Nguồn gốc, ý nghĩa tên dự án Sun Grand City Feria

Là sản phẩm bất động sản để ở được xây dựng theo mô hình khu đô thị đầu tiên của Sun Group tại Hạ Long, Sun Grand City Feria đang thu hút sự quan tâm của khách hàng cũng như các nhà đầu tư, bởi sự mới mẻ của một trong những ông lớn trên thị trường bất động sản. Bên cạnh đó, nguồn gốc, ý nghĩa tên dự án cũng là một câu hỏi được nhiều người đặt ra.

Feria nghĩa là gì?

Feria trong tiếng Tây Ban Nha có nghĩa là “kỳ nghỉ”. Lựa chọn cái tên này, chủ đầu tư mong muốn xây dựng một cuộc sống tựa nghỉ dưỡng, sẽ là ngôi nhà thứ 2 cho cộng đồng cư dân khu đô thị.

Thực tế, tại Hạ Long hiện nay, mô hình khu đô thị đã và đang phát triển từ nhiều năm nay. Mỗi dự án đều có những lợi thế khác nhau, tuy nhiên một dự án được đặt cạnh tổ hợp du lịch với đầy đủ dịch vụ vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng đẳng cấp của Sun Group, cùng với việc sở hữu đường bờ biển đẹp nhất miền Bắc – Bãi Cháy, thì Sun Grand City Feria là khu đô thị đầu tiên và duy nhất tại Hạ Long.

Bên cạnh đó, là hệ thống tiện ích nội khu đẳng cấp, sẽ mang đến cho cư dân một không gian sống đáng mơ ước ngay giữa trung tâm thành phố di sản.

Bởi những lý do này, dự án Sun Grand City Feria không chỉ là nơi an cư, chốn quay về mà hơn thế nữa là một cuộc sống tựa nghỉ dưỡng cho cư dân như chính tên gọi của nó.

Vị trí tuyệt đẹp bên bờ biển Bãi Cháy của Sun Grand City Feria
Vị trí tuyệt đẹp bên bờ biển Bãi Cháy của Sun Grand City Feria

Sun Grand City – thương hiệu bất động sản để ở cao cấp

Tiếp nối sự thành công của thương hiệu bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp – Sun Premier, Sun Premier Village, tập đoàn Sun Group đã phát triển sang loại hình bất động sản để ở cao cấp mang thương hiệu Sun Grand City.

Là dòng sản phẩm bất động sản để ở cao cấp, cư dân của Sun Grand City sẽ được sở hữu những đặc quyền, dịch vụ tiện ích với tiêu chuẩn sống cao cấp, xứng tầm. Đó là hệ thống tiện ích chăm sóc sức khỏe, tinh thần và sự tiện lợi trong mua sắm, tiêu dùng trong một không gian sống xanh – sạch – an toàn.

Ra mắt lần đầu tiên vào năm 2016, tính đến thời điểm hiện tại, thương hiệu Sun Grand City đã và đang phát triển 4 dự án bao gồm: Sun Grand City Thụy Khuê Residence, Sun Grand City Ancora, Khu đô thị đảo Sun Grand City New An Thoi và Sun Grand City Feria là dự án tiếp theo của Sun Group.

Các căn biệt thự Sun Grand City Feria được thiết kế mang phong cách Địa Trung Hải phóng khoáng, lãng mạn
Các căn biệt thự Sun Grand City Feria được thiết kế mang phong cách Địa Trung Hải phóng khoáng, lãng mạn

Sự kết hợp giữa Sun Grand City – thương hiệu bất động sản để ở cao cấp cùng “Feria” hứa hẹn sẽ mang đến một cuộc sống cao cấp, đủ đầy tiện nghi giữa một không gian sống tựa nghỉ dưỡng cho những chủ nhân xứng tầm.

Xem thêm chi tiết dự án: Khu đô thị Sun Grand City Feria 

Chi tiết dự án mới nhất: Sun Grand Marina Hạ Long 

 

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686