Nguồn khách hàng của shophouse khối đế Central Park Residence

Khi nhà sáng lập Ecopark công bố về shophouse khối đế Central Park Residence đã làm khuấy động cả thị trường bất động sản Vinh giàu tiềm năng. Điểm mấu chốt làm nên sự thành công về mặt thương mại cho loại hình sản phẩm này chính là nhờ tiềm năng sinh lời hấp dẫn. Với nguồn khách hàng khổng lồ, thường xuyên tại Eco Central Park, kinh doanh shophouse khối đế chính là cách đầu tư sinh lời hiệu quả nhất. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng xem đâu sẽ là nguồn khách hàng tiềm năng của shophouse khối đế Central Park Residence.

Một góc hồ bơi tại tầng khối đế cao nhất Central Park Residence

Khách hàng cư dân nội khu Central Park Residence

Phân khu Central Park Residence có 2 tòa chung cư,  với dự kiến khoảng 620 căn hộ, đáp ứng nhu cầu của khoảng gần 3000 ngàn người. Với số lượng cư dân nội khu vô cùng lớn như vậy chắc chắn sẽ trở thành nguồn khách hàng tiềm năng, đem lại lợi nhuận khổng lồ thông qua các hoạt động mua sắm tiêu dùng cho các nhà đầu tư chọn kinh doanh shophouse chân đế Central Park Residence.

Khách hàng đến từ những phân khu khác của Eco Central Park

Không chỉ nằm tại vị trí của khu đô thị, Central Park Residence còn được thừa hưởng hai địa điểm vô cùng quan trọng là quảng trường Danh Vọng và phố đi bộ Ánh Sáng. Điều này tạo ra một lợi thế mà chỉ shophouse khối đến Central Park Residence được thừa hưởng. Không những vậy, cư dân tại các khu vực lân cận có thể dễ dàng di chuyển nhờ những tuyến đường nội khu được nối thẳng tới Central Park Residence để giải trí, mua sắm. Vì thế những cư dân khu lân cận hoàn toàn có thể trở thành một nguồn khách hàng tiềm năng cho các shophouse chân đế tại đây.

Đọc thêm: Tiềm năng khổng lồ tại Shophouse khối đế tại Central Park Residence

Khách hàng đến từ các trường học

Theo thông tin mới nhất, ngôi trường liên cấp Newton của rất nhiều tài năng với tiêu chuẩn giáo dục quốc tế sẽ xuất hiện tại Nghệ An và đặt tại đại dự án Eco Central Park. Đây cũng được coi là một nguồn cung cấp khách hàng cho Shophouse tại Eco Central Park, đặc biệt là cho Shophouse phân khu Central Park Residence. Trong tương lai, khi trường quốc tế liên cấp Newton đi vào hoàn thiện và bắt đầu hoạt động sẽ đem lại một nguồn khách hàng dồi dào cho các khu vực kinh doanh tại Ecopark.

Khách tham quan, du lịch

Theo khảo sát thực tế, trong năm 2022, Nghệ An đón hơn 6.5 triệu lượt khách thăm quan mỗi năm, đặc biệt là vào các dịp lễ – tết. Song tổng thu từ du lịch đang rất ít, Nghệ An vẫn đang thiếu hụt các cơ sở lưu trú hay dịch vụ để thu hút khách du lịch.

Theo báo Hà Tĩnh, Eco Central Park chính là mảnh ghép hoàn hảo, phát triển mô hình Home-resort điển hành cùng loạt tiện ích, dịch vụ nổi bật. Do đó, phân khu Central Park Residence chính là một trong những địa điểm vui chơi giải trí “hot” bậc nhất trong khu đô thị, hứa hẹn sẽ thu hút đông đảo du khách với các tiện ích lần đầu tiên xuất hiện tại miền Trung.

Sở hữu tiềm năng khách hàng dồi dào, lại thêm những lợi thế giá trị khác như vị trí đắc địa, thiết kế tiện nghi đẳng cấp, phân khúc shophouse khối đế Central Park Residence đích thực là một kênh đầu tư sinh lời vô cùng hấp dẫn cho giới kinh doanh.

Tìm hiểu thêm về dự án tại đây: Eco Central Park

Rate this post
   

Cùng chuyên mục

   

Leave a comment

Required fields are marked

096.775.8686