Nhà phố Haven Park – Bất động sản có tiền cũng chưa chắc đã mua được.

Tuyến phố Vịnh Đảo được mệnh danh là tuyến phố đi bộ, thiên đường giải trí lớn nhất Việt Nam. Du khách có thể thoả thích mua sắm, vui chơi giải trí, ẩm thực trong những con phố đi bộ được đặt trong những công viên. Đây là tuyến phố lớn nhất Việt Nam vì một năm nó có khả năng sẽ đón từ 10 – 12 triệu lượt khách. Với lượng khách như thế này đây cũng là nơi toạ lạc của nhà phố Haven Park chỉ có duy nhất 32 căn là sản phẩm sở hữu concept thiết kế chưa từng có

Dòng sản phẩm nhà phố Haven Park tại Ecopark hot như thế nào?

Nhà phố Haven Park nằm trên tuyến phố đi bộ Vịnh Đảo dài 7,5km tại Ecopark. Tuyến phố này nằm ven hồ Vịnh đảo thơ mộng, trải dài từ Sky Oasis – trái tim giải trí giữa lòng Ecopark, Sol Forest – nổi bật với phong cách Resort, và Haven Park – với điểm nhấn là công viên gần 3ha, suối nhiệt đới và cầu kính trong rừng trái cây, mỗi cung đường một màu sắc, một vẻ đẹp. Không ngoa khi nói rằng đây là tuyến phố đi bộ đẹp nhất Việt Nam.

Trước đây những căn nhà phố Vịnh Đảo tại Sol Forest hay Sky Oasis chúng ta đều được chứng kiến độ hot của nó. Sức nóng và sự hấp dẫn của sản phẩm này đã được kiểm chứng bởi những đợt ra hàng của Sol Forest và Sky Oasis gần đây nhất là đợt ra hàng của shophouse của Haven Park.

Nhà phố Haven Park
Nhà phố Haven Park cực hot nằm tại phố Vịnh Đảo

Tiếp nối những thành công vang dội của những dự án trên, Ecopark cho ra mắt dòng sản phẩm nhà phố Haven Park với nhà phố Vịnh Đảo Haven Park và nhà phố vườn Haven Park, sở hữu vị trí đắt giá nhất của tuyến phố Vịnh Đảo.

Nhà phố Vịnh Đảo Haven Park

Nhà phố Vịnh Đảo Haven Park được coi là dòng sản phẩm nhà phố sở hữu vị trí đẹp nhất tuyến phố Vịnh Đảo. Nó đẹp không chỉ bởi vì nó nằm trong tuyến phố đi bộ trung tâm trong công viên, không chỉ vì nó nằm ngay mặt tiền tuyến phố Vịnh Đảo mà nó còn đẹp vì đây là dòng sản phẩm duy nhất giao thoa giữa 2 con phố đi bộ của Haven Park và Sol Forest cùng những tiện ích cây xanh mặt nước cực thơ mộng.

Vị trí đắc địa

Đây là dòng sản phẩm sở hữu vị trí đắc địa nhất, đắt giá nhất của tuyến phố Vịnh Đảo. Nhà phố Vịnh Đảo Haven Park nằm trên tuyến phố đi bộ trung tâm của tuyến phố shopping trong công viên của Haven Park, đây cũng là thiên đường shopping trong công viên đầu tiên của Việt Nam. Mặt tiền của tất cả các căn nhà phố đều hướng về tuyến phố trung tâm đó. Các mặt còn lại của nhà phố hướng ra đại lộ Vịnh Đảo dài 7,5km và trục đường trung tâm kết nối tất cả các toà tháp của khu Vịnh Đảo.

Nhà phố Vịnh Đảo sở hữu vị trí đắc địa

Điểm giao thoa giữa 2 con phố đi bộ Haven Park và Sol Forest

Tiềm năng của dự án này còn độc đáo ở chỗ đây là dòng sản phẩm nhà phố Vịnh Đảo duy nhất nằm tạo điểm giao thoa của hai con phố đi bộ, shopping. Con phố shopping đầu tiên là phố shopping của Sol Forest theo phong cách resort với hàng loạt những thác nước tràn đổ từ trên cao như rừng nhiệt đới, công viên rừng thông, không gian bạt ngàn cây xanh hồ nước. Con phố shopping tiếp theo là con phố shopping trong công viên đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam tại Haven Park. Nhà phố Vịnh Đảo Haven Park còn nằm ngay dưới chân của các toà tháp Sol Forest và Haven Park.

