Chi tiết mặt bằng và mặt cắt Nhà Phố Vườn The Garden Eco Central Park

Shophouse tạo nên cơn sóng đầu tư mạnh mẽ do có thiết kế thông minh, đa tính năng, vừa có thể kinh doanh vừa, có thể để ở và cũng có thể cho thuê để sinh lời. Nằm ở vị trí đắc địa trong khu đô thị Eco Central Park, những căn Nhà Phố Vườn The Garden Eco Central Park thiết kế tỉ mỉ, có cách bố trí mặt bằng ưu việt và thông minh, vừa có thể an cư mà vừa có thể kinh doanh phát huy tối đa lợi nhuận cho các nhà đầu tư. 

Chi tiết mặt bằng Nhà Phố Vườn The Garden Eco Central Park

Sản phẩm Nhà Phố Vườn tại The Garden bao gồm 82 căn trong quần thể 68ha nhưng để phục vụ với hơn 500.000 người trong bán kính 20km. Ngoài ra, những thông tin khác nóng hổi vừa được chủ đầu tư Ecopark hé lộ:

  • Diện tích đất 88m2
  • Kích thước lô 5.5 x 16m
  • Diện tích xây dựng 65.5m2
  • Tổng diện tích sàn 257.1m2
  • Số tầng: 4 tầng
  • Số phòng: 4PN + P.đa năng
  • Số WC: 6WC

"<yoastmark

Nhà phố vườn tại phân khu The Garden – Eco Central Parl được xây dựng 4 tầng, với 4PN – 6WC & 1 phòng đa năng được bố trí hợp lý. Với thiết kế thông minh, linh hoạt, nhà phố vườn vừa phù hợp để an cư mà vừa phù hợp kinh doanh lưu trú, vừa kinh doanh thương mại ở tầng 1.

>> Đọc thêm: Kinh doanh gì tại Nhà Phố Vườn The Garden KĐT Eco Central Park Vinh “nhân đôi” lợi nhuận?

Mặt cắt Nhà Phố Vườn The Garden Eco Central Park

The Garden Eco Central Park kể câu chuyện về sự duyên dáng của những căn nhà không bao giờ chạm lưng vào nhau. Hai mặt tiền thông thoáng, mặt trước vỉa hè 6m rộng rãi thuận lợi cho kinh doanh, mặt sau 4m đó có thể là không gian để chứa vật dụng, nhưng cũng có thể là không gian chứa những giậu cây, những nhành hoa tạo nên những con hẻm nhỏ giống như trong lòng phố cổ.

Mặt cắt Nhà Phố Vườn The Garden Eco Central Park

>>  Khách hàng và các nhà đầu tư có thể tham khảo thông tin KĐT Eco Central Park với những phân khu mới nhất tại : Eco Central Park Vinh

Rate this post
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686