Lý do biệt thự đảo Ecopark được lòng giới phụ nữ

Biệt thự đảo Ecopark được lòng giới phụ nữ nhờ những giá trị bền vững theo thời gian, giúp mọi phụ nữ đều an tâm gửi gắm con cái và gia đình sinh sống tại đây.

Sống trong môi trường thiên nhiên nhiều cây xanh giúp phụ nữ càng trẻ đẹp lâu và kéo dài tuổi thọ

cong vien ruc ro tai ecopark
Cư dân Ecopark trong vườn hoa

Theo nghiên cứu kết hợp giữa Đại học Harvard và Bệnh viện Birmingham tại Mỹ, tiến hành trong suôt 8 năm, cho biết nếu môi trường sống xung quanh tràn ngập cây xanh, đặc biệt là phụ nữ thích trồng cây xanh thường có tuổi thọ dài hơn. Kết quả nghiên cứu cho thấy, phụ nữ sống trong một môi trường bao quanh bởi cây xanh có tỷ lệ tử vong thấp hơn 12% so với những người sống ở khu vực ít hoăc không có cây xanh. Không chỉ thế, phụ nữ sinh sống ở cáckhu vực nhiều cây xanh hơn có tỷ lệ tử vong do các bệnh về hô hấp thấp hơn tới 34% và tỷ lệ tử vong do ung thư giảm tới 13% so với những phụ nữ ở các nơi khác.

biệt thự đảo Ecopark được lòng giới phụ nữ
biệt thự đảo Ecopark được lòng giới phụ nữ

Lý do cho những lợi ích kỳ diệu rất đơn giản. Cây xanh từ lâu đã được biết đến với tác dụng lọc sạch không khí, tạo hiệu ứng thư giãn cho tinh thần, giảm căng thẳng, hạn chế bệnh trầm cảm, và duy trì suy nghĩ tích cực. Từ đó, con người sẽ được kích thích để tăng khả năng tương tác với xã hội cũng như các hoạt động thể chất và cải thiện sức khỏe.

Xem thêm thông tin về hệ thống xe điện nội khu Ecopark tại đây

Xem thêm thông tin về công viên Hồ Thiên Nga Ecopark tại đây

biệt thự đảo Ecopark được lòng giới phụ nữ

Vì vậy, các nhà khoa học đã rút ra lời khuyên rằng, nếu muốn có một cuộc sống khỏe mạnh và lâu dài, hãy cố gắng kết hợp nhiều yếu tố thiên nhiên vào trong nhà hoặc tăng cường ra ngoài đi dạo tại những nơi nhiều cây xanh.

Xem thêm thông tin về dự án biệt thự sang trọng bậc nhất tại Ecopark tại đây

 

Rate this post
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686