Phân tích chi tiết Mặt bằng shophouse khối đế Sky Forest Ecopark

Sản phẩm Shophouse liên tục gia tăng sức nóng trên thị trường bất động sản nhờ quy hoạch thông minh, thiết kế độc đáo và tiềm năng sinh lời vượt trội. Cùng khám phá thông tin chi tiết về mặt bằng Shophouse khối đế Sky Forest – dự án mới nhất tại khu đô thị Ecopark cũng như ưu điểm của loại hình này qua bài viết dưới đây.

Tổng quan thiết kế mặt bằng shophouse khối đế Sky Forest Ecopark

Toạ lạc tại giao lộ của cung đường Vịnh đảo – Giáo dục – CBD ( kế cận trường Chadwick), shophouse khối đế của dự án Sky Forest chỉ có vỏn vẹn 69 căn – số lượng cực kỳ khan hiếm. 100% các căn shophouse đều có diện tích rộng, tầm nhìn phóng khoáng, rộng mở. Trước mặt các căn shophouse là đại lộ 30m2 với 6 làn xe và cung đường giáo dục rộng rãi.

Trong 69 căn shophouse tại đây có 76% có 2 tầng tách sổ (sở hữu lâu dài, mỗi tầng sẽ có 1 sổ riêng biệt); 17% các căn shophouse chỉ có 1 tầng; cuối cùng là 7% các căn shophouse có 3 tầng, mỗi tầng có thể tách ra 1 sổ riêng biệt, view hồ trực tiếp, có thang máy riêng phục vụ.

Chiều cao trần của 3 tầng shophouse lần lượt như sau:

  • Tầng 1: cao 6m
  • Tầng 2: cao 7m
  • Tầng 3: 4,5m

Các căn màu vàng là những căn có 1 tầng; các căn màu cam là các căn có 3 tầng, sở hữu sân vườn 30m2, view hồ bơi, có thang máy; các căn màu vàng nhạt là các căn có 2 tầng.

Mặt bằng tầng 1 shophouse khối đế Sky Forest
Mặt bằng tầng 2 shophouse khối đế Sky Forest
Mặt bằng tầng 3 shophouse khối đế Sky Forest

Phân tích chi tiết mặt bằng shophouse khối đế Sky Forest

Tất cả các căn shophouse khối đế Swanlake Onsen được chia thành 2 tầng với mặt bằng và diện tích của các căn trên các tầng khác nhau đảm bảo cho các mục đích sử dụng khác nhau.

Shophouse mặt tiền Vịnh Đảo

Đối với tất cả các căn shophouse mặt tiền Vịnh Đảo không cần phải bàn đến tiềm năng và sức hấp dẫn của các căn shophouse này bởi trước mặt là tuyến phố 30m, 6 làn xe. Những căn shophouse này cũng là trung tâm lễ hội 4 mùa của toàn KĐT Ecopark.

Shophouse mặt Vịnh Đảo giáp với trường phổ thông liên cấp Chadwick: 

Đối diện những căn này là trường phổ thông liên cấp Chadwick – top trường phổ thông danh giá bậc nhất, khu vực công viên nước, những dòng sông lười, ngôi làng xì trum.

mặt bằng shophouse khối đế Sky Forest
Shophouse mặt Vịnh Đảo giáp với trường phổ thông liên cấp Chadwick

Shophouse mặt Vịnh Đảo đối diện nhà phố vườn Haven Park

Đây là những căn shophouse có vị trí điểm giao giữa các tuyến phố Sol Forest, đối diện là nhà phố vườn Haven Park, đối diện trường quốc tế Việt Nhật.

Shophouse mặt tiền tuyến phố Giáo dục

Những căn shophouse ở hai đầu sẽ giáp với trường phổ thông liên cấp chadwick, khu vực công viên nước, làng xì trum, trường quốc tế Việt Nhật,…như đã nói tới ở trên.

Vì Ecopark định hình đây là tuyến phố giáo dục, là tuyến phố từ nhà đến trường an toàn nhất Việt Nam nên những hầu hết những căn shophouse này đều thiết kế vỉa hè rộng 6m và sở hữu diện tích cho mỗi 1 căn từ 30-50m2. Với thiết kế vỉa hè rộng những căn shophouse này sẽ phù hợp kinh doanh nhà sách, các lớp dạy thêm, các lớp học tiếng anh, trung tâm tư vấn du học, các lớp dạy đàn, dạy vẽ.

Những khu vực được tô màu xanh trên mặt bằng là các khu vực sảnh đón đều bố trí trên cung đường này. Sky Forest có 1468 căn hộ chúng ta có khoảng 6000 cư dân, với số lượng cư dân này một năm sẽ có tối thiểu 1 triệu lượt lưu thông trên con đường này chưa kể các con em của cư dân nội khu đến sử dụng dịch vụ có thể lên tới 3,6 triệu lượt lưu thông mỗi năm.

mặt bằng shophouse khối đế Sky Forest
Những căn shophouse mặt tiền tuyến phố giáo dục

Để kết nối toàn bộ tuyến phố đi bộ mặt Vịnh Đảo và tuyến phố giáo dục chúng ta sẽ có công viên trong nhà, những con phố đi bộ trực tiếp trong nhà từ phía trước ra phía sau đảm bảo lượt lưu thông cho tuyến phố Giáo dục.

Khu vực tầng 3 một mặt view Vịnh Đảo, một mặt view hồ bơi 4 mùa và nhà hàng trên mặt nước. Khu vực này sẽ có thang máy kính padorama riêng.

Tất cả các căn shophouse tại đây đều có sở hữu lâu dài và bàn giao thô cho khách hàng

Chính sách bán hàng của shophouse khối đế Sky Forest Ecopark

  • HTLS lên tới 65%
  • Miễn phí trả nợ trước hạn & Ân hạn nợ gốc trong 24 tháng (không muộn hơn ngày 31/10/2024)
  • Không vay CK 2%
  • TTS 95% trước 30/7/22 CK 9%;
  • TTS tròn tiến độ, LSCK dòng tiền 8%/năm theo số tiền và số ngày TTS

>> Chi tiết dự án: Shophouse khối đế Sky Forest Ecopark

>> Đọc thêm: Kinh doanh gì tại shophouse khối đế Sky Forest Ecopark sinh lời cao?

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686