Mũi Ông Đội Giai Đoạn 2 – Thông tin trước giờ ra mắt

Kế thừa sự thành công vang dội của giai đoạn 1 dự án quần thể biệt thự nghỉ dưỡng siêu sang tại Mũi Ông Đội Phú Quốc, Tập đoàn Sun Group tiếp tục triển khai xây dựng và tiến hành cho ra mắt giai đoạn 2 dự án, hứa hẹn sẽ có nhiều những sản phẩm mới hơn, đẳng cấp hơn phục vụ nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng.

Tên gọi dự kiến của Giai đoạn 2 Mũi Ông Đội – The Eden Bay

Vì là một dòng sản phẩm ở một đẳng cấp khác so với những sản phẩm nghỉ dưỡng đã ra mắt trước đó, Sun Group rất có thể sẽ sử dụng những tên gọi mới cho dự án. Dự kiến The Eden Bay sẽ là ứng cứ viên sáng giá cho tên gọi mới của dự án giai đoạn 2 Mũi Ông Đội.

Tên gọi này mang hàm ý rằng vẻ đẹp của khu nghỉ dưỡng The Eden Bay này có thể sánh ngang tầm với khung cảnh thần tiên trong khu vườn của Chúa, du khách đến với Mũi Ông Đội giai đoạn 2 sẽ được tận hưởng vẻ đẹp kỳ diệu, hưởng trọn bình yên như được bao bọc trở che dưới bàn tay của Chúa.

Mũi Ông Đội Giai Đoạn 2 – Giá dự kiến bao nhiêu?

Tại giai đoạn 2 này, Tập đoàn Sun Group dự kiến sẽ cho ra mắt 50 căn biệt thự siêu sang với tên gọi tắt là VIP50, ngụ ý rằng đây sẽ là những căn biệt thự ở một đẳng cấp hoàn toàn khác so với những sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng đã ra trước đó.

Nếu như giai đoạn 1 dự án, Sun Premier Village Phú Quốc đã sở hữu một mức giá sàn siêu khủng lên đến trên 30 tỷ đồng 1 căn), thì ở giai đoạn 2 này giá sẽ còn cao hơn rất nhiều. Theo nguồn tin mà Titan nhận được, giá dự kiến của những căn biệt thự này sẽ rơi vào khoảng 55 – trên 67 tỷ đồng/ 1 căn. Đây là ngưỡng giá vô cùng cao đối với mặt bằng chung các biệt thự nghỉ dưỡng Việt Nam hiện nay, đòi hỏi khách mua phải có một lượng vốn hùng hậu.

Đã ra giá chính thức cho các căn biệt thự Mũi Ông Đội Giai đoạn 2
Click để xem thông tin dự án cập nhật mới nhất: The Eden Bay

Mũi Ông Đội Giai Đoạn 2 – Bao giờ ra mắt?

Toàn cảnh Sun Premier Village Phú Quốc Resort từ biệt thự

Theo nguồn tin xác thực mới nhất mà Titan nhận được vào đầu tháng 04/2018 vừa rồi, thì dự án Mũi Ông Đội giai đoạn 2 đã được thi công xong phần thô. Tuy nhiên, do Chủ đầu tư Sun Group chưa muốn cho đứa con này trình làng bất động sản sớm, nên thời gian ra mắt dự án sẽ được lùi vào khoảng giữa tháng 04/2018.

Các thông cáo chính thức của Chủ đầu tư cho dự án sẽ được ra mắt vào khoảng đầu tháng 05/2018.

Biệt thự giai đoạn 2 Mũi Ông Đội – Tuyệt tác chọn chủ nhân

 

50 căn biệt thự – 50 chủ nhân duy nhất. Thông điệp mà chủ đầu tư dự án: Tập đoàn Sun Group muốn gửi đến quý khách hàng đó là không phải ai cũng có thể sở hữu 1 trong 50 căn biệt thự siêu VIP này, và có tiền chưa chắc đã có thể mua được.

Hiện chưa có thông tin chi tiết hơn về chính sách bán hàng của Chủ đầu tư, tuy nhiên đã có một lượng lớn khách quan tâm và một số thậm chí đã gửi tiền cọc thiện chí để tranh cơ hội được sở hữu 1 trong 50 căn biệt thự cuối cùng tại Mũi Ông Đội này, bất chấp mức giá trên trời mà Chủ đầu tư đã đưa ra.

Hiện tại Titan Group đã bắt đầu nhận cọc thiện chí cho các căn biệt thự nghỉ dưỡng VIP50 này. Vui lòng liên hệ hotline 0995.44.66.88 để biết thêm thông tin chi tiết.


Trên đây là một số các thông tin mới nhất về dự án biệt thự nghỉ dưỡng Giai đoạn 2 Mũi Ông Đội mà Titan – Đại lý phân phối BĐS chính thức từ Sun Group nhận được từ chủ đầu tư.

Hiện tại, cập nhật đến ngày 11/04/2018, các thông tin chính thức của dự án chưa được Chủ đầu tư Sun Group công bố thêm. Các thông tin khác về dự án sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục trên trang thông tin chính thức về dự án: The Eden Bay Resort

 

Bạn có thể quan tâm:

4.5/5 - (42 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   

Leave a comment

Required fields are marked

096.775.8686