Lý do nên sở hữu không gian sống tình thân tại căn hộ trung tầng Swanlake Boutique

Là một trong số ít những dự án bất động sản trên thị trường hiện nay hướng đến dòng sản phẩm trú trọng nhiều hơn vào tình thân gia đình, căn hộ trung tầng Swanlake Boutique đã nhận về được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng và các nhà đầu tư bởi lẽ phân khúc này chưa có nhiều sự lựa chọn. Căn hộ trung tầng Swanlake Boutique đang được đánh giá sản phẩm nên sở hữu của nhiều đại gia đình bởi không gian sống tình thân mà dự án mang lại.

Vị trí đắc địa

“Vị trí” – Đó là điều mà mọi chuyên gia bất động sản đều nói với các nhà đầu tư ngay từ những ngày đầu tiên họ tham gia thị trường. Vị trí là yếu tố quan trọng nhất, không chỉ quyết định giá trị và khả năng sinh lời của BĐS mà nó còn mang tới rất nhiều những giá trị khác như tầm view và không gian sống.

Nằm trong quần thể khu đô thị có thiết kế cảnh quan đẹp nhất thế giới, sản phẩm căn hộ trung tầng Swanlake Boutique được đánh giá là sở hữu vị trí đắc địa, tuyệt đẹp. Căn hộ trung tầng Swanlake Boutique nằm tại khối đế trung tầng nối liền 3 tòa tháp Swanlake The Onsen, dọc theo đường công viên hồ Thiên Nga rộng hơn 50 ha với tầm nhìn thẳng ra hồ Thiên Nga, khu CBD và sân golf EPGA. Theo thiết kế ban đầu, vị trí căn hộ trung tầng Swanlake Boutique còn nằm trên tuyến phố đi bộ dài 7,5km tại KĐT Ecopark.

Căn hộ trung tầng Swanlake Boutique có vị trí tại khối đế trung tầng nối liền 3 tòa tháp Swanlake The Onsen

Bên cạnh đó, việc toạ lạc tại thành phố xanh Ecopark khiến cho Swanlake Boutique sở hữu kết nối phân khu vô cũng thuận tiện, khi nằm trên trục giao thông vịnh đảo. Tuyến giao thông chính và duy nhất kết nối toàn bộ chuỗi căn hộ, tiện ích, dịch vụ giáo dục vui chơi giải trí mua sắm tại Ecopark.

Tầm view tuyệt đẹp

Tầm nhìn (view) của một căn hộ mang tới cảm xúc đặc biệt cho chủ nhân sở hữu và ảnh hưởng trực tiếp tới đời sống tinh thần. Nếu là người yêu thích sự tự nhiên và thoáng mát của thiên nhiên thì một căn hộ view hồ hoặc view sông sẽ là sự lựa chọn thích hợp.

Swanlake Boutique là căn hộ trung tầng được xây dựng với số lượng căn hộ cực ít ỏi nhưng bù lại diện tích sân vườn cực kỳ rộng rãi, thoáng mát mang lại cho gia chủ không gian sống gần gũi với thiên nhiên. Và không gian đó sẽ càng hoàn hảo hơn khi sở hữu một tầm view tuyệt đẹp.

Sở hữu căn hộ trung tầng Swanlake Boutique
Căn hộ trung tầng Swanlake Boutique sở hữu tầm view Hồ Thiên Nga tuyệt đẹp

Sở hữu vị trí tiếp giáp cùng lúc 2 tổ hợp công viên lớn nhất Ecopark là công viên Hồ Thiên Nga và Vườn Nhật Swanlake mang tới cho tất cả các căn hộ tại phân khu Swanlake Boutique một tầm view mặt nước thơ mộng cũng mảng xanh thiên nhiên trải dài vượt tầm mắt. Sẽ không còn một dự án thứ hai tại Ecopark có được tầm view đắt giá như tại Swanlake Botique.

Tiện ích đề cao sự riêng tư

Tâm huyết mang đến một cuộc sống cân bằng cùng những giá trị tốt đẹp nhất cho cư dân, Ecopark phát triển dự án căn hộ trung tầng Swanlake Boutique với hệ tiện ích độc quyền, riêng tư, xứng tầm chuẩn sống quốc tế nhất khu vực phía Đông Hà Nội. Đó là những giá trị sống mà bất kỳ ai cũng muốn hướng tới, đặc biệt trong cuộc sống hiện đại và có nhiều thay đổi như hiện nay.

Với nguồn tài chính vững vàng, giới thượng lưu thường đưa ra những yêu cầu cao khi chọn nơi an cư. Đặc biệt, do ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, tầng lớp này càng đặt ra những tiêu chí khắt khe cho không gian sống, thích ứng linh hoạt với thời thế. Nơi đó cần có không gian sống cao cấp khẳng định vị thế, tích hợp nhiều trải nghiệm độc đáo, mang tính cá nhân hóa, sự riêng tư tuyệt đối.

Sở hữu căn hộ trung tầng Swanlake Boutique
Sảnh thang máy và các tiện ích khác như vườn thượng uyển, khu BBQ đều được thiết kế riêng tại Swanlake Boutique

Sự riêng tư được CĐT chăm chút đến nỗi mỗi tầng tại Swanlake Boutique sẽ có sảnh đón riêng, thang máy riêng. Gia chủ có thể đậu xe hơi trước sảnh đón và bước ngay vào sảnh đón riêng của mình. Bên cạnh đó, mỗi tầng sẽ được CĐT thiết kế riêng khu vực BBQ riêng cho cả đại gia đình của mình, có khu vui chơi trẻ em riêng, vườn thượng uyển, vườn uống trà riêng tư cho cả gia đình. Tiện ích của sự riêng tư và tiện ích của sự sum vầy được CĐT phối kết hợp hoà quyện với nhau ngay trong 1 bước chân mang đến cho chủ nhân căn hộ không gian sống thoải mái mà vẫn đong đầy tình cảm.

Thiết kế hướng đến tình thân

Tình thân đặc biệt là với người Á Đông, người Việt Nam chúng ta, đây chính một nét đẹp đáng được gìn giữ, trân trọng, trân quý hơn mọi thứ vật chất. Bởi vậy, Ecopark đã kiến tạo nên dòng sản phẩm “Khi trở về nhà là về với tình thân”. Vì sao lại gọi Swanlake Boutique là dòng sản phẩm tình thân. Bởi khi trở về nhà, trên mỗi một tầng tại Swanlake Boutique CĐT chỉ phát triển từ 3 đến 5 căn hộ tách sổ hồng. Và 3 cho đến 5 căn hộ đó là không gian sống của một đại gia đình và xung quanh những căn hộ là những khu vườn thượng uyển rộng mênh mông.

Mỗi một tầng chỉ được bán cho một vị khách hàng duy nhất chứ không xé lẻ từng căn hộ ra để giá trị căn hộ thấp đi. Mỗi một tầng chỉ dành cho một đại gia đình bởi chúng ta cần đề cao cái “tình” bởi bản thân sản phẩm Swanlake Boutique đã có độ lắng, chiều sâu, phải có cái tình hơn bất kỳ dòng sản phẩm trên thị trường.

>> Đọc thêm: Swanlake Boutique – Khám phá mặt bằng căn hộ tình thân tại Ecopark

>> Tham khảo thông tin dự án:

>> Tham khảo những dự án sắp tới tại KĐT Ecopark:

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686