Khám phá mặt bằng chi tiết căn hộ Sun Marina Town Hạ Long

Tổ hợp Sun Marina bao gồm shophouse Sun Plaza Marina, bến du thuyền và toà tháp đôi căn hộ cao cấp Sun Marina Town. Tọa lạc trên diện tích đất mặt biển cuối cùng tại Bãi Cháy, Hạ Long Sun Marina Town sở hữu vị trí độc tôn hiếm có. Toà tháp đôi Sun Marina Town trong tương lai sẽ trở thành biểu tượng mới của Hạ Long bên cạnh Vịnh Di Sản ngàn năm ghi dấu. Mặt bằng các tầng của toà tháp Sun Marina Town được CĐT Tập đoàn Sun Group mới cập nhật mang lại nhiều thông tin hấp dẫn.

Tổng mặt bằng chính thức của căn hộ Sun Marina Town toà tháp A

Toà tháp đôi Sun Marina Town cao 50 tầng nổi và 3 tầng hầm với 1500 căn hộ với 5 loại căn hộ điển hình được thiết kế tối ưu đến từng m2. Toà tháp có 5 block và 5 sảnh thang máy. Các căn hộ tại đây đều được lắp đặt kính chống tiếng ồn và ban công 1,5m2 tăng trải nghiệm cho khách hàng. 3 tầng hầm là 3 bãi đỗ xe rộng rãi. Hành lang cơ bản 1,8m2.

 • Studio: TB 36m2
 • Double Key: TB 75m2
 • 1PN + 1: TB 55m2
 • 2PN: TB 75m2
 •  3PN: TB 100m2
Mặt bằng tầng 9-12b Sun Marina Town
Mặt bằng tầng 25-32 Sun Marina Town
Mặt bằng tầng 16-23 Sun Marina Town

Căn hộ 3 PN

Căn hộ 3 phòng ngủ là loại căn hộ ít nhất trên 1 sàn. Một sàn tại Sun Marina Town chỉ có duy nhất 2 căn 3 phòng ngủ. Đặc biệt 2 căn 3 phòng ngủ này đều là 3 căn góc. Đây cũng là vị trí sở hữu nhiều tầm view triệu đô nhất từ Vịnh Di sản, thương cảng phồn hoa Marina, vịnh du thuyền và tháp biểu tượng Domino.

 • Thiết kế: 3 Phòng ngủ 2 WC
 • Hướng: Tây Nam, Đông Nam
 • View: Vịnh Hạ Long, Vịnh du thuyền, Thương cảng Marina, Tháp Domino
 • Bàn giao theo tiêu chuẩn chủ đầu tư.
Mặt bằng và vị trí các căn hộ 3 phòng ngủ tầng 9-14
Mặt bằng và vị trí các căn hộ 3 phòng ngủ tầng 9-14
Mặt bằng và vị trí các căn hộ 3 phòng ngủ tầng 16-23
Mặt bằng và vị trí các căn hộ 3 phòng ngủ tầng 16-23
Mặt bằng và vị trí các căn hộ 3 phòng ngủ tầng 25-32
Mặt bằng và vị trí các căn hộ 3 phòng ngủ tầng 25-32

Căn hộ 2 PN

Tại toà tháp Sun Marina Town căn hộ 2 phòng ngủ có tổng cộng 13 căn trên một sàn. Những căn 2 phong ngủ đều có điểm trung là diện tích khá lớn lên đến 75m2. Với diện tích lớn như thế này sẽ mang đến cho chủ nhân không gian sống thoải mái, hiện đại hơn. Không những vậy đây cũng là diện tích phù hợp với mô hình kinh doanh dịch vụ lưu trú homestay hoặc minihotel.

 • Thiết kế: 2 Phòng ngủ 2 WC
 • Hướng: Tây, Nam, Đông Nam, Đông, Tây Bắc
 • View: Sun World, Quảng trường Sun Plaza Carnival, tổ hợp shophouse, biệt thự, Vịnh Hạ Long, Vịnh du thuyền, Thương cảng Marina, Tháp Domino, Vòng quay mặt trời, cầu Bãi Cháy, Bảo Hải Linh Thông Tự.
 • Bàn giao theo tiêu chuẩn chủ đầu tư.
Mặt bằng và vị trí các căn hộ 2 phòng ngủ tầng 9-14
Mặt bằng và vị trí các căn hộ 2 phòng ngủ tầng 9-14
Mặt bằng và vị trí các căn hộ 2 phòng ngủ tầng 16-23
Mặt bằng và vị trí các căn hộ 2 phòng ngủ tầng 25-32

Căn hộ 1 PN

Căn hộ 1 phòng ngủ có tổng 15 căn trên 1 sàn tại toà tháp Sun Marina Town. Trung bình diện tích của một căn 1 phòng ngủ tại đây là 55m2. Với diện tích như thế này phù hợp cho các chủ đầu tư kinh doanh các mô hình lưu trú. Cũng bởi diện tích lên đến 55m2 mà chủ nhân căn hộ cũng có thể tận dụng tối đa công năng của từng m2.

