Có những loại hình sản phẩm nào tại Beach Villa Sun Secret Valley?

Nằm tại vị trí sát biển Bãi Dài, Beach Villa thuộc phức hợp bất động sản nghỉ dưỡng và thương mại dịch vụ cao cấp Sun Secret Valley đang được săn đón với số lượng cực giới hạn. Tại Beach Villa có 2 loại hình sản phẩm mang đến không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp, second home đầu tiên xuất hiện trên bờ biển Bãi Dài.

Biệt thự song lập Beach Villa

Một trong số loại hình bất động sản tại Beach Villa điển hình nhất chính là biệt thự song lập. Biệt thự song lập Beach Villa có diện tích đất 12x24m và diện tích xây dựng 9×14.5m, mặc dù nhỏ hơn đơn lập nhưng rộng hơn rất nhiều so với các căn song lập trên thị trường hiện nay.

Thông số biệt thự song lập

Nằm trên cũng 1 mảnh đất nhưng biệt thự song lập có lối đi riêng, không gian sinh hoạt bên trong khác nhau và do gia chủ sắp xếp. Biệt thự song lập Beach Villa có 3 mặt sân vườn, 1 mặt tường chung với biệt thự liền kề tạo không gian xung quanh nhà thông thoáng để đón nắng và gió tự nhiên. Sở hữu nhiều tính năng vượt trội và giá thành ít hơn, biệt thự song lập là loại hình chiếm tỉ lệ nhiều nhất tại Beach Villa.

Thiết kế biệt thự song lập Beach Villa

Một mẫu thiết kế biệt thự song lập Beach Villa có chiều cao 2.5 tầng. Tầng 1 cao 5m mở ra không gian rộng làm phòng khách, phòng trưng bày, phòng ăn.. phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng. Tầng 2 và tầng 3 cao 3,6m, Chủ sở hữu bố trí các phòng phục vụ mục tiêu riêng ( đa chức năng phòng ngủ, phòng không gian phía trước thông thoáng để đậu xa hơi ngay trước hiên nhà, mảng kính thông thoáng, mái lam, mái ngói phù hợp môi trường khí hậu biển.

Biệt thự đơn lập Beach Villa

Loại hình sản phẩm thứ 2 tại Beach Villa chính là biệt thự đơn lập. Tại Beach Villa những căn biệt thự đơn lập nằm ở vị trí góc, sở hữu diện tích rộng và đặc biệt xung quanh có không gian thoáng đãng với 4 mặt độc lập. Căn biệt thự đơn lập có khoảng cách với các căn khác bằng khoảng đất trống mà gia chủ có thể thiết kế sân vườn, tiểu cảnh vừa mang đến không gian xanh hòa mình vào thiên nhiên vừa tạo cảm giác thoải mái, tự do mà đảm bảo được sự riêng tư nhất định.

Con đường được lát bằng đá cubic kỳ công
Ảnh phối cảnh Beach Villa tầm view trực diện biển

Những căn biệt thự đơn lập và song lập tại Beach Villa mang đến chất sống đẳng cấp trong không gian tinh tế. Theo quy hoạch, các căn biệt thự Beach Villa chạy dọc theo 6 tuyến đường trong đó có tuyến rộng tới 16 mét bao gồm 10 mét lòng đường, 2 bên vỉa hè mỗi bên 3m làm lối đi bộ cho du khách. Trên mỗi vỉa hè được thiết kế cảnh quan xanh mát với hàng cây cổ thụ lâu năm được Sun Group bảo tồn cùng cây tầng thấp cỏ cây hoa lá.. mang đến thiên đường nghỉ dưỡng đích thực dành cho Chủ sở hữu.

Tìm hiểu thêm:

>> Phức hợp BĐS nghỉ dưỡng thương mại, dịch vụ Sun Secret Valley

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686