Phân tích mặt bằng chi tiết Shophouse khối đế The Landmark Ecopark

Sau sự thành công trong các đợt ra hàng của phân khu shophouse đầu tiên Shophouse khối đế Swanlake The Onsen nằm trong dự án Swanlake Residences CĐT Ecopark tiếp tục cho ra mắt shophouse khối đế The Landmark. Mặt bằng thiết kế Shophouse khối đế The Landmark Ecopark là một trong những yếu tố mà khách hàng cần nghiên cứu kỹ trước khi đưa ra các lựa chọn kinh doanh tại đây. Bởi lẽ hiểu rõ về mặt bằng thiết kế sẽ giúp nhà đầu tư có những đánh giá khách quan nhất về khả năng thu hút & níu chân du khách của shophouse này trong tương lai.

Tổng quan thiết kế mặt bằng Shophouse khối đế The Landmark Swanlake Residences Ecopark

Toạ lạc tại trung tâm, nằm kề ‘trái tim’ Hồ Thiên Nga của KĐT xanh Ecopark, shophouse khối đế của dự án The Landmark Ecopark có ~500 căn. 100% các căn shophouse đều có diện tích rộng, tầm nhìn phóng khoáng, rộng mở. Trước mặt các căn shophouse là hồ khoáng nóng, vườn Nhật rộng, đại lộ 60m2 với 6 làn xe.

 • Loại hình sản phẩm: Shophouse khối đế
 • Tầng cao: 2 tầng
 • Cao độ: Tầng 1 cao 7m, tầng 2 cao 7m
 • Hình thức sở hữu:
  • 73% các căn shophouse 2 tầng tách sổ.
  • 6% các căn shophouse 2 tầng 1 sổ
  • 21% các shophouse có 1 tầng.
 • Tiêu chuẩn bàn giao: đang cập nhật,…..
 • Ngày bàn giao dự kiến: đang cập nhật…

Shophouse khối đế The Landmark Ecopark được chia ra làm 2 block. Đối với ảnh mặt bằng cả 2 tầng tất cả các căn có màu xanh đó là những căn shophouse 2 tầng được tách thành 2 sổ, các căn shophouse có màu cam là những căn shophouse 2 tầng 1 sổ, các căn shophouse có màu vàng là shophouse 1 tầng.

Mặt bằng shophouse khối đế The Landmark Ecopark
Mặt bằng shophouse khối đế The Landmark Ecopark tầng 1
Mặt bằng shophouse khối đế The Landmark Ecopark
Mặt bằng shophouse The Landmark Ecopark tầng 2

Phân tích chi tiết mặt bằng shophouse khối đế The Landmark Ecopark

Trước mặt những căn shophouse The Landmark là toàn bộ quảng trường trung tâm rộng gần 1ha. Trong quảng trường trung tâm, CĐT phát triển hệ thống công viên tuyệt đẹp kết hợp với đài phun nước 500m2 lớn nhất của miền Bắc. Bên cạnh đó, cận kề tổ hợp shophouse The Landmark là 1 trong 10 tổ hợp shophouse đẹp nhất cả nước, vườn Nhật – điểm dừng chân của mọi du khách.

Đối diện với toàn bộ những căn shophouse The Landmark là đại lộ Hoa Anh Đào rộng 6 làn xe rộng 30m, công viên Hồ Thiên Nga và Hồ Thiên Nga và vườn Nhật lớn nhất của Việt Nam.

Những căn shophouse tầng 1

Đối với những tuyến shophouse nằm ở khu vực chính giữa 2 toà tháp The Landmark là những căn shophouse cực hấp dẫn bởi nó nằm ở trung tâm của khu vực khoáng nóng, quảng trường trung tâm, đài phun nước và nằm ngay ở mặt tiền đại lộ Hoa Anh Đào. Tất cả khách hàng phải ghé qua những tuyến shophouse này để trải nghiệm tổ hợp Onsen lớn nhất Ecopark tại đây và thang lên tổ hợp Onsen cũng được bố trí tại trung tâm gần những căn shophouse này.

