Mặt bằng Sun Harbor Plaza Hạ Long – Layout thiết kế theo phân khu

Mặt bằng Sun Harbor Plaza được chia theo 2 loại mặt bằng nhà phố có tầng hầm phân khu Harbor Central và mặt bằng nhà phố không có tầng hầm Harbor View.

Mặt bằng chung Sun Harbor Plaza Hạ Long

Sun Harbor Plaza Hạ Long được thiết kế trên tổng diện tích 55.390 m2. Sở hữu vị trí giao thương đắc địa, 210 căn shophouse được chia làm 2 phân khu chính là Harbor Central và Harbor View.

Sun Harbor Plaza sở hữu vị trí giao thương quốc tế khi kế cận Cảng tàu khách Quốc tế, Vịnh di sản và bến du thuyền xa hoa
Mặt bằng tổng thể Sun Harbor Plaza

Phân khu Harbor Central sẽ có những căn shophouse nằm tại trung tâm có tầng hầm còn phân khu Harbor View bao gồm các căn shophouse không có tầng hầm, sát mặt biển.

>> Tiện ích Sun Harbor Plaza Hạ Long độc đáo như thế nào?

Mặt bằng thiết kế điển hình nhà phố Sun Harbor Plaza

Layout Sun Harbor Plaza có tầng hầm – Phân khu Harbor Central 

129 căn thuộc loại hình shophouse có tầng tại phân khu Harbor Central được xây dựng trên tổng diện tích 32.289 m2. Phân khu Harbor View sở hữu vị trí đắc địa đối diện Cảng tàu khách Quốc tế mỗi năm đón tới 42.000 lượt du khách chiếm thị phần tới 25% tổng lượt du khách quốc tế đến Việt Nam bằng đường biển.

Mặt bằng điển hình nhà phố Sun Harbor Plaza có tầng hầm mặt tiền 7.5m
Mặt bằng điển hình Sun Harbor Plaza tầng có hầm 2 căn góc, mặt tiền 9.5m

Layout Sun Harbor Plaza không có tầng hầm – Harbor View 

Các căn nhà phố không có tầng hầm của dự án sẽ thuộc phân khu Harbor View có tổng diện tích 14.101 m2, bao gồm 81 căn. Đúng như tên gọi, phân khu có mặt tiền trực diện Vịnh di sản, bến du thuyền và 1 view ra đường Hạ Long. Vị trí đắt giá tạo nên tầm view đẹp và hiếm có hơn khi Harbor View nằm ngay cạnh Cảng tàu khách Quốc tế – cửa ngõ đón du khách nước ngoài mở ra cơ hội kinh doanh sinh lời bội thu cho chủ sở hữu.

 

Thiết kế layout nhà phố Sun Harbor Plaza không có tầng hầm, mặt tiền 7.5m, tổng số 5 tầng + tum
Thiết kế layout căn góc không có tầng hầm Sun Harbor Plaza, mặt tiền 9.5m

Đặc biệt phân khu còn có tuyến đường hầm Cửa Lục dự kiến đi qua chia Phân khu làm 2 phần không chỉ giúp giao thông thuận tiện mà còn có tác động tăng giá trị các căn shophouse sở hữu vị trí đắc địa . Phía trên đường hầm có xây dựng công viên và quảng trường, một trong những tiện ích được CĐT Sun Group kỳ công kiến tạo, mở ra không gian vui chơi, nghỉ ngơi cho du khách và cả người dân địa phương.

Chiều cao nhà phố Sun Harbor Plaza cũng được đánh giá cao giúp hỗ trợ khai thác kinh doanh tối đa đặc biệt các ngành hàng lưu trú nghỉ dưỡng, quán cafe, nhà hàng ẩm thực..

Thiết kế Sun Harbor Plaza thuận tiện khai thác thương mại

Các thông số chi tiết chiều cao từng tầng nhà phố Sun Harbor Hạ Long như sau:

  • Tầng hầm: 3.5m
  • Tầng 1: 4.5m
  • Tầng 2,3,4 & 5: 3.5m
  • Tum: 3.0m

Theo CĐT Sun Group, mặt bằng tổng thể Sun Harbor Plaza cũng đặc biệt lưu ý đến những thiết kế hỗ trợ kinh doanh như vỉa hè, mặt đường. Chiều rộng vỉa hè lát đá nội khu là 3m, chiều rộng vỉa hè lát đá ngoại khu từ 5 tới 10m. Men theo các dãy shophouse Sun Marina Town còn có rất nhiều cung đường có chiều rộng lòng đường nội khu 7.5m giúp khách hàng dễ dàng di chuyển bằng nhiều phương tiện khác nhau.

Ngoài ra những căn shophouse của Sun Harbor Plaza luôn mang đến cho khách hàng sự tối ưu trong công năng sử dụng: mặt tiền lên đến 7-10m, sàn được thiết kế dày 130mm, kết cấu 2 lớp thép, bê tông mac 400 nên mỗi m2 sàn chịu lực lên tới 480kg. Do vây, Chủ sở hữu có thể xây tường, bố trí layout theo mục đích sử dụng mà không phải xây theo đúng vị trí dầm cột của căn nhà.

Nằm tại vị trí đắc địa “cửa ngõ” đón dòng khách quốc tế thu về nguồn ngoại tệ lớn, Sun Harbor Plaza với mặt bằng chia theo 2 loại hình có tầng hầm và không có tầng hầm giúp nhà đầu tư có quyền lựa chọn đa dạng theo mục đích kinh doanh riêng.

Trong giai đoạn đầu mở bán, chính sách Sun Harbor Plaza cũng vô cùng ưu đãi khi khách hàng chỉ cần thanh toán 10% cho đến khi nhận nhà và ngân hàng HTLS 70% đến 24 tháng tạo điều kiện cho nhà đầu tư dễ dàng sở hữu.

Tìm hiểu thêm:

>> Sun Harbor Plaza Hạ Long

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686