Nhà phố Dự Án Eco Village Saigon River – Lựa Chọn Hàng Đầu Của NĐT Thông Thái

Với bối cảnh dòng vốn dịch chuyển vào thị trường đang trở nên ấm hơn đã giúp cho việc đầu tư nhà đất có nhiều sự lựa chọn hơn.  Nếu như việc đầu tư vào các loại hình như đất nền, căn hộ,… từ lâu đã tạo một ấn tượng tốt với khách hàng trong khoảng thời gian dài. Tuy nhiên dạo gần đây, những nhà đầu tư đã tìm ra một sản phẩm phù hợp cho việc đầu tư và trở thành lựa chọn hàng đầu của NĐT thông thái, mô hình nhà phố. Thị trường BĐS miền Nam ấm lên sớm hơn so với các thị trường khác và nhà phố Ecovillage Saigon River sở hữu nhiều tiềm năng lớn đang nhận được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư.

Vị trí tiềm năng của nhà phố Ecovillage Saigon River

Nhìn chúng, đối với bất kỳ loại bất động sản nào thì vị trí luôn chiếm một vị trí vô cùng quan trọng, đặc biệt là đối với một sản phẩm cần sự thuận lợi về địa điểm như nhà phố. Bởi mục đích chính của nhà phố là vừa để ở vừa cho thuê hoặc tự kinh doanh, muốn kinh doanh hiệu quả hay cho thuê được giá, thì lựa chọn vị trí nhà phố là rất quan trọng.

Dù loại hình không thu hút nguồn cung quá ồ ạt như các phân khúc khác, nhưng nhà phố vẫn luôn được đánh giá là sản phẩm thu hút dòng tiền đều đặn, đặc biệt là tại các dự án được quy hoạch bài bản. Vì là loại hình mạnh về công năng kinh doanh nên các vị trí của các nhà phố sẽ là một nhân tố có tính tiên quyết xem giá trị có cao hay không.Đó cũng là lý do có sự chênh lệch giá giữa các căn nhà phố khác vị trí.

 Để có thể đánh giá đúng giá trị của nhà phố Ecovillage Saigon River, khách hàng cần được đánh giá kỹ lượng về vị trí của dự án từ toạ độ “vĩ mô” đến “vi mô”. Nói cách khác, đó là nơi dự án tọa lạc có thực sự tiềm năng, tính quần thể của dự án và sau đó là “mặt tiền” của dự án tiếp cận khu vực nào.

shophouse Eco Village Saigon River sở hữu vị trí tiềm năng

Tại Ecovillage Saigon River, những nhà phố được đặt xen kẽ cùng với các dãy biệt thự. Không những thế nhờ quy hoạch thông minh nên sẽ có những dòng sông nhỏ len lỏi vào trong những dãy nhà tạo nên một không gian kinh doanh độc đáo và nên thơ. Vì thế sẽ vô cùng  phù hợp nếu gia chủ lựa chọn mô hình kinh doanh Fnb hoặc Minihotel.

Đầu tiên, nhà phố Eco Village Saigon River được đặt nằm xen kẽ với các dãy biệt thự. Theo như quy hoạch chung của khu đô thị thì những dòng sông nho nhỏ sẽ len lỏi vào trong những dãy nhà phố và biệt thự tạo nên không gian kinh doanh nên thơ và lãng mạn rất phù hợp với những mô hình kinh doanh cần tầm view như cafe hoặc mini hotel.

Mặt tiền của những nhà phố cũng được thừa hưởng lợi ích từ những đại lộ lớn giúp cho khách hàng tìm đến dễ dàng thuận tiện. Nhờ những điều kiện ưu việt về vị trí sẽ giúp cho thị trường nơi nhà phố toạ lạc trở nên sôi động và có sức sống. Theo đó, chủ nhân căn nhà phố Ecovillage Saigon River sẽ có nhiều khả năng kinh doanh ngành hàng xa xỉ phẩm.

Pháp lý tốt

Đối với mô hình nhà phố, vấn đề pháp lý sẽ có khá nhiều vấn đề xoay quanh quyền sở hữu. Vì thế trước khi xuống tiền, cá nhà đầu tư phải tìm hiểu kỹ và cực kỳ thận trọng trước khi đầu tư vào mô hình này. Bởi quyền sở hữu sẽ có ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi cả gia chủ. Cụ thể việc này sẽ tác động đến các quyết định về chiến lược, kế hoạch kinh doanh, thời gian thu hồi vốn, khả năng sinh lời… Ngoài ra, hiểu rõ về pháp lý cũng đảm bảo giúp những căn nhà phố dễ dàng chuyển nhượng hơn.

Pháp lý sở hữu lâu dài cũng sẽ làm tăng giá trị của sản phẩm

Nhà phố Eco Village Saigon River nằm tại các dãy phố trong khu đô thị gần những dãy biệt thự có pháp lý sở hữu lâu dài sẽ giúp các nhà đầu tư an tâm hơn về quyết định đầu tư của mình. Pháp lý sở hữu lâu dài cũng sẽ làm tăng giá trị của sản phẩm này so với những nhà phố sở hữu 50 năm.

>> Tìm hiểu thêm: Xu hướng lựa chọn sencond home của người sành hưởng thụ

Kiến trúc thông minh và hiện đại

Với mục đích vừa để kinh doanh vừa để ở, kiến trúc của nhà phố Ecovillage Saigon River được bố trí thông minh, hiện đại. Thiết kế bên trong được sắp xếp khoa học, đón ánh sáng tốt, nhiều không gian mở tạo cảm giác thoáng đãng thoải mái. Từ không gian để kinh doanh đến không gian riêng tư để sinh hoạt, mọi thứ đều hoàn hảo. Hơn thế nữa, đối với những căn nhà phố ở khu vực trung tâm sẽ được gần công viên xanh, nhịp sống sôi động

>> Tìm hiểu thêm: Giải mã sức hút của dự án Eco Village Saigon River với giới tinh hoa 

Tiềm năng sinh lời tuyệt vời

Với số lượng cư dân và khách địa phương lớn tại các vùng lân cận như xã Đại Phước, Huyện Nhơn Trạch và cư dân TP. Hồ Chí Minh đã tạo một nguồn khách hàng lớn giúp khả năng thương mại hoá tại dự án Ecovillage dễ dàng hơn. Hơn thế nữa, với việc quy hoạch rõ ràng, đường xá thông thoáng cũng là một điểm cộng lớn cho các nhà phố tại Ecovillage Saigon River.

Với vị trí đắc địa, những nhà phố Ecovillage còn dễ dàng liên kết với nhiều tỉnh, thành phố như: Hồ Chí Minh, Biên Hòa (Đồng Nai), Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu. Đây cũng chính là những tỉnh được chính phủ đầu tư mạnh mẽ vào hệ thống giao thông đường bộ và quy hoạch đồng loạt phát triển. hiện đại hóa tạo tiềm năng phát triển mạnh mẽ. 

Là sản phẩm có cơ hội sinh lời tốt, tính thanh khoản cao và giá trị tài sản được đánh giá sẽ tăng mạnh trong tương lai, nhà phố tại Ecovillage Saigon River sẽ là niềm tự hào cho bất kỳ nhà đầu tư nào nhìn ra tiềm năng nơi đây.

>> Tìm hiểu chi tiết dự án: Eco Village Saigon River

Rate this post
   

Cùng chuyên mục

   

Leave a comment

Required fields are marked

096.775.8686