Bật mí mặt bằng chi tiết của căn hộ Haven Park – Dự án BĐS “hot” nhất hiện nay

Dự án Haven Park là dự án mới ra mắt vào tháng 3/2021 nằm trong khu đại đô thị xanh Ecopark. Đây chính là dự án khiến thị trường bất động sản phía Đông bùng nổ bởi thiết kế cực kỳ độc đáo “Life in Nature” để hai toà tháp hoà cùng thiên nhiên, nắng, gió tại Ecopark. Kèm theo đó sự phân bổ ưu việt và hiện đại của hai toà tháp cũng chính là điều mà nhiều nhà đầu tư muốn tìm hiểu. Bài viết dưới đây sẽ bật mí mặt bằng chi tiết của dự án “chạm vào thiên nhiên” Haven Park.

Tổng quan mặt bằng chính thức của căn hộ Haven Park

Căn hộ:

Tổng số các căn hộ trên sàn chung cư Haven Park là 16 căn/sàn với các diện tích từ 33.02m2 đến 123.48m2 chưa kể các căn hộ Penthouse và Dulex với diện tích và giá trị sử dụng lớn hơn hẳn. Trong đó sẽ có tất cả là 4 căn 3 phòng ngủ, 8 căn 2 phòng ngủ, 4 căn 1 phòng ngủ và sudio.

Thang máy:

Tất cả các tầng điển hình đều sở hữu 6 thang máy ( thang máy tiêu chuẩn cao). Đây là số lượng thang máy đạt tiêu chuẩn của Việt Nam giúp cho cư dân tại đây sử dụng một cách tiện lợi và không cần đợi chờ lâu khi sử dụng.

Căn hộ 3 phòng ngủ

Haven Park sở hữu 4 căn 3 phòng ngủ trên một sàn với diện tích vô cùng rộng rãi. 4 căn này đều là 4 căn góc. Điểm đặc biệt của căn 3 phòng ngủ đều sở hữu tầm view 270 độ. Tầm view của những căn này đều là những căn view trọn Vịnh Đảo và công viên. Tất cả các khu vực phòng tắm đều được bố trí thiết kế vách kính. Thiết kế này đảm bảo phòng tắm cũng hưởng trọn view Vịnh Đảo và công viên mang đến cho chủ nhân những giây phút thư giãn nhất. Đây được coi là một thiết kế rất đắt giá.

 • Vị trí căn: 01,08A,10,15
 • Thiết kế: 3PN 2WC
 • Hướng: Tây Bắc, Đông Nam, Tây Nam
 • View: Vịnh Đảo, công viên
 • Bàn giao theo tiêu chuẩn chủ đầu tư

Căn số 10 tiếp giáp với căn studio 09 có thể đập thông với nhau. Tương tự căn 01 có thể đập thông với căn studio 02 để tạo thành không gian lớn hơn. Việc đập thông 2 căn gần nhau này phù hợp với những gia đình có nhiều thế hệ. Họ cần nhiều hơn là 3 phòng ngủ để có những không gian riêng tư nhưng vẫn đảm bảo cả gia đình vẫn có thể sống chung trong một căn hộ. Hoặc việc đập thông này cũng rất có ích với những nhà đầu tư muốn mở mô hình kinh doanh lưu trú như homestay, minihotel,…

"<yoastmark

"<yoastmark

"<yoastmark

"<yoastmark

Căn hộ 2 phòng ngủ

Haven Park có 8 căn 2 phòng ngủ trên một sàn. Trong đó 6 căn 2 phòng ngủ với diện tích 63.48m2. Và 2 căn 2 phòng ngủ với diện tích 70,55m2. Điểm đặc trưng của 2 căn 2 phòng ngủ với diện tích 70,55m2 chính là sở hữu 2 mặt tiền thoáng. 6 căn còn lại cũng được thiết kế hết sức vuông vức và thông minh chỉ trên diện tích 63,48m2. Tất cả các căn 2 phòng ngủ tại Haven Park các phòng chức năng đều có thể đón gió trực tiếp. 85% các căn 2 phòng ngủ đều sở hữu view Vịnh Đảo và công viên

 • Vị trí căn: 12,12A,15A,16,08,06,5A,03
 • Thiết kế: 2PN 2WC
 • Hướng: Tây Bắc, Đông Nam, Tây Nam
 • View: Vịnh Đảo hoặc công viên hoặc sông Hồng
 • Bàn giao theo tiêu chuẩn chủ đầu tư

Căn 06 tiếp giáp căn studio 05 có thể đập thông với nhau. Hoặc căn 03 có thể đập thông với căn studio 02 để tạo nên không gian sử dụng lớn hơn, thoải mái hơn. Căn 12 có thể đập thông với căn 1PN 11 để tạo thành căn 3 phòng ngủ. Khi các diện tích lớn hơn đồng nghĩa với sự thoải mái cũng tăng theo.

"<yoastmark

"<yoastmark

"<yoastmark

"<yoastmark

"<yoastmark

"<yoastmark

"<yoastmark

"<yoastmark

Căn Sudio và 1 phòng ngủ

Haven Park có 4 căn 1 phòng ngủ và studio trên một sàn. Căn 05 được thiết kế giáp với căn 06 có thể đập thông với nhau để trở thành căn 3 phòng ngủ. Căn 02 thiết kế giáp với căn 01 có thể đập thông để tạo thành một không gian rộng hơn. Căn 09 tiếp giáp với căn 10 có thể đập thông với nhau. Các căn đều có view phòng ngủ hoặc Vịnh Đảo,

 • Vị trí căn: 11,09,02,05
 • Thiết kế: 1PN 1WC
 • Hướng: Tây Bắc, Đông Nam, Tây Nam
 • View: Vịnh Đảo hoặc công viên hoặc sông Hồng
 • Bàn giao theo tiêu chuẩn chủ đầu tư

"<yoastmark

"<yoastmark

"<yoastmark

"<yoastmark

Trên đây là mặt bằng chi tiết toà tháp Haven Park – dự án được nhiều nhà đầu tư quan tâm nhất trong thời điểm này.

Chi tiết dự án: Haven Park Ecopark 

Đọc thêm: Gợi Ý Mô Hình Kinh Doanh Tiềm Năng Tại Toà Tháp Căn Hộ Haven Park

 

5/5 - (2 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686