hữu tại dự án chỉ 50 năm với pháp lý là đất thương mại dịch vụ, không được ở, không được cấp hộ khẩu và chỉ được phép sử dụng cho mục đích kinh doanh Shop. Chưa kể, hoạt động kinh doanh của các chủ sở hữu Shop phải theo quy định của đơn vị vận hành và đặc biệt là không được phép kinh doanh lưu trú – loại hình kinh doanh đang rất tiềm năng tại đảo Ngọc hiện nay.

Có thể thấy tại Phú Quốc hiện nay, rất khó để có thể tìm được một sản phẩm bất động sản với mức giá ưu đãi như khu nhà phố liền kề D9 Sun Grand City Nam Phú Quốc, đặc biệt đây lại là dự án nằm trong quy hoạch đô thị đảo đầu tiên tại Việt Nam. Đó cũng chính là lý do mà những căn nhà phố liền kề D9 được giới đầu tư săn đón.

Bạn có thể quan tâm:

Rate this post
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686