Phân tích chi tiết và đánh giá Mặt bằng Shophouse khối đế Swanlake Onsen

Sau sự thành công trong các đợt ra hàng của các toà tháp nằm trong dự án Swanlake Residences CĐR Ecopark tiếp tục cho ra mắt shophouse khối đế Swanlake Onsen. Mặt bằng thiết kế Shophouse khối đế Swanlake Onsen là một trong những yếu tố mà khách hàng cần nghiên cứu kỹ trước khi đưa ra các lựa chọn kinh doanh tại đây. Bởi lẽ hiểu rõ về mặt bằng thiết kế sẽ giúp nhà đầu tư có những đánh giá khách quan nhất về khả năng thu hút & níu chân du khách của shophouse này trong tương lai.

Tổng quan thiết kế mặt bằng Shophouse khối đế Swanlake Onsen

Toạ lạc tại trung tâm, nằm kề ‘trái tim’ Hồ Thiên Nga của KĐT xanh Ecopark, shophouse khối đế của dự án Swanlake Residences có ~500 căn. 100% các căn shophouse đều có diện tích rộng, tầm nhìn phóng khoáng, rộng mở. Trước mặt các căn shophouse là hồ khoáng nóng, vườn Nhật rộng, đại lộ 30m2 với 6 làn xe.

Theo thiết kế tổng quan mặt bằng shophouse khối đế Swanlake Onsen, 88% là các căn shophouse có 2 tầng tách 2 sổ sở hữu vĩnh viễn, trong số 88% các căn shophouse này lại có 12% các căn shophouse 2 tầng tách sổ sở hữu vĩnh viễn sẽ có sân vườn rộng tới 100m2 trên tầng 3. Số còn lại là 8% các căn shophouse chỉ có tầng 1 có 1 sổ sở hữu vĩnh viễn.

Mặt bằng shophouse khối đế Swanlake Onsen được chia thành 3 block. Đối với ảnh mặt bằng tầng 1 tất cả các căn có màu vàng đó là những căn shophouse 2 tầng được tách thành 2 sổ, các căn shophouse có màu tím là những căn shophouse là những căn 1 tầng, các căn shophouse có màu xanh là shophouse 2 tầng tách sổ có tầng 3 là sân vườn.

Mặt bằng shophouse khối đế Swanlake Onsen tầng 1
Mặt bằng shophouse khối đế Swanlake Onsen
Mặt bằng shophouse khối đế Swanlake Onsen tầng 2

Về kiến trúc, tất cả các căn shophouse đều là căn 2 tầng, thiết kế mặt ngoài full kính, với những đường lan được lấy cảm hứng từ những thửa ruộng bậc thang. Đặc biệt, shophouse khối đế Swanlake Onsen sở hữu chiều cao trần cao nhất trong các căn shophouse tại Ecopark từ trước đến giờ với chiều cao trần tầng 1 là  7m và tầng 2 cũng là 7m. 2 tầng shophouse cao 14m tương đương với 1 căn nhà phố 4 tầng.

>> Đọc thêm: 3 Nguồn khách hàng tiềm năng đảm bảo kinh doanh tại shophouse khối đế Swanlake Onsen

Phân tích chi tiết mặt bằng shophouse khối đế Swanlake Onsen

Tất cả các căn shophouse khối đế Swanlake Onsen được chia thành 2 tầng với mặt bằng và diện tích của các căn trên các tầng khác nhau đảm bảo cho các mục đích sử dụng khác nhau.

Shophouse 1 mặt tiền 

Đối với những căn shophouse nằm tại mặt tiền của đại lộ hoa anh đào, trước mặt là đại lộ rợp bóng hoa anh đào rộng tới 30m với 6 làn xe. Đối diện với dãy shophouse này là 5 vườn Nhật đẹp nhất Việt Nam, thác nước khổng lồ chảy từ trên cao xuống, những hồ cá Koi rộng mênh mông, công viên Hồ Thiên Nga và Hồ Thiên. Những căn shophouse này cũng là trung tâm lễ hội 4 mùa của toàn KĐT Ecopark.

