Lý giải sức nóng của resort 6 sao hàng đầu tại phía Đông Sài Gòn

Vị trí đắc địa đặt trong quy hoạch hạ tầng đầy tiềm năng cùng hệ thống tiện ích 6 sao, tổ hợp trị liệu chăm sóc sức khỏe với chất lượng tốt hàng đầu tại Nhật Bản là những yếu tố thuyết phục cư dân và nhà đầu tư lựa chọn resort 6 sao Ecovillage Saigon River.

Không gian sống xanh vô giá và trọn vẹn cho cả gia đình

Sau hơn 1 tháng được nhà sáng lập Ecopark chính thức giới thiệu ra thị trường, dự án Ecovillage Saigon River, với định vị là resort nghỉ dưỡng 6 sao, cách nhà thờ Đức Bà 18km, đã nhận được sự quan tâm lớn của người Sài Gòn khi tìm cho gia đình một không gian để sống như nghỉ dưỡng mỗi ngày.

Ecovillage Saigon River cách trung tâm Sài Gòn chỉ 1 con sông

Tại Ecovillage Saigon River, nhà sáng lập Ecopark đặt chất lượng, trải nghiệm sống của cư dân làm trung tâm, thiết lập tiêu chuẩn mới cho cuộc sống của người Sài Gòn. Thay vì những tòa nhà san sát bí bách, những căn nhà liền kề không còn khoảng cách để “thở”, chủ đầu tư chỉ xây dựng dự án với mật độ 15% toàn khu, 30% diện tích dành cho cây xanh và mặt nước và đây là một trong những dự án đầu tiên ở thị trường miền Nam có mật độ 170 cây xanh/người.

100% các căn biệt thự đều sở hữu 2 mặt thoáng: 1 mặt tiếp giáp với đường, 1 mặt tiếp giáp với sông hoặc công viên nội khu. Toàn bộ các căn nhà được thiết kế không gian hòa hợp cùng với thiên nhiên, thông trần tầng 1 kết hợp kính tràn bao phủ nâng cao đến 6,25m, mang đến không gian thoáng đãng và rộng rãi.

Tiện ích hoàn hảo là điểm nhấn cho dự án

Tại mỗi căn biệt thự đều được trang bị có bể bơi riêng hoặc bể sục Jacuzzi mặt sau, hướng về công viên ven sông mang đến không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo ngay trong chính ngôi nhà của mình.

Ngoài không gian sống trong nhà, chủ đầu tư dành ra hơn 4ha để phát triển công viên trung tâm, các vườn cây ăn trái dành cho trẻ em và gia đình. “Nơi đây sẽ là nơi bắt đầu tuổi thơ của các cư dân nhí, mang lại niềm vui mỗi ngày khi được khám phá thiên nhiên ngay tại ngôi nhà của mình vào những buổi sáng được đi chân trần trên cỏ, chơi dạo quanh bờ sông, được trồng rau, hái quả,…”, đại diện chủ đầu tư Ecovillage Saigon River chia sẻ. 

Theo nhà sáng lập Ecopark, việc quy hoạch nhiều không gian cây xanh trong các đô thị là một giải pháp hiệu quả để cải thiện sức khỏe cộng đồng. Vì vậy mà ngày càng nhiều gia đình ở thành thị đang cố gắng thu xếp thời gian để mỗi cuối tuần đưa con trẻ tìm về thiên nhiên ở các khu nghỉ dưỡng hay tham gia các môn thể thao cộng đồng. Ai cũng biết trẻ nhỏ được vui đùa giữa thiên nhiên sẽ giúp phát triển thể lực và trí lực một cách toàn diện nhất.

Trước đây, nhiều người mua nhà thường chỉ quan tâm đến các yếu tố như vị trí, tiện ích, giá bán hay chất lượng xây dựng thì nay xu hướng môi trường sống gần gũi thiên nhiên, có nhiều không gian vận động đang là ưu tiên hàng đầu, nhanh chóng lan rộng. Nhiều người vui vẻ đưa gia đình “ly tâm” ra các đô thị vệ tinh ở vùng ven với mong muốn thoát được sự ngột ngạt, tận hưởng không gian xanh tươi của thiên nhiên để cân bằng cuộc sống. Không ít người chấp nhận chi trả số tiền cao hơn để sở hữu nhà tại những dự án ứng dụng các tiêu chuẩn xanh về xây dựng, có nhiều không gian để tham gia các hoạt động thể thao, kết nối cộng đồng. Và Ecovillage Saigon River là lời giải cho bài toán tìm không gian sống như vậy.

Mỗi ngày về nhà là một ngày nghỉ dưỡng tái tạo

Rate this post
   

Cùng chuyên mục

   

Leave a comment

Required fields are marked

096.775.8686