Mặt bằng và Layout nhà phố River Townhouse tại EcoVillage Saigon River

Mới đây, Nhà sáng lập Ecopark đã chính thức cho ra mắt khách hàng phân khu đầu tiên tại Đảo hoa EcoVillage Saigon River mang tên The Riverwalk – Nhà người Sài Gòn – View sông Sài Gòn. Trong phân khu này có 2 loại hình sản phẩm đó là biệt thự Riverfront villas và River Townhouse. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu mặt bằng tổng thể & layout cùng phân tích các thông số của loại hình nhà phố River Townhouse EcoVillage Saigon River

Mặt bằng River Townhouse EcoVillage Saigon River

The Riverwalk tại khu đô thị EcoVillage Saigon River có tổng cộng 182 căn biệt thự và nhà phố trong đó có 92 căn nhà phố River Townhouse. 

Mặt bằng phân khu The Riverwalk EcoVillage Saigon River

>> Tìm hiểu thêm: Mặt bằng và Layout biệt thự Riverfront Villas tại EcoVillage Saigon River

Layout thiết kế của các căn nhà phố River Townhouse EcoVillage Saigon River 

mặt bằng River Townhouse EcoVillage Saigon River

Mặt trước của những căn rivertown house là đường, mặt sau là tầm view đắt giá view sông. Những căn giữa mặt tiền 5m, căn đầu hồi mặt tiền 6m chiều cao là 14,8m. Kiến trúc River Townhouse hiện đại nhiệt đới đi theo chủ nghĩa tối giản với những đường nét tinh tế, gọn gàng và sử dụng những chất liệu có chủ đích với hệ khung thép sơn màu điểm nhấn là những ban công hoa. 

Cửa chính cao 2,95m giúp tăng tính nhận diện của thương hiệu và giúp cho nhà phố thoáng đãng khang trang. Khoảng lùi trước 3m và đường 12m bao gồm lòng đường 6m vỉa hè 2 bên là 3m. Mặt sau lùi 1,2m khoảng cách từ mép nhà đến mặt sông là 4-10m.

Cảnh quan của River Townhouse được thiết kế theo triết lý mặt nước tĩnh lặng để con người sống gần gũi với thiên nhiên. Tầng 1 trần cao 5,4m giúp gia chủ linh hoạt tối ưu hóa không gian kinh doanh và những căn River Townhouse sẽ được bàn giao thô để gia chủ thỏa sức sáng tạo không gian của riêng mình. 

Linh hoạt công năng vừa kinh doanh vừa ở

>> Tìm hiểu chi tiết dự án: EcoVillage Saigon River

Rate this post
   

Cùng chuyên mục

   

Leave a comment

Required fields are marked

096.775.8686