Nhà phố Vịnh Đảo Haven Park nằm tại điểm giao thoa giữa hai con phố đi bộ Haven Park và Sol Forest

Tiện ích và công viên

Các tiện ích tại các căn nhà phố này cũng được chủ đầu tư trú trọng và phát triển. Bao quanh các căn nhà phố Vịnh Đảo Haven Park là 3 công viên: công viên 4 mùa, công viên trung tâm và công viên ven hồ. Chỉ có duy nhất 16 căn nhưng sở hữu riêng một mình công viên 4 mùa bao gồm diện tích cây xanh và mặt nước rộng hơn 1ha. Thêm vào đó là các tiện ích đặc biệt như đồi hoa giật tầng, vườn địa đàng,…

Nhà phố Vịnh Đảo được đặt giữa công viên 4 mùa rộng hơn 1ha

Chỉ có 16 căn duy nhất sở hữu hơn 50 tiện ích riêng, và điểm đặc biệt của 16 căn nhà phố Vịnh Đảo Haven Park có tới 10 căn 2 mặt tiền và 6 căn 3 mặt tiền. 100% sản phẩm tại đây đều sở hữu 2 mặt tiền và 3 mặt tiền và đều có mặt tiền giá trị nhất là hướng vào tuyến phố đi bộ trung tâm trong công viên và một mặt còn lại hướng ra tuyến phố giải trí lớn nhất Việt Nam, tuyến phố ven hồ đẹp nhất và mặt còn lại là trục đường trung tâm kết nối tất cả các toà tháp cao tầng

Kiến trúc nhà phố

Các căn nhà phố Vịnh Đảo Haven Park đều có thiết kế full kính, xây dựng hoàn thiện mặt ngoài với chiều cao 3,3m mỗi tầng với hệ thống cây xanh cảnh quan hoàn thiện ở bên ngoài. Mỗi một căn nhà phố này đều có một khu vườn 25 m2 đặt ở trên tầng 4. Căn điển hình thường sẽ có mặt tiền từ 5m5, các căn đầu hồi  từ 7-11m và bao xung quanh các căn đều là những khu vườn xanh mát mắt.

Thiết kế nhà phố Vịnh Đảo Haven Park full kính, hoàn thiện mặt ngoài

Đây là dòng sản phẩm nhà phố Vịnh Đảo chắc chắn bạn phải sở hữu bởi đây là sản phẩm duy nhất nằm tại điểm giao thoa giữa hai con phố đẹp nhất đó là con phố mua sắm trong công viên của Haven Park và con phố mua sắm phong cách resort của Sol Forest. Toàn bộ các căn đều sở hữu 2 đến 3 mặt tiền và chỉ có duy nhất 16 căn đã hoàn thiện mặt ngoài bao gồm cảnh quan và cây xanh. Bởi vậy mới nói đây là dự án có sản phẩm giới hạn rất hấp dẫn nhưng sở hữu lại không hề dễ. Bên cạnh đó, nhà phố vườn Haven Park cũng là dòng sản phẩm tiếp theo trong chuỗi nhà phố Haven Park sắp được ra mắt.

>> Đọc thêm: Bất động sản khoáng nóng nở rộ “được lòng” giới đầu tư thượng lưu

Nhà phố vườn Haven Park

Lần đầu tiên tại Việt Nam xuất hiện dự án những hồ nước, những khu vườn rực rỡ sắc hoa nằm giữa những căn phòng. Nhà phố vườn Haven Park là dự án nhà phố có thiết kế độc đáo chưa từng xuất hiện tại Việt Nam, đa dạng công năng phục vụ nhu cầu ở và kinh doanh của khách hàng.

Concept thiết kế chưa từng có

Khách hàng trước nay đã quá quen với hình ảnh những ngôi nhà, những toà tháp đặt giữa công viên, thiên nhiên xanh mát tại Ecopark. Đối với khách hàng như vậy đã là quá đẹp, quá hấp dẫn. Nhưng nhà phố vườn Haven Park chính là nơi khách hàng được sở hữu riêng cho mình thứ quý giá nhất đó là thiên nhiên của Ecopark. Bởi chưa có một dự án nào tại Việt Nam đưa những khu vườn xanh tươi, những hồ nước đầy hoa vào giữa nhà.

Nhà phố vườn Haven Park sẽ mang đến cho khách hàng một không gian mà khi ngồi tiếp khách trong nhà, nằm trên giường mà vẫn có thể nhìn thấy một không gian xanh, một khu vườn xanh, một hồ nước hoa tươi thơm ngát. Khách hàng có thể cảm nhận tối đa thiên nhiên Ecopark từ tiếng mưa rơi, hạt nắng chiếu, tiếng chim kêu lảnh lót vào trong từng căn phòng, sở hữu thiên nhiên của Ecopark ngay trong nhà.