Dãy shophouse The Landmark khu vực chính giữa 2 toà tháp

Những tuyến Shophouse được bôi màu cam trên mặt bằng là những căn shophouse 2 tầng 1 sổ. Trước mặt những tuyến shophouse này là một vườn Nhật riêng biệt chỉ được thiết kế dành riêng cho tuyến shophouse này. Đối diện shophouse này là một công viên, bên cạnh là khu vực đỗ và gửi xe. Du khách sẽ đỗ xe ở khu vực này và nơi đầu tiên mà khách hàng tiếp cận sẽ là những căn shophouse này. Đối diện tuyến shophouse này còn là trường Chadwick top 4 trường phổ thông liên cấp lớn nhất Hoa Kỳ.

Những căn shophouse The Landmark bên cạnh bãi đỗ xe và công viên

Những tuyến shophouse nằm bên cạnh toà tháp R3 Swanlake Onsen là những tuyến shophouse được may đo dành riêng cho những dịch vụ cần sự kín đáo, riêng tư và đẳng cấp. Đó có thể là các phòng trà, những quán bar riêng tư. Đây cũng là những tuyến phố duy nhất khách có thể đỗ xe dưới lòng đường sau đó đi qua vườn Nhật và tiếp cận với những tuyến shophouse ở đây.

Mặt bằng shophouse khối đế The Landmark Ecopark
Dãy shophouse The Landmark kề cận R3 The Onsen

Các tuyến shophouse mặt sau dự án tiệm cận với tuyến đường đằng sau dự án (đường nội khu) là tuyến đường về nhà của 10.000 cư dân và toàn bộ sảnh đón đều được bố trí tại mặt sau này. Những tuyến shophouse mặt sau sẽ đón 10.000 cư dân về nhà mỗi ngày, một năm 365 ngày sẽ có đến 3,6 triệu lượt cư dân. Nếu con số trên chỉ tính bằng 50% thôi thì một năm lưu lượng trên tuyến đường về nhà này cũng gần 2 triệu lượt người.

Mặt bằng shophouse khối đế The Landmark Ecopark
Dãy shophouse mặt tiền đường nội khu

Giữa tuyến đường về nhà và quảng trường trung tâm sẽ có một tuyến phố đi bộ trong nhà rất lớn thông giữa 2 khu vực này. Bởi vậy những căn shophouse này sẽ có 1 mặt giáp đường nội khu và 1 mặt giáp với tuyến phố đi bộ trong nhà này.

Tất cả các căn shophouse The Landmark đều được thiết kế để đón được tối đa các nguồn khách hàng từ tứ xứ đổ về.

Những căn shophouse tầng 2

Trên tầng 2, CĐT sẽ thiết kế cầu đi bộ liên toà nối tiếp 5 toà nhà với nhau, từ các toà R1, R2, R3 The Onsen nối vào The Landmark tạo thành những tuyến phố đi bộ trong nhà và điểm kết thúc là cầu đi bộ trên cao nối tầng 2 khu shophouse trực tiếp với công viên Hồ Thiên Nga và khu vực thu hút khách du lịch nhất chính là khu vườn Nhật. Đây là tuyến phố đi bộ liên toà trên cao dài 1km.

Điểm thu hút khách tiếp theo chính là khu vực quảng trường trung tâm, CĐT sẽ xây dựng một hệ thống thang máy dẫn trực tiếp từ quảng trường lên đến tầng 2.

Mặt bằng shophouse khối đế The Landmark Ecopark
Hệ thống tuyến phố đi bộ trên cao dài 1km cùng với những dãy shophouse mặt tiền đại lộ Hoa Anh Đào

Khu vực có màu hồng đậm trên mặt bằng là những khu vực sảnh trà đạo, thư viện, tiện ích đặc sắc của The Landmark cũng đều được bố trí trên khu vực tầng 2 này. Việc bố trí như thế này đảm bảo lượng khách đồng đều cho cả 2 tầng shophouse. Và khu vực tầng 3,4 là khu vực Onsen khách hàng muốn lên tầng 3 và 4 bắt buộc phải đi qua những dãy shophouse tại tầng 2 mang lại tiềm năng kinh doanh vô hạn cho những căn shophouse này.

>> Chi tiết dự án tham khảo: Shophouse khối đế The Landmark

>> Tham khảo dự án: The Landmark Swan Lake Residences Ecopark

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686