Có những loại hình biệt thự nào tại Làng nhiệt đới Sun Tropical Village, Phú Quốc?

Nằm tại Bãi Kem của đảo Ngọc, biệt thự Sun Tropical Village được thiết kế theo phong cách nhiệt đới và xây dựng trên một không gian tương đối biệt lập đảm bảo an ninh và sự riêng tư cho chủ nhân. Nhằm đa dạng sự lựa chọn cho khách hàng, Làng nhiệt đới Sun Tropical Village có 3 loại hình biệt thự nghỉ dưỡng sang trọng, chạm vào thiên nhiên.

1. Loại hình biệt thự đơn lập Sun Tropical Village

Biệt thự đơn lập Sun Tropical Village sở hữu 4 mặt đều thoáng và 4 mặt đều được đầu tư thiết kế tạo nên tổng thể rất hài hòa. Mỗi mặt của biệt thự đều được đảm nhiệm công năng khác nhau. Biệt thự đơn lập Sun Tropical Village có diện tích lên đến 300m2 trở lên, giúp tối ưu mọi công năng sử dụng cho chủ sở hữu.

Chiều cao từ sàn tới trần của tầng 3 biệt thự đơn lập cao lên đến 5m. Nhờ diện tích lớn, nên chủ sở hữu những căn biệt thự đơn lập hoàn toàn có thể thiết kế bể bơi ngoài trời.
Có 3 loại biệt thự đơn lập:
– Biệt thự đơn lập A
– Biệt thự đơn lập B1
– Biệt thự đơn lập B2

Layout đơn lập A

Biệt thự đơn lập A – Sun Tropical Village Phú Quốc

Mặt cắt biệt thự Sun Tropical Village – Đơn Lập A

Layout đơn lập B

Biệt thự đơn lập B – một trong những loại hình biệt thự tại Sun Tropical Village có diện tích lớn nhất mang đến không gian sống tuyệt vời cho chủ nhân

Layout Biệt thự Sun Tropical Village – Đơn lập B

Khi sở hữu biệt thự đơn lập Sun Tropical Village, chủ nhân được tùy ý sử dụng khoảng trống của 4 mặt để trồng cây, làm sân vườn, hay làm gara.. theo công năng mặt trước, mặt sau, mặt trái, mặt phải. Tất cả sẽ tạo nên một khối kiến trúc hoàn mỹ và không gian trải nghiệm tuyệt vời theo sở thích của chủ nhân.

>> Vị trí Sun Tropical Village khẳng định đẳng cấp của chủ nhân danh giá

2. Loại hình biệt thự song lập Sun Tropical Village

Biệt thự song lập Sun Tropical Village chính là hai căn biệt thự sát cạnh nhau và có thiết kế đối xứng. Nếu biệt thự đơn lập có 4 mặt thoáng thì biệt thự song lập Sun Tropical Village có 3 mặt thoáng. Diện tích biệt thự song lập Sun Tropical Village giao động từ 180 đến 200m2, nhỏ hơn biệt thự đơn lập.

Cũng như biệt thư đơn lập, chiều cao từ sàn tới trần tầng 3 biệt thự song lâp cũng lên đến 5m.
Có 3 loại biệt thự song lập:
– Biệt thự song lập A
– Biệt thự song lập B
– Biệt thự song lập C.

Biệt thự song lập với thiết kế đối xứng đầy đủ không gian 3 mặt giúp tối đa công năng

Layout song lập A biệt thự Sun Tropical Village Phú Quốc

Layout song lập B

Layout Biệt thự Sun Tropical Village – Song lập B

Biệt thự song lập rất thích hợp cho các cá nhân, gia đình rủ bạn bè, người thân cùng hội tụ về để sinh sống và hưởng thụ. Đây là mẫu thiết kế hiện đại, các mặt thoáng của biệt thự gia chủ cũng có thể tận dụng để phục vụ sở thích cá nhân và tối đa công năng.

3. Loại hình biệt thự tứ lập của Làng nhiệt đới Sun Tropical Village

Biệt thự tứ lập là một thiết kế rất phổ biến ở nước ngoài, tại Việt Nam loại hình này cũng đang nhận được sự quan tâm của các khách hàng cao cấp nhằm hướng đến không gian sống độc đáo mới.

Biệt thự tứ lập Sun Tropical Village đi theo xu hướng biệt thự mới trên toàn thế giới

Layout Biệt thự Sun Tropical Village – Tứ Lập

Giúp chủ nhân phóng rộng tầm nhìn ra không gian thiên nhiên xung quanh, biệt thự tứ lập Sun Tropical Village được tạo thành từ 4 biệt thự được xây dựng giống nhau và có tính đối xứng về mặt, cạnh, góc. Tất cả tạo nên một tổng thể cụm biệt thự tứ lập. Biệt thự tứ lập Sun Tropical Village có diện tích 150m, đáp ứng đầy đủ yêu cầu của một căn hộ sống cao cấp, tiện nghi cũng như những khoảng không để xây dựng bể bơi, vườn cây mang thiên nhiên tới gần hơn với chủ nhân.

Các loại hình biệt thự Sun Tropical Village được thiết kế theo quy hoạch nhằm mang đến một không gian trải nghiệm hoàn hảo và thuận tiện phục vụ cuộc sống chủ nhân

Nằm tại vị trí bãi Kem – bãi biển đẹp nhất hành tinh, biệt thự Sun Tropical Village là sự lựa chọn tuyệt vời cho chủ nhân muốn sống gần biển. Không chỉ vậy, bao quanh biệt thự là rừng nhiệt đới xanh mát, rừng nguyên sinh xanh thẳm mang đến bầu không khí trong lành và tầm nhìn ngoạn mục bao cả núi non.

Làng nhiệt đới Sun Tropical Village với 3 loại hình biệt thự đơn lập, song lập, tứ lập được thiết kế khoa học, chính xác đảm bảo sự thống nhất hoàn hảo trong phong cách nhiệt đới cũng như tăng không gian tiện ích và giao thông xung quang biệt thự cũng thuận lợi hơn. Tất cả nhằm đưa chủ nhân bước vào hành trình trải nghiệm với đủ đầy thăng hoa cuộc sống.

Tìm hiểu thêm:

>> Thông tin chính sách biệt thự Sun Tropical Village Bãi Kem, Phú Quốc

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686