Sun Onsen Village Limited Edition: Đa dạng loại hình – Xứng tầm đẳng cấp

Sun Onsen Village là dự án biệt thự khoáng nóng của chủ đầu tư SunGroup tại Quang Hanh, Quảng Ninh. Với tổng diện tích dự án lên đến 9,1ha Sun Onsen Village được quy hoạch với hai phân khu chính. Đó là Yoko Villas và Yama Villas với chỉ 180 căn biệt thự phiên bản giới hạn. Sun Onsen Village đa dạng các loại hình từ biệt thự tứ lập, song lập, đơn lập mang đến đa dạng sự lựa chọn, phù hợp nhu cầu của giới tinh hoa.

Biệt thự tứ lập: Diện tích “vừa đủ”, tiện ích đặc quyền

Biệt thự tứ lập tại Sun Onsen Village là một cụm tổng hợp của 4 biệt thự. Thiết kế này tạo thành một kiến trúc tổng thể. Như những biệt thự tứ lập của các dự án khác kiến trúc của mỗi căn là giống nhau chỉ khác ở công năng sử dụng. Nhưng tại Sun Onsen Village với mỗi căn biệt thự tại đây đều được thiết kế khác nhau. Có bao nhiêu căn là có bấy nhiêu chi tiết sân vườn đem lại dấu ấn riêng cho từng chủ nhân.

Tại Sun Onsen Village có tổng cộng 124 căn biệt thự tứ lập. Tổng diện tích của cả khu đất là 120-240m2. Biệt thự tứ lập tại đây có 3 phòng ngủ và 2 tầng lầu. Tuy diện tích vừa phải nhưng các căn tứ lập vẫn mang tới cho chủ nhân trọn vẹn các tiện ích. Ba tiện ích là bể ngâm nóng, phòng xông nóng, phòng xông lạnh. Với ba tiện ích này chủ nhân sẽ một trải nghiệm tắm khoáng nóng chuẩn Nhật.

Biệt thự tứ lập - Diện tích vừa đủ, tiện ích đặc quyền
Biệt thự tứ lập – Diện tích vừa đủ, tiện ích đặc quyền

>> Đọc thêm:

Công Dụng Thần Kỳ Của Tắm Khoáng Nóng Onsen – Chăm Sóc Toàn Diện Sức Khỏe Và Tâm Hồn

Biệt thự song lập – Trải nghiệm trên từng bước chân

Biệt thự song lập là biệt thự có 3 mặt sân vườn và 1 mặt tường chung. Là 2 căn nằm chung trên một khu đất có lối đi riêng biệt. Các mặt của biệt thự đủ thoáng và rộng để làm sân vườn hoặc thiết kế tiểu cảnh. Việc thiết kế biệt thự song lập đòi hỏi kiến trúc sư phải là người có nghệ thuật và tính thẩm mỹ cao.

Biệt thự song lập tại Onsen Village có diện tích lô đất là 210-430m2. Tại đây có tổng cộng 46 căn biệt thự. Những chi tiết sân vườn, tiểu cảnh tại đây luôn được SunGroup đầu tư kỹ lưỡng. Nếu hoa là biểu trưng cho sự nhiệt huyết, sôi động thì đá lại tạo được sự tĩnh tâm. Cũng chính vì vậy mà sân vườn tại đây mỗi chi tiết đá đều được chú trọng. Từ đèn đá, con đường dạo xếp đá đều được chủ đầu tư dày công, tỉ mỉ chọn lựa.

Biệt thự song lập - trải nghiệm trên từng "điểm chạm"
Biệt thự song lập – Trải nghiệm trên từng “điểm chạm”

Với 3 tiện ích là bể ngâm nóng, bể ngâm lạnh, phòng xông nóng để chủ nhân căn biệt thự được trải nghiệm tắm khoáng nóng trọn vẹn. Tới đây, chủ nhân có thể thư giãn trong khu vườn zen thiền định với những tán cây bonsai, con đường đá mang âm hưởng Nhật Bản, tận hưởng trải nghiệm đỉnh cao trong từng “điểm chạm”.

Biệt thự đơn lập – Hưởng thụ thượng đẳng riêng tư.

Biệt thư đơn lập là loại hình biệt thự có kiến trúc độc lập riêng biệt tạo thành một chỉnh thể, hình khối riêng. Bốn mặt biệt thự đều thông thoáng, gắn liền với không gian trống xung quanh. Kiến trúc của bốn mặt này nhìn rất tổng thể, hài hòa. Mỗi mặt của biệt thự lại có những công năng riêng.

Tại Sun Onsen Village chỉ có duy nhất 10 căn biệt thự đơn lập. Số lượng biệt thự đơn lập ít đảm bảo tối ưu diện tích và thiết kế cho từng căn. Diện tích cả lô đất là 250-1280m2 với 2 tầng lầu và 4 phòng ngủ mỗi căn. Địa thế đất rộng các căn đơn lập chắc chắn là chốn hưởng thụ riêng tư cho giới tinh hoa. Đi song song đó là các tiện ích độc tôn: Bể ngâm nóng, bể ngâm lạnh, phòng xông nóng, phòng xông lạnh,…. Đặc biệt, tắm khoáng ngay trong phòng ngủ sẽ không còn là khát khao, khi các căn biệt thự đơn lập đều sở hữu thêm phòng massage và nguồn khoáng tắm tại phòng ngủ master.

Biệt thự đơn lập Sun Onsen Village - Hưởng thụ thượng đẳng riêng tư
Biệt thự đơn lập Sun Onsen Village – Hưởng thụ thượng đẳng riêng tư

Sun Onsen Village địa điểm du lịch chăm sóc sức khoẻ hội tụ tinh hoa

Ngày nay, khi thành phố có quá nhiều ô nhiễm và mệt mỏi thì giới thượng lưu thường có xu hướng đi tìm những nơi tĩnh tại hơn. Những nơi vừa có thể chăm sóc sức khoẻ hơn thế nữa còn thắt chặt được các mối quan hệ xã hội. Vậy thì không đâu phù hợp hơn Sun Onsen Village.

Nguồn khoáng nóng tại đây là nguồn khoáng nóng duy nhất được cấp phép khai thác tại Quang Hanh. Với công suất khai thác là 643,5m3/ngày. Nhưng Yoko Onsen chỉ sử dụng 80-90m3/ngày còn lại đổ dồn sang Sun Onsen Village. Cũng bởi công suất khai thác như vậy mà chủ nhân các căn biệt thự tại đây sẽ được hưởng thụ nguồn nước khoáng