Lý do nên đầu tư Sun Premier Village Kem Beach Resort?

Được xây dựng trên vịnh biển đẹp và yên tĩnh nhất Phú Quốc, vô cùng thích hợp cho những chuyến nghỉ dưỡng dài ngày, Sun Premier Village Kem Beach Resort xứng đáng là điểm dừng chân lý tưởng để nghỉ ngơi xả stress cho bạn sau một thời gian căng thẳng, xa rời khỏi cuộc sống đầy bon chen ồn ào. Đây là dự án có một nét riêng vô cùng đặc biệt, thu hút khách du lịch ghé thăm. Có thể coi đây là một trong những khu nghỉ dưỡng hạng sang đáng sống nhất tại Việt Nam.

Toàn cảnh biệt thự Sun Premier Village Kem Beach Resort

Chính sách đồng sở hữu

Chính sách đồng sở hữu là một trong những điều đặc biệt nhất khi đầu tư vào biệt thự nghỉ dưỡng Sun group, đó là chính sách đồng sở hữu cho phép nhiều người cùng tham gia góp vốn đầu tư và sở hữu và đứng tên trong hợp đồng mua bán. Không còn là sân chơi riêng của các đại gia, mỗi căn biệt thự có giá bán từ 15 – 20 tỷ đồng và 3 khách hàng cùng tham gia góp vốn, chỉ cần số tiền từ 5 – 7 tỷ đồng đã có thể đầu tư biệt thự 5 sao đẳng cấp.

Kỳ vọng tăng giá đầu tư

Việt Nam được xem là điểm đến mới đầy tiềm năng của du lịch quốc tế, vì thế đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng là một xu hướng tất yếu. Giá bán trung bình của các căn biệt thự nghỉ dưỡng trong khu vực và trên thế giới dao động từ 2 triệu – 5.4 triệu đô la Mỹ như Phuket (Thái Lan), Fiji hay Maldives.

Cùng dòng sản phẩm đẳng cấp 5 sao, đặc biệt cảnh quan thiên nhiên Việt Nam kỳ vĩ luôn đứng top đầu thế giới với các bờ biển đẹp nhất hành tinh, thế nhưng giá bán biệt thự Sun Premier Village của Việt Nam chỉ bằng 1/3 so với khu vực. Một trong những lợi thế lớn nhất của BĐS Premier Village chính là quyền sở hữu lâu dài, khẳng định cơ hội và kỳ vọng tăng giá của BĐS nghỉ dưỡng Việt Nam là chắc chắn.

Khu bể bơi đẳng cấp tại biệt thự Kem Beach Resort
Khu bể bơi đẳng cấp tại biệt thự Kem Beach Resort

Lợi tức tối thiểu 9%/ năm

Với Sun Premier Village, nhà đầu tư dự kiến áp dụng mức cam kết lợi tức sinh lời tối thiểu 90% trong vòng 10 năm, cùng với đó là mức chia sẻ lợi tức hấp dẫn, tới 85% lợi nhuận cho thuê nhưng không thấp hơn 9% giá bán biệt thự (chưa VAT).

Đối với một sản phẩm tọa lạc tại vị trí đắc địa, chiến lược và được lựa chọn trở thành điểm đến yêu thích của hầu hết du khách, việc đảm bảo công suất phòng ở mức 80 – 90% cho dù trong mùa thấp điểm là hoàn toàn có cơ sở. Chính vì thế, mức cam kết lợi nhuận 9%/năm chỉ là mức cam kết để giúp khách hàng yên tâm đầu tư, thực tế kinh doanh đã chứng minh, đầu tư biệt thự Kem Beach Resort có thể mang lại con số sinh lời cao hơn mức cam kết này rất nhiều.

Tiêu chuẩn 5 sao trọn đời

Bất động sản nhà ở cho thuê thường xuyên phải bảo trì định kỳ, chủ nhà phải tự chi trả các khoản phí, tuy nhiên, với biệt thự thuộc hệ thống Sun Premier Village nói chung và Kem Beach Resort nói riêng, các căn biệt thự được chủ đầu tư cam kết thường xuyên bảo trì, bảo dưỡng nên luôn đảm bảo đủ tiêu chuẩn 5 sao. Đặc biệt, chủ đầu tư sẽ chịu trách nhiện chi trả các khoản phí bảo trì, bảo dưỡng khi vận hành.

Phù hợp nhu cầu đầu tư đa dạng

Kem Beach Resort Premier Village được thiết kế với tiện ích vượt trội nhằm đáp ứng nhu cầu đầu tư đa dạng của quý khách hàng. các căn biệt thự hướng biển sang trọng, tiện nghi được bố trí hài hòa sẽ mang đến cho Qúy khách cơ hội sở hữu không gian sống, nghỉ dưỡng tuyệt đối riêng tư và đẳng cấp: Biệt thự sát biển ( loại A), biệt thự 2 tầng 3 phòng ngủ hướng biển (Loại B), biệt thự 4 phòng ngủ hướng biển (Loại C), biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ (loại D).

Sun Premier Village Kem Beach Resort đang là một trong những dự án có tiềm năng lợi nhuận vô cùng cao tại Phú Quốc – Đặc khu thương mại và dịch vụ tổng hợp mới, cho các nhà đầu tư bất động sản hạng sang.

Xem thêm: 8 Yếu Tố Thúc Đẩy Giá Trị Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Phú Quốc


Để biết thêm thông tin về dự án vui lòng truy cập:

Hotline: 0995.44.66.88

Fanpage: Bất động sản Titan

Tìm hiểu thêm thông tin dự án bất động sản của Tập đoàn Sun Group tại phía Nam đảo Phú Quốc:

4.7/5 - (14 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   

Leave a comment

Required fields are marked

096.775.8686