Những căn shophouse tầng 2 cũng không kém những căn shophouse tầng 1. Để tiếp cận với khu vực tập trung nhiều khách du lịch nhất Ecopark chính là công viên Hồ Thiên Nga, thì khu vực tầng 2 xây dựng cầu đi bộ trên cao kết nối trực tiếp với công viên Hồ Thiên Nga. Đối với 3 block CĐT thiết kế và xây dựng cầu thang cuốn kết nối trực tiếp từ đại lộ Hoa anh đào kết nối lên trung tâm mỗi 1 block và kết nối lên con đường mua sắm liên toà dài 1km. Trong lòng dự án có rất nhiều cầu thang bộ từ tầng 1 lên đến tầng 2. Con phố đi bộ trên cao sẽ tiếp cận tới từng căn shophouse một theo chiều ngắn nhất và khoảng cách ngắn nhất.

Đối với tất cả các căn shophouse mặt tiền trên tầng 2, cầu đi bộ trên cao sẽ kết nối trực tiếp từ Hồ Thiên Nga lên sẽ tiếp cận ngay đến những căn này. 3 thang cuốn đưa khách từ đại lộ Hoa anh đào lên cũng tiếp cận với những căn này nên tiềm năng của những căn này là không phải bàn tới.

Shophouse mặt tiền Đại Lộ hoa Anh Đào tầng 1 và 2

Shophouse kết nối đại lộ Hoa anh đào với trục đường sảnh chính

Những căn shophouse nằm ở giữa (mã căn B1 và R2), kết nối đại lộ Hoa Anh Đào và kết nối với trục đường sảnh chính. Tất cả các sảnh đón đều được thiết kế ở mặt đằng sau và đây chính là cung đường về nhà của 10.000 cư dân Swanlake Residences. Và khu vực hồ khoáng nóng cũng được thiết kế từ mặt sau, và hàng loạt những tiện ích khác như hồ bơi 4 mùa, thác giật tầng, vườn Nhật,…

Những trục đường kết nối giữa đại lộ hoa anh đào với trục đường sảnh chính đều là những cung đường có 2 làn xe hơi có thể qua lại. Trước mỗi một căn shophouse R2 sân vườn và vỉa hè rộng, đây cũng là cung đường duy nhất cho ô tô đỗ.

Mặt bằng shophouse khối đế Swanlake Onsen
Shophouse kết nối đại lộ Hoa Anh đào với trục đường sảnh chính tầng 1 và 2

Shophouse 2 mặt tiền

Những căn shophouse ở giữa (mã căn B2) là căn shophouse 2 mặt tiền, tầng 1 một mặt hướng trực tiếp vào trục đường kết nối đại lộ hoa anh đào, một mặt tiếp xúc toàn bộ khu vườn Nhật, thác nước, hồ bơi, hồ cá Koi bên trong.

Mặt bằng shophouse khối đế Swanlake Onsen
Shophouse 2 mặt tiền tầng 1 và 2

Những căn shophouse 2 mặt tiền, tuyến đường đi bộ sẽ dẫn vào đến tận tầng vòng cung này, và khoảng trống ở giữa vòng cung là những vườn Nhật và những không gian thiên nhiên xinh đẹp.

>> Đọc thêm: Gợi ý 6 mô hình kinh doanh hiệu quả tại shophouse khối đế Swanlake Onsen

Shophouse Swanlake Onsen 2 tầng, sân vườn tầng 3

Chỉ có 9 căn shophouse duy nhất có 2 tầng và sở hữu sân vườn trên tầng 3. Mỗi một căn có đến 100m2 sân vườn. Đây cũng là những căn shophouse may đo để kinh doanh những dịch vụ rất có “gu” như nhà hàng hạng sang, quán cafe hạng sang, quán bar, pub, Lounge,…

Shophouse Swanlake Onsen có sân vườn tầng 3 rộng đến 100m2

Với tuyên ngôn từ CĐT Ecopark: “Chúng tôi không đơn thuần bán một shophouse, chúng tôi bán một điểm đến làm thay đổi diện mạo của ngành du lịch Hà Nội, thu hút hàng triệu du khách mỗi năm” thì sản phẩm Shophouse khối đế Swanlake Onsen sẽ là dòng sản phẩm đầu tư, sinh lời được nhiều nhà đầu tư tinh anh săn đón.

>> Chi tiết dự án tham khảo: Shophouse Swanlake Onsen 

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686