Thiên nhiên được bố trí từ ngoài vào trong từ dưới lên trên ( Ảnh phối cảnh tầng 4 nhìn xuống tầng trệt)

Mỗi phòng chức năng trong căn nhà đều sở hữu cho mình một khu vườn, tại tầng trệt có một hồ nước rộng 30m2, một vườn cây 30m2 và bốn phía của căn nhà đều có những khu vườn. Thiết kế đột phá đưa không gian thiên nhiên từ trong ra ngoài, từ dưới thấp lên trên cao. Tầng trệt nằm trong công viên của Ecopark, các tầng còn lại đều sở hữu những khu vườn trải dài trên ban công. Thiết kế mặt ngoài của nhà phố vườn làm chúng ta hình dung ra những thửa ruộng bậc thang, mỗi căn nhà là một kỳ quan vườn treo Babylon thu nhỏ. Một căn nhà đặt trong không gian riêng của Ecopark sở hữu từ 12-14 khu vườn và tổng diện tích khu vườn là 120-140 m2.

Dòng sản phẩm hoàn hảo, linh hoạt về công năng

Với một thiết kế độc đáo chưa từng có tại nhà phố vườn Haven Park, khách hàng có thể sử dụng căn nhà này để ở, để kinh doanh hoặc có thể sử dụng kết hợp cả ở và kinh doanh. Đầu tiên khi xét về góc độ để ở, ở trong một căn nhà được đặt giữa thiên nhiên tại Ecopark, từng khu vườn được bố trí từ thấp lên cao từng trong ra ngoài, trên các tầng thượng cũng được thiết kế thành những khu vườn. Căn nhà phố vườn Haven Park sẽ mang đến cho khách hàng trải nghiệm sống xanh mát, có hoa, có cây, có hồ nước, có tiếng chim, một không gian đáng sống bậc nhất miền Bắc.

Nhà phố vườn Haven Park là nơi có không gian đáng sống bậc nhất miền Bắc

Còn căn nhà phố vườn được sử dụng hoàn toàn vào mục đích kinh doanh như tiệm cafe, cửa hàng thời trang,…khách hàng khi bước vào đây đều có thể nhìn ra một không gian xanh và thiên nhiên. Đặc biệt, những người làm thời trang mà sử dụng nhà phố vườn Haven Park để làm tiệm thời trang, khách hàng sẽ đánh giá tiệm thời trang này rất có gu bởi không phải tiệm thời trang nào cũng sở hữu nhiều khu vườn như vậy.

Nhà phố Haven Park
Nhà phố vườn Haven Park nằm tại mặt tiền đại lộ Vịnh Đảo 5 làn xe rộng 30m hoàn hảo để kinh doanh

Hoặc nhà phố vườn cũng có thể kinh doanh mặt trước và ở mặt sau. Đây cũng là điều làm nên sự khác biệt nhất đối với các sản phẩm nhà phố ở tầng trên kinh doanh tầng dưới như trước đây. Thiết kế tách biệt giữa không gian kinh doanh và không gian ở là những khu vườn chạy dọc từ dưới lên trên. Phía trước kinh doanh sầm uất, phía sau là không gian để ở rất yên bình.

Vị trí đẹp – tầm view đắt giá

Giới đầu tư thường nói thứ quý giá nhất của một căn hộ đó là tầm view. Đúng như vậy, toàn bộ các căn nhà phố vườn Haven Park đều sở hữu view biệt thự đảo. Một căn nhà phố gồm 4 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng chức năng, một phòng thờ tất cả đều view ra biệt thự đảo. Đây sẽ là tầm view đắt giá mang lại trải nghiệm sống yên bình và thượng lưu nhất.

Không những vậy, nhà phố vườn còn hoàn hảo trong kinh doanh khi một mặt tiền tại đại lộ Vịnh Đảo, mặt tiền tuyến phố dạo bộ ven hồ đẹp và lớn nhất Việt Nam. Toàn bộ mặt tiền thiết kế full kính với chiều cao 6m6 tạo nên những mô hình kinh doanh rất có gu, rất giá trị, rất dễ dàng decor.

Nhà phố Haven Park
Nhà phố vườn sở hữu tầm view biệt thự đảo tuyệt đẹp

Tất cả những điều trên đã tạo nên giá trị của dự án nhà phố Haven Park. Đây không chỉ là một dòng sản phẩm sẽ khiến cả thị trường phải sửng sốt bởi thiết kế độc đáo, vị trí đắc địa, công năng linh hoạt mà còn là một dòng sản phẩm giới hạn khiến giới đầu tư phải khao khát.

>> Chi tiết dự án tham khảo: Nhà phố Haven Park

>> Dự án mới tại Ecopark:  Swan Lake Onsen Ecopark

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686