 • Thiết kế: 1 Phòng ngủ 1 WC
 • Hướng: Tây, Đông, Tây Bắc, Nam
 • View: Sun World, Quảng trường Sun Plaza Carnival, tổ hợp shophouse, biệt thự, Vịnh Hạ Long, Vịnh du thuyền, Thương cảng Marina, Tháp Domino, Vòng quay mặt trời, cầu Bãi Cháy, Bảo Hải Linh Thông Tự, City View, tổ hợp tiện ích cảnh quan
 • Bàn giao theo tiêu chuẩn chủ đầu tư.
Mặt bằng và vị trí các căn hộ 1 phòng ngủ tầng 9-14
Mặt bằng và vị trí các căn hộ 1 phòng ngủ tầng 16-23
Mặt bằng và vị trí các căn hộ 1 phòng ngủ tầng 25-32

Căn hộ Studio

Có tổng cộng 5 căn studio trên 1 sàn tại Sun Marina Town. Diện tích trung bình của một căn studio là 36m2.

 • Hướng: Tây, Đông.
 • View: Sun World, Quảng trường Sun Plaza Carnival, tổ hợp shophouse, biệt thự, Vịnh du thuyền Marina, Vòng quay mặt trời, cầu Bãi Cháy, Bảo Hải Linh Thông Tự.
 • Bàn giao theo tiêu chuẩn chủ đầu tư.
Mặt bằng và vị trí các căn hộ studio tầng 9-14
Mặt bằng và vị trí các căn hộ studio tầng 25-32
Mặt bằng và vị trí các căn hộ studio tầng 16-23

Căn hộ Double Key

Toà tháp căn hộ Sun Marina Town có 10 căn Double Key trên 1 sàn. Diện tích trung bình của 1 căn là 75m2. Đây là loại hình căn hộ đặc biệt có chung chìa khoá nhưng lại có 2 lối đi riêng. Mối lối đi sẽ dẫn đến một phòng có thiết kế như một căn hộ chuyên biệt. Loại hình căn hộ này mang tính ứng dụng cao bởi vừa có thể sử dụng một phần cho thuê phần còn lại gia đình vẫn có thể ở được. Hoặc loại căn hộ này cùng ứng dụng được với các gia đình nhiều thế hệ.

 • Hướng: Tây, Đông, Tây Bắc, Đông Nam.
 • View: Sun World, Quảng trường Sun Plaza Carnival, tổ hợp shophouse, biệt thự, Vịnh du thuyền, Vòng quay mặt trời, cầu Bãi Cháy, Bảo Hải Linh Thông Tự, City View, tổ hợp tiện ích cảnh quan
 • Bàn giao theo tiêu chuẩn chủ đầu tư.
Mặt bằng và vị trí các căn hộ studio tầng 9-14
Mặt bằng và vị trí các căn hộ double key tầng 9-14
Mặt bằng và vị trí các căn hộ double key tầng 25-32
Mặt bằng và vị trí các căn hộ double key tầng 16-23

Mặt bằng theo tầng của căn hộ Sun Marina Town toà tháp B

Mặt bằng tầng 03 – 07 tòa T06 – T10 tháp B Sun Marina Town
Mặt bằng điển hình tầng 09 - 12B Sun Marina Town tháp B
Mặt bằng điển hình tầng 09 – 12B Sun Marina Town tháp B
Mặt bằng tầng điển hình 16 - 23 Sun Marina tòa tháp B
Mặt bằng tầng điển hình 16 – 23 Sun Marina tòa tháp B
Mặt bằng tầng điển hinh 25 - 32 Sun Marina Town tòa tháp B
Mặt bằng tầng điển hình 25 – 32 Sun Marina Town tòa tháp B

Sun Marina Town sở hữu hệ thống tiện ích nội – ngoại khu hoàn hảo độc nhất. Tiện ích ngoại khu Sun Marina Town đến từ việc kế thừa hệ sinh thái được đầu tư bài bản của Tập đoàn Sun Group tại Quảng Ninh bao gồm vui chơi giải trí Sun World Halong Complex, quảng trường Sun Carnival Plaza, khu nghỉ dưỡng 5 sao Sun Premier Village Ha Long Bay, Khu nghỉ dưỡng khoáng nóng Yoko Onsen Quang Hanh.. và hệ thống giao thông không – thủy – bộ tỷ đô. Một sản phẩm đến từ CĐT uy tín vì vậy khi đưa Sun Marina Town ra mắt thị trường, hai tòa tháp đã được chính các khách hàng – nhà đầu tư thân thiết của Sun Group nhiệt tình săn đón..

Tiện ích nội khu dành cho cư dân cao cấp tại tầng 8 bao gồm bể bơi vô cực – 1000m2, bể bơi concept bãi biển 500m2, bể bơi 4 mùa trong nhà 200m2, phòng tập Gym, lối dạo bộ, khu thể thao liên hoàn. Và CLB thượng lưu – nơi diễn ra các thương vụ bạc tỷ.

Vị trí độc nhất bên Vịnh Du thuyền, sở hữu những yếu tố đắt giá tại Quảng Ninh: giữa trung tâm Bãi Cháy nhộn nhịp, cận Vịnh Du thuyền siêu sang và ôm trọn đường bao biển Kỳ quan đẹp nhất miền Bắc. Không chỉ thuận tiện trong di chuyển, tọa độ “vàng” của Sun Marina Town còn là bảo chứng cho sự phát triển của ngành kinh tế du lịch Quảng Ninh trong tương lai.

Tìm hiểu thêm:

>> Chính sách bán hàng căn hộ Sun Marina Town 

>> Shophouse khối đế Sun Marina Town

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686