Khám phá 4 Lợi ích khi sống tại Căn hộ Thuỷ Tiên Sky Villas

Chọn chung cư để sinh sống đang là xu hướng được nhiều người lựa chọn, đặc biệt là đối với những gia đình là vợ chồng trẻ. Hầu hết những dự án chung cư giới thiệu đến khách hàng hiện nay đều là chung cư cao tầng, tuy nhiên, chung cư trung tầng mang – một mô hình nhà ở độc đáo mới xuất hiện tại Việt Nam. Dự án căn hộ Thuỷ Tiên Sky Villas sắp tới đây sẽ mang lại 4 lợi ích chắc chắn sẽ hấp dẫn nhiều khách hàng.

Tầm nhìn rộng rãi và không bị giới hạn

Căn hộ trung tầng thường rất phổ biến tại các nước phương Tây và thường được xây dựng tại những nơi không được phép xây dựng những toà nhà cao tầng như trung tâm thành phố, hay bên cạnh những khu vực tàu điện ngầm. Bởi được xây dựng tại những nơi như vậy nên tuy là chung cư trung tầng nhưng tầm nhìn của những căn hộ tại đây không bị giới hạn và luôn rộng rãi.

Thuỷ Tiên Sky Villas chính là mô hình nhà ở độc đáo đó, không hẳn cao chót vót chọc trời như những toà tháp chung cư, không hẳn vững chãi như biệt thự nơi mặt đất. Với mô hình nhà ở này mang đến một tầm cao lý tưởng để cảm nhận trọn vẹn chất sống. Không chỉ tầng trên cùng, mà tất cả các tầng đều có tầm nhìn gần hơn và rộng hơn ra những khu vực xung quanh. Đối với trung tầng Thuỷ Tiên nằm ngay bên cạnh nhà phố Thuỷ Nguyên và Thuỷ Trúc nơi tấp nập dân cư và khách hàng.

lợi ích trung tầng Thuỷ Tiên Boutique
Tầm nhìn tại căn hộ Thuỷ Tiên Sky Villas rộng rãi và không giới hạn

Những căn hộ chung cư trung tầng sẽ càng tuyệt vời hơn nếu sở hữu những khu vực có nhiều cây cối như công viên hay vườn – nơi mà bạn chỉ có thể nhìn thoáng qua nếu sống tại những toà chung cư cao tầng. Dự án căn hộ Thuỷ Tiên Sky Villas toạ lạc tại khu đô thị xanh nhất thế giới Ecopark thì điều sở hữu nhiều cây xanh là điều tất nhiên. Những căn hộ tại dự án trung tầng này có thể bắt trọn toàn cảnh cây xanh, tận hưởng bầu không khí trong lành.

Ít bị tắc nghẽn thang máy

Những công trình chung cư cao tầng hiện nay thường được hoàn thiện cao tới vài chục tầng, số lượng căn hộ lớn và số lượng cư dân sinh sông đông đảo. Bởi thế, nhu cầu sử dụng thang máy hỗ trợ cho đi lại là vô cùng lớn. Tuy nhiên, một số chung cư hiện nay thường xảy ra tình trạng lắp đặt rất ít thang máy, hoặc thang máy thường xuyên trong tình trạng bảo trì khiến việc bị tắc nghẽn thang máy xảy ra thường xuyên làm xáo trộn cuộc sống của nhiều cư dân.

Đối với căn hộ Thuỷ Tiên Sky Villas chỉ với 8 tầng, tầng căn hộ điển hình tính từ tầng 3 trở lên, mỗi sàn chỉ có có 3 căn hộ. Việc giới hạn số tầng và số căn hộ trên một tầng cũng sẽ giới hạn số lượng cư dân nên việc tắc nghẽn thang máy sẽ không diễn ra và việc di chuyển bằng thang máy cũng nhẹ nhàng hơn.

Sự riêng tư luôn được đảm bảo

Khi nhắc đến bất động sản cao cấp, ngoài những yếu tố như vị trí đắc địa, thiết kế tiện nghi, hệ thống tiện ích chất lượng thì ngày nay người mua còn đặc biệt quan tâm tới vấn đề mật độ sử dụng của không gian chung, không gian riêng tư của mỗi căn hộ.

Sự riêng tư của mỗi con người hay mỗi gia đình là một điều rất quan trọng trong cuộc sống hiện đại, đặc biệt là trong bối cảnh không gian sống dần trở nên hạn hẹp ở thành thị. Cuộc sống áp lực, nhiều mối lo toan càng khiến những giây phút riêng tư trở nên quý giá và cần thiết.

Đặc quyền cho chủ nhân căn hộ tại dự án trung tầng đó là sự riêng tư luôn được đảm bảo. Bởi như đã nói ở trên, từ tầng 3 trở lên chính là tầng căn hộ điển hình và căn hộ penthouse mỗi tầng chỉ có duy nhất 3 căn hộ. Với tổng số căn hộ ít hơn, chủ nhân căn hộ Thuỷ Tiên Sky Villas sẽ có nhiều quyền riêng tư hơn. Sẽ không có một lượng lớn người ra vào mỗi ngày, cư dân cũng ít hơn đảm bảo sự riêng tư và thoái mái hơn.

>> Đọc thêm: Những điểm nhấn làm nên sự độc đáo của căn hộ Thuỷ Tiên Sky Villas

Gần hơn với các dịch vụ, tiện ích

Ngay cả khi ở các toà chung cư trung tầng thì những tiện ích nội khu vẫn được đảm bảo đầy đủ. Điều này có nghĩa là ban công và không gian xanh ở tầng trệt. Một số dự án cũng có thể bao gồm một hồ bơi, phòng gym, và rất nhiều các tiện ích khác thường sẽ được phát triển tại tầng dưới cùng hoặc nhưng khu lân cận.

lợi ích trung tầng Thuỷ Tiên Boutique
căn hộ Thuỷ Tiên Sky Villas có lợi ích gần hơn với các dịch vụ, tiện ích đặc biệt là kề cạnh nhà phố Thuỷ Nguyên đã được bàn giao

Căn hộ Thuỷ Tiên Sky Villas được phát triển tại quận Aqua bay. Dự án bao gồm 2 lô đất nằm ở phía 2 đầu của dãy nhà phố Thuỷ Nguyên được gọi là Thuỷ Tiên 1 và Thuỷ Tiên 2. Toà Thuỷ Tiên 1 nằm ngay đối diện toà D của khu chung cư Westbay. Toà Thuỷ Tiên 2 nằm cạnh trường phổ thông liên cấp Edison Ecopark và khu shophouse liền kề Thuỷ Trúc.

truong-edison-tai-ecopark
Trường phổ thông liên cấp Edison

Nhà phố Thuỷ Nguyên và Thuỷ Trúc đều đã hoàn thiện toàn bộ, lợi thế là mặt đường kinh doanh lớn và hầu hết cư dân đã về sinh sống nên ở đây phát triển về mua sắm, kinh doanh, giải trí luôn luôn sẵn có. Tọa lạc ngay bên cạnh Thuỷ Tiên 2 là trường phổ thông liên cấp Edison – ngôi nhà thứ hai của hơn 300 giáo viên và 4,000 học sinh các cấp. Sống tại căn hộ trung tầng Thuỷ Tiên Boutique sẽ là nơi vô cùng hoàn hảo cho con em có thể tham gia học tập tại ngôi trường này, vừa gần hơn với các tiện ích dịch vụ gần dự án.

>> Chi tiết dự án: Căn hộ Thuỷ Tiên Sky Villa Ecopark

>> Tham khảo thông tin chi tiết dự án mới sắp tới: 
5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686