Người dân ngày càng ít gửi tiền vào ngân hàng mà lựa chọn đầu tư BĐS lãi suất cao

Thời điểm hiện nay, lãi suất tiền gửi ngân hàng chỉ ở mức 5 – 6%/năm, trong khi kênh BĐS nhà đầu tư không những được sở hữu tài sản mà còn có mức lãi suất cao gấp 2 hoặc 3 lần lãi tiết kiệm. Cụ thể, nếu đầu tư căn hộ Sun Marina Town Hạ Long, khách hàng có cơ hội nhận lợi nhuận kép giá trị cao.

Theo báo cáo từ phía Ngân hàng, trong 4 tháng đầu năm nay tiền gửi dân cư ghi nhận chỉ tăng thêm 120,000 tỷ. Lượng tiền thấp hơn hẳn so với năm 2019, cụ thể năm 2019 tiền gửi của người dân khoảng 262,000 tỷ đồng thì trong 2 tháng đầu năm 2020 chỉ còn khoảng 162,000 tỷ đồng.

Khách hàng ngày càng ít gửi tiết kiệm mà tìm kiếm kênh đầu tư thay thế có mức lãi suất cao gấp 2 lần
Khách hàng ngày càng ít gửi tiết kiệm mà tìm kiếm kênh đầu tư thay thế có mức lãi suất cao gấp 2 lần

Đây là mức thấp nhất 6 năm vừa qua do nền kinh tế chịu ảnh hưởng nặng nề từ đại dịch Covid và mặt bằng lãi suất tiết kiệm hạ xuống khiến cho người dân nhận thấy mức hưởng lãi suất kém hấp dẫn. Bên cạnh đó người dân tìm kiếm các kênh sinh lời tốt hơn trong đó có bất động sản được ưu tiên hàng đầu vì được cho là an toàn, chắc chắn tăng giá khi quỹ đất ngày càng hạn hẹp còn chứng khoán, vàng, ngoại tệ bấp bênh và đang ở mức giao dịch cao.

Đầu tư Sun Marina Town hưởng lợi nhuận kép

Căn hộ sở hữu lâu dài, sát biển, view độc tôn Vịnh di sản, Vịnh du thuyền

Trước tình hình thị trường biến động như hiện nay, bất động sản chính là kênh lưu trữ lượng tiền tích lũy an toàn nhất cho người dân. Đối với nhà đầu tư, lựa chọn bất động sản thông minh còn mang lại những giá trị sinh lời theo thời gian. Không phải ngẫu nhiên mà các tỷ phú trên thế giới vung tiền mua các bất động sản xa xỉ, nó không chỉ phục vụ việc hưởng thụ, nâng tầm thương hiệu cá nhân mà còn là những tài sản có giá trị khan hiếm chỉ có tăng không có giảm. Tòa tháp đôi biểu tượng Sun Marina Town tọa lạc tại Bãi Cháy sở hữu giá trị độc bản ngay sát Vịnh Hạ Long (vùng vịnh nơi rồng hạ thế) – Vịnh di sản gồm quần thể gần 1000 đảo lớn nhỏ được Unesco công nhận bởi giá trị ngoại hạng toàn cầu về địa chất địa mạo.

Vị trí độc tôn sát biển, liền kề Vịnh Di sản - Vịnh du thuyền
Vị trí độc tôn sát biển, liền kề Vịnh Di sản – Vịnh du thuyền

Nằm ngay sát biển, được ví như những chiếc du thuyền trên không, Sun Marina Town là dự án hiếm hoi có tính năng pháp lý sở hữu lâu dài tại điểm du lịch mỗi năm đón hàng triệu lượt du khách đặc biệt khách quốc tế. Trong tương lai bên cạnh Vịnh di sản, Chủ đầu tư Sun Group còn kiến tạo Vịnh du thuyền xa hoa bậc nhất chắc chắn chất lượng du khách ghé tới đây vui chơi, nghỉ dưỡng sẽ tăng cao vì người chơi du thuyền chỉ có người giàu, nhiều tiền. Những lượt khách này sẽ sẵn sàng chi trả cho những dịch vụ xa xỉ đồng thời cũng lựa chọn Sun Marina Town làm điểm nghỉ ngơi cao cấp cạnh Vịnh du thuyền.

Căn hộ sở hữu lâu dài tại vị trí độc tôn ngay cạnh Vịnh di sản, Vịnh du thuyền góp phần khẳng định Sun Marina Town Bãi Cháy chính là kênh lưu trữ tài sản an toàn và có khả năng sinh lời theo thời gian, thích hợp cho nhà đầu tư dài hạn.

Chính sách bán hàng tốt hơn gửi tiết kiệm – mức lãi suất Sun Marina Town cao

Khi lựa chọn đầu tư căn hộ Sun Marina Town, nếu khách hàng thanh toán nhanh 100% giá bán căn hộ (gồm thuế GTGT & KPBT) sẽ được hưởng mức ưu đãi 10%. Hay khách hàng thanh toán sớm so với tiến độ quy định sẽ được hưởng mức ưu đãi 10%/ năm tính trên số tiền và số ngày thanh toán trước hạn cho khoản thanh toán trước hạn ít nhất 10 ngày. Cả hai cách thanh toán đều mang lại lãi suất gấp đôi lãi suất tiết kiệm ngân hàng.
Ngoài ra khách hàng không nhận ưu đãi Hỗ trợ lãi suất được hưởng Chiết khấu 4.0% trên Giá Bán Căn Hộ (gồm thuế GTGT và KPBT) ngay tại thời điểm ký VBTT.

Sun Marina Town sở hữu tầm view độc tôn hướng ra Vịnh di sản, Vịnh du thuyền đắt giá
Sun Marina Town mang lại lợi nhuận kép vừa là BĐS có giá trị sinh lời, giá trị sử dụng đồng thời chính sách bán hàng hấp dẫn nhà đầu tư

Nằm tại vị trí đắc địa khi tọa lạc tại quỹ đất khan hiếm cuối cùng của Vịnh Hạ Long di sản, Sun Marina Town còn là tài sản mang lại giá trị vượt thời gian. Với quy hoạch ôm trọn đường bờ biển Bãi Cháy tuyệt đẹp và kế cận cảng tàu khách quốc tế Hạ Long đắt giá, mỗi căn hộ tại Sun Marina Town sẽ là một tài sản an toàn mang giá trị trường tồn. Đồng thời với chính sách bán hàng hấp dẫn có nhiều lợi thế cho nhà đầu tư, Sun Marina Town đang chứng minh sức hấp dẫn cao hơn hẳn lãi suất tiết kiệm hiện nay. Đồng tiền đầu tư vào Sun Marina Town là đồng tiền sinh sôi nảy nở không ngừng.

Tìm hiểu thêm:

>> Tổng mặt bằng hai tòa tháp Sun Marina Town Hạ Long

>> Chính sách bán hàng Sun Marina Plaza – shophouse liền kề Vịnh du thuyền

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686