Mặt bằng shophouse khối đế Sun Marina Town Hạ Long

Mặt bằng shophouse khối đế Sun Marina Town giúp khách hàng có cái nhìn tổng quát nhất để quyết định có nên nắm cơ hội có 1-0-2 đầu tư vào một sản phẩm hữu hạn sở hữu vị trí độc tôn tại thủ phủ du lịch miền Bắc hay không.

Tổng mặt bằng shophouse khối đế Sun Marina Town 

Tổng mặt bằng tiện íchshophouse khối đế Sun Marina Town

Shophouse khối đế Sun Marina Town ở hai tòa tháp bao gồm mỗi tòa 2 tầng chia thành số lượng tòa A 36 căn/tầng, tòa B 31 căn/tầng.

Mặt bằng tòa A shophouse Sun Marina Town

Mặt bằng tòa A tầng 1 shophouse khối đế Sun Marina Town
Mặt bằng tòa A tầng 2 shophouse khối đế Sun Marina Town

Mặt bằng tòa B shophouse Sun Marina Town

Mặt bằng tòa B tầng 1 shophouse khối đế Sun Marina Town
Mặt bằng tòa B tầng 2 shophouse khối đế Sun Marina Town

Nằm tại vị trí độc nhất tiếp xúc 3 mặt có lưu lượng khách tấp nập bên Vịnh Du thuyền, mặt trung tâm thương mại nhộn nhịp, mặt đường Kỳ quan đẹp nhất miền Bắc. Không chỉ thuận tiện trong di chuyển cho khách hàng ghé thăm, tọa độ “vàng” của shophouse khối đế Sun Marina Town còn là bảo chứng cho sự phát triển của các ngành hàng kinh doanh cao cấp của nhà đầu tư trong tương lai. Ước tính khi đi vào hoạt động, shophouse khối đế sẽ phục vụ cho hơn 15.000 cư dân và số lượng rất lớn khách du lịch thăm Vịnh và khách VIP chơi du thuyền.

Shophouse mặt Vịnh du thuyền đón trọn lượng khách thượng lưu sẵn sàng chi trả cho những dịch vụ xứng tầm

Hoà mình vào thiên đường giải trí, mua sắm thời thượng, Trung tâm thương mại khối đế – Sun Marina Town bao gồm 2 tầng được CĐT đặc biệt ưu tiên trong thiết kế để phục vụ kinh doanh buôn bán của nhà đầu tư. Đó là chiều cao tầng 1 lên tới 6.5m, chiều cao tầng 2 là 5.5m và tổng hiện tích 60 – 150 m2/căn rất rộng rãi, thông thoáng để sử dụng kinh doanh nhà hàng, cửa hiệu.

Không chỉ sở hữu vị trí vàng thuận tiện cho hoạt động kinh doanh thương mại, với số lượng hơn 60 căn shophouse khối đế so với số lượng căn hộ là rất thấp mang đến cơ hội kinh doanh cho giới đầu tư khi thỏa mãn nhu cầu tiện lợi cho việc mua sắm cho cư dân và du khách.

Theo các chuyên gia trong ngành, lợi nhuận hàng năm của mô hình nhà phố thương mại khối đế có thể đạt từ 8% – 12%, con số vô cùng lý tưởng cho một khoản đầu tư lâu dài. Đặc biệt là tại dự án shophouse Sun Marina Town có chủ đầu tư uy tín từ Tập đoàn Sun Group.

Tìm hiểu thêm: 

>> Chính sách shophouse khối đế Sun Marina Town

5/5 - (2 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686