Chi tiết thiết kế mặt bằng của Biệt Thự tại Blue Forest

 Kết thúc buổi đào tạo tuyệt vời nhằm chuẩn bị ra mắt phân khu Blue Forest – Ecovillage Saigon River của nhà sáng lập Ecopark. Titan Luxury đã có thêm rất nhiều thông tin về dự án, đặc biệt là thông tin chi tiết về mặt bằng của phân khu Blue Forest. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết mặt bằng cà thiết kế mẫu các căn nhà phố và biệt thự qua bài này.

Mặt bằng tiện ích Blue Forest

Blue Forest được phát triển theo triết lý 7 tầng thiên nhiên từ những tán rừng, tạo lập hệ sinh thái tự nhiên  đa tầng đa tán. Blue Forest mang đến một không gian xanh mát, nơi bắt đầu tuổi thơ cho mọi đứa trẻ, gắn kết tình thân cho gia đình và đánh thức giác quan thứ 6 của hạnh phúc trong mỗi con người.

Nhà sáng lập Ecopark rất khéo léo đan xen thiên nhiên và con người trong cảnh quan khu vực và từng căn hộ, biệt thự. Biến mỗi căn nhà đều trở thành một nơi nghỉ dưỡng trọn đời cho người chủ sở hữu. 

Ở Blue Forest cư dân có được được trải nghiệm hoàn toàn mới: liệu pháp tắm rừng – liệu pháp từ thiên nhiên. 

Trải nghiệm yên bình từ Farming Forest nơi có đường dạo Shinrin Yoku, vườn thảo mộc, vườn rau củ, vườn trái cây,… Một khu rừng khép kín thu nhỏ phía sau nhà để cho con trẻ vui đùa, khám phá thiên nhiên một cách an toàn và lành mạnh.

 

Đối với những  người yêu thích sự năng động thì Playing Forest và Sport Clubhouse là điểm đến không thể bỏ qua. Một tổ hợp thể thao outdoor gym, sân bóng đa năng , sân tennis, Hồ bơi, Gym, Yoga, cho tới rạp chiếu phim ngoài trời, rừng vận động và vườn BBQ.

Điểm đến tiếp theo trên cuộc hành trình sống xanh tại Blue Forest đó là Healing Forest. Với rừng năng lượng, bếp rừng, vườn đọc sách, khu cắm trại bên rừng,…. Một không gian hoàn hảo hiện lên để  mọi người trong gia đình xích lại gần nhau và tận hưởng không gian thư giãn mà thiên nhiên đem lại.

Và mảnh ghép cuối cùng, nơi kích thích giác quan thứ 6 của hạnh phúc, tinh hoa của thiên nhiên và con người. Tổ hợp khoáng nóng với hơn 50000m2 Osen Clubhouse, nơi lưu giữ bí quyết cho 1 sức khỏe tuyệt vời và trường thọ của người Nhật.

Mặt bằng của phân khu Blue Forest

tổng mặt bằng phân khu Blue Forest

Mặt bằng chi tiết biệt thự tại phân khu

Những ngôi nhà trong mơ tại phân khu Blue Forest của dự án Ecovillage Saigon River được phác thảo hiện lên thật tươi đẹp. Một không gian sống xanh hiện lên qua từng bản thiết kế của chủ đầu tư. Ban công là hoa, dưới hiên nhà và sân nhà là những tán cây cao, cứ 5 m dọc trên phố là 1 cây bụi, cứ 10m là 1 cây lớn tỏa bóng mát, ngoài ra còn có cây cổ thụ, cây thân thảo và cây cỏ đan xen nhau tạo không gian thiên nhiên tươi mát và trong lành. Dưới đây là mặt bằng chi tiết về từng căn nhà phố và biệt thự tại Blue Forest.

Biệt thự phân khu Blue Forest

Biệt Thự Đơn Lập:

Tổng số căn biệt thự đơn lập: 16 căn với 2 dạng biệt thự như sau:

Với dạng biệt thự đơn lập 1:

Đây là những căn biệt thự phiên bản giới hạn, chỉ có 6 căn duy nhất. Biệt thự có hai vị trí cảnh quan tiêu biểu là:

 • Wartefront trước nhà là đường và phía sau nhà là sông nước nội khu
 • Forest Villas trước nhà là đường sau nhà là công viên được bao phủ bởi 7 tầng cây xanh.

Diện tích sử dụng đất cưng dao động từ 292m2 – 416m2. Kích thước điển hình là: 14x20m và 16x24m. Để mỗi căn nhà đều có không gian xanh tươi mát và thư giãn xen kẽ không gian sống tiện nghi, nên diện tích không gian xây dựng chỉ chiếm 125m2. Mặc dù diện tích xây dựng chỉ 125m2 nhưng lại được xây dựng 3 tầng và tổng diện tích sàn lên tới 377,6m2. 

