The Garden Eco Central Park và những mốc tăng giá ngoạn mục

Thị trường BĐS Việt Nam đã và đang trải qua những thăng trầm của hầu hết những phân khúc bất động sản. Tuy nhiên, trái ngược với đó Ecopark là nhà sáng lập hiếm hoi sở hữu những khu đô thị, những sản phẩm BĐS không bị ảnh hưởng bởi thị trường. Trước đây, tại Ecopark Hưng Yên các nhà đầu tư “choáng” vì lịch sử tăng giá của các dự án trong 10 năm qua. Tiếp sau đây phân khu The Garden Eco Central Park cũng sở hữu các mốc tăng giá ngoạn mục chắc chắn sẽ làm hài lòng nhiều nhà đầu tư.

Mốc tăng giá là gì?

Thông thường nhiều nhà đầu tư hay nghe tới cụm từ “mốc tăng giá” hay “nhịp tăng giá” hình dung về thị trường chứng khoán. Tuy nhiên, không riêng gì chứng khoán, bất động sản cũng có thể hình dung bởi cụm từ này.

Mốc tăng giá đề cập đến phong trào tăng giá lớn trong hành động giá. Mốc tăng giá sẽ diễn ra trong điều kiện thị trường có nhiều người mua nhưng không có nhiều người bán, hoặc những hạ tầng liên quan đến bất động sản đó được triển khai và hoàn thành.

The Garden – Eco Central Park

Xét dưới góc độ đầu tư, có 2 yếu tố có thể kể đến đó là mốc tăng giá và bài toán kinh doanh. Là dự án sở hữu tiện ích và quy mô bậc nhất thành Vinh, phân khu The Garden Eco Central Park sở hữu vị trí kim cương mang lại nhiều tiềm năng, không ngạc nhiên khi The Garden đang là dự án được săn đón nhất miền Trung thời điểm hiện tại. Đây cũng là dự án sở hữu 6 nhịp tăng giá đều đặn từ nay cho đến năm 2024 bởi đây là biểu tượng sống của thành Vinh đáp ứng nhiều nhu cầu của khách hàng từ an cư, lạc nghiệp cho đến tài sản truyền đời đắt giá.

6 mốc tăng giá ngoạn mục của phân khu The Garden Eco Central Park

Nhà sáng lập Ecopark cách đây không lâu đã đưa ra 6 mốc tăng giá ngoạn mục cho phân khu The Garden tại khu đô thị Eco Central Park. Nếu nói về thị trường BĐS hiện tại đây là dự án duy nhất sở hữu tới 6 mốc tăng giá như này.

Mốc tăng giá thứ 1: Tháng 11/2022

Tháng 11 năm 2022 chính là thời điểm hiện tại, thời điểm vàng khi mà phân khu The Garden được nhà sáng lập Ecopark chính thức cho ra mắt. Đây chính là mốc tăng giá đầu tiên của The Garden. Nhiều nhà đầu tư nhanh tay đã được hưởng mốc tăng giá này.

Mốc tăng giá thứ 2: Tháng 12/2022

Sau mốc tăng giá tại thời điểm ra mắt, tháng 12 là thời điểm mà nhà sáng lập Ecopark tiếp tục cho ra mắt giai đoạn 2 của khu đô thị. Giai đoạn 2 của khu đô thị này sẽ là đòn bẩy kích thích tăng giá cho giai đoạn 1 The Garden trước đó.

Mốc tăng giá thứ 3: Tháng 2/2023

Lần đầu tiên khi đến với thành Vinh, nhà sáng lập Ecopark không chỉ mang tới thiên nhiên để xua đi cái nắng cái gió của nơi này, mà lần đầu tiên tại thành Vinh Ecopark mang đến cho miền Trung những tiện ích đẳng cấp chưa từng có. Một trong số đó phải kể đến tuyến phố về đêm. Đây sẽ là tuyến phố của mua sắm ẩm thực, thiên đường ăn uống giải trí, vui chơi lớn nhất cho những người con xứ Nghệ. Nơi đây trong tương lai không chỉ trở thành điểm đến cho ngành du lịch mà còn là điểm sinh hoạt cộng đồng của cư dân.

Những mốc tăng giá ngoạn mục của The Garden Eco Central Park

Lượng du khách kéo đến đây càng đông càng tạo nên cú hích mạnh mẽ cho hoạt động kinh doanh tại The Garden, nhờ vậy mà đây chính là mốc tăng giá thứ 3 của phân khu này. Song song với thời điểm khai trương tuyến phố về đêm, nhà sáng lập cũng khai trương văn phòng bán hàng. 

>> Tìm hiểu thêm: Hệ thống trường học quốc tế tại KĐT Eco Central Park – Ecopark Vinh

Mốc tăng giá thứ 4: tháng 4/2023

Tháng 4 năm 2023 là thời điểm nhà sáng lập Ecopark hoàn thiện căn nhà mẫu của phân khu The Garden

Mốc tăng giá thứ 5: Tháng 8/2023

Sau một thời gian xây dựng, đây là thời điểm khu đô thị đã hoàn thiện cảnh quan của công viên trung tâm.

Mốc tăng giá thứ 6: Quý I/2024

Đây là giai đoạn bàn giao từng căn nhà phố và Biệt thự The Garden đến cư dân. Lúc này giá sẽ được tăng lên. Đây là lúc đánh giá uy tín, thương hiệu và đẳng cấp của chủ đầu tư về chất lượng và các hạng mục dịch vụ cam kết.

Ngoài 6 cột mốc tăng giá ngoạn mục ở trên thì đòn bẩy khác từ hệ thống giao thông, quy hoạch các cung đường trong khu đô thị và sự ra mắt của những giai đoạn sau đó, những tiện ích dần hoàn thành thu hút nhiều cư dân hơn cũng góp phần gia tăng giá trị của The Garden. Và tất nhiên những sản phẩm của Eco Central Park cũng sẽ có được nhịp tăng giá vượt xa hơn mong đợi của nhiều nhà đầu tư.

>> Tìm hiểu thêm: Tiến độ dự án khu đô thị Eco Central Park Vinh tháng 10/2022

Rate this post
   

Cùng chuyên mục

   

Leave a comment

Required fields are marked

096.775.8686