Thiết Kế Mặt Bằng căn hộ The Sola Park

Là một phân khu dự án với vốn đầu tư lớn nằm trong Vinhomes Smart City, The Sola Park hứa hẹn sẽ đáp ứng nhu cầu về nhà ở giá rẻ Hà Nội. Vậy kiểu dáng thiết kế và mặt bằng căn hộ The Sola Park có gì khác biệt so với các căn hộ chung cư của dự án khác? Titan Luxury sẽ tổng hợp hình ảnh và thông tin trong bài này cùng theo dõi nhé.

Mặt bằng thiết kế các tầng của căn hộ The Sola Park

Nằm ngay vị trí đẹp nhất của dự án Vinhomes Smart City, The Sola Park thừa hưởng tiện ích cao cấp của khu vực. 3 Công viên, trường liên cấp Vinschool, Vincom, Vinmec và vô vàn tiện ích khác.

The Sola Park lấy cảm hứng thiết kế từ ánh sáng và nguồn sống. Dự án đặc biệt chú trọng vào không gian xanh, hứa hẹn sẽ mang lại một môi trường sống lý tưởng, gần gũi với thiên nhiên cho những người muốn sống xanh.

Mặt bằng tầng 2-10 toà G1 The Sola Park
Mặt bằng tầng 11-19 và 21-35 toà G1 The Sola Park
Mặt bằng tầng 20 toà G1 The Sola Park
Mặt bằng tầng 2-10 toà G3 The Sola Park
Mặt bằng tầng 11-19, 21-35 toà G3 The Sola Park
Mặt bằng tầng 20 toà G3 The Sola Park

Hình ảnh bóc mái căn hộ The Sola Park

Tổng số căn bán ra của 2 toàn G1 và G3 đó là 2026 căn với đầy đủ tiện nghi bàn giao như giường, tủ, bàn ghế, bếp, nhà vệ sinh,…. Các dạng căn hộ cao cấp được bán ra là studio, 1 ngủ, 2 ngủ, và 3 ngủ. Các căn hộ với từng phân khúc giá khác nhau đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng.

Căn Hộ Studio

Diện tích của căn studio chỉ khoảng 32m2 nhưng được chủ đầu tư thiết kế tối ưu không gian sử dụng. Với sự tiện lợi và riêng tư, các căn hộ này phù hợp cho giới trẻ năng động, người độc thân. Nhu cầu sinh sống và làm việc trong những căn hộ Studio này rất cao tại khu vực. 

>>>Xem thêm: Giá bán căn hộ

3D Bóc Mái Căn Studio The Sola Park

Căn Hộ 1 Phòng Ngủ

Căn hộ 1 phòng ngủ The Sola Park được thiết kế tối ưu, đáp ứng được nhu cầu người ở là người độc thân hoặc gia đình nhỏ có 2 vợ chồng và 1 đứa con có thể sinh hoạt tương đối thoải mái mà không cảm thấy chật chội. Đây cũng là phân khúc khách hàng phố biến thuê lại căn hộ 1 ngủ tại khu vực Vinhomes Smart City.

>>>Xem thêm: Giá bán căn hộ.

Căn hộ 1 phòng ngủ 1 khách The Sola Park

Căn Hộ 2 Phòng Ngủ

Căn hộ 2 phòng ngủ The Sola Park được thiết kế rộng rãi, đáp ứng được nhu cầu của 1 gia đình với vợ chồng và 2 đứa con. Việc sinh hoạt thoải mái mà không cảm thấy chật chội. Đây cũng là phân khúc khách hàng phố biến thuê các căn hộ tại khu vực Vinhomes Smart City.

Căn hộ 2 phòng ngủ The Sola Park
Căn hộ 2 phòng ngủ The Sola Park

 

Căn Hộ 3 Phòng Ngủ

Các căn hộ 3 phòng ngủ The Sola Park thường là các căn góc, với thiết kế riêng biệt cho từng phòng.Thiết kế tạo sự thoải mái trong không gian sống và riêng tư cho từng thành viên trong gia đình. Với số lượng có hạn vị trí đẹp và không gian thoáng mát, đây sẽ là những siêu phẩm săn đón của các gia đình muốn có không gian rộng lớn, tiện nghi để sinh hoạt.

>>>Xem thêm: Giá bán căn hộ.

Căn Hộ 3 Phòng ngủ The Sola Park
Căn Hộ 3 Phòng ngủ The Sola Park tầng 01,26
Căn Hộ 3 Phòng ngủ The Sola Park
Căn Hộ 3 Phòng ngủ The Sola Park tầng 6,21

>>> Chi tiết dự án: The Sola Park

Rate this post
   

Cùng chuyên mục

   

Leave a comment

Required fields are marked

096.775.8686