 

 

 Ngoài ra chủ đầu tư còn có các bản thiết kế tham khảo cho các tầng:

Tầng 1: Có chiều cao 4,1m. Nội thất với 2 phòng khách, 1 bếp, 1 vệ sinh, 2 ban công, 1 hồ bơi, 1 hồ cảnh  và sân vườn rộng rãi bao quanh nhà. Ngoài ra có khoảng lùi trước nhà rộng rãi dùng để đỗ oto.

Tầng 2: Gồm 2 phòng ngủ khép kín 1 phòng khách nhỏ nhắn và 1 phòng đa năng có thể tận dụng làm kho hoặc tùy nhu cầu sử dụng gia chủ.

Tầng 3: Gồm 2 phòng ngủ khép kín, phòng đa năng và sân thượng rộng rãi.

 
Biệt thự đơn lập 2 :

Biệt thự đơn lập 2 cũng chỉ giới hạn chỉ 10 căn duy nhất. Với 2 vị trí cảnh quan tiêu biểu tương tự đơn lập 1 bao gồm:

 • Wartefront trước nhà là đường và phía sau nhà là sông nước nội khu 
 • Forest Villas trước nhà là đường sau nhà là công viên được bao phủ bởi 7 tầng cây xanh.

Điểm khác biệt giữa biệt thự đơn lập 1 và biệt thự đơn lập 2 đến từ thiết kế bên trong của ngôi nhà. Với diện tích đất dao động từ 371m2 -505m2. Kích thước điển hình của biệt thự là: 20x21m hoặc 18x20m2. Biệt thự xây dựng 3 tầng trên nền diện tích 135m2 với tổng diện tích sàn lên tới 429m2. 

 

Bản thiết kế trong nhà tham khảo:

 • Tầng 1: Có chiều cao 4,1m. Nội thất với 1 phòng khách, 1 bếp, 1 vệ sinh, 2 ban công, 2 bể bơi, sân vườn rộng rãi bao quanh nhà. Ngoài ra có khoảng lùi trước nhà rộng rãi thoải mái đỗ 2 oto.
 • Tầng 2: Gồm 1 phòng ngủ chính rộng rãi, 2 phòng ngủ nhỏ tất cả phòng ngủ đều khép kín. Tầng 2 có 2 ban công nhỏ và 1 vừa, có thể ngồi thư giãn hoặc để ngắm phố phường.
 • Tầng 3: Gồm 1 phòng ngủ khép kín, 1 phòng đa năng và sân thượng rộng rãi.

Biệt thự Song Lập

Biệt thự Waterfront Villas Song Lập:

Những căn song lập Waterfront Villas với số lượng 44 căn. Biệt thự có 2 mặt tiền thông thoáng với phía trước là đường, phía sau là dòng sông thơ mộng. Những căn song lập Waterfront Villas được xây dựng 3 tầng với diện tích xây dựng là 96,7 m2. Tổng diện tích sàn là: 289 m2 . Căn biệt thự được xây dựng trên nền diện tích đất trong khoảng 180-262 m2. Kích thước điển hình của khu đất có 3 dạng 9×20, 9×21, và 10×22. 

Bản thiết kế phác thảo cho ngôi biệt thự:

 • Tầng 1: Có chiều cao 4,1m. Nội thất với 1 phòng khách, 1 bếp + phòng ăn 1 vệ sinh, sân vườn rộng rãi bao quanh nhà. Ngoài ra có khoảng lùi trước nhà rộng rãi thoải mái đỗ oto.
 • Tầng 2: Gồm 2 phòng ngủ khép kín rộng rãi, 1 phòng khách nhỏ. Quanh các phòng đều có ban công nho nhỏ.
 • Tầng 3: Gồm 1 phòng ngủ khép kín, 1 phòng đa năng và sân thượng rộng rãi. 

 

Forest Villas Song Lập:

Những căn song lập Forest Villas với số lượng 106 căn. Biệt thự có 2 mặt tiền thông thoáng với phía trước là đường, phía sau rừng cây nội khu. Những căn song lập Forest Villas được xây dựng 3 tầng với diện tích xây dựng là 97 m2. Tổng diện tích sàn là 277.4 m2 . Căn biệt thự được xây dựng trên nền diện tích đất trong khoảng 180-242 m2. Kích thước điển hình của khu đất có dạng 9×21.

Layout từng tầng tham khảo của biệt thự:

 • Tầng 1: Có chiều cao 4,1m. Nội thất với 1 phòng khách, 1 bếp + phòng ăn 1 vệ sinh, sân vườn rộng rãi bao quanh nhà. Ngoài ra có khoảng lùi trước nhà rộng rãi thoải mái đỗ oto.
 • Tầng 2: Gồm 2 phòng ngủ khép kín rộng rãi, 1 phòng khách nhỏ.  Tầng 2 có 3 ban công nho nhỏ trước, sau và bên hông nhà trồng nhiều hoa thơm ngát.
 • Tầng 3: Gồm 1 phòng ngủ khép kín, 1 phòng đa năng và sân thượng rộng rãi.

 

>>> Chi tiết Phân khu Blue Forest

>>> Chi tiết dự án: Ecovillage Saigon River

Rate this post
   

Cùng chuyên mục

   

Leave a comment

Required fields are marked

096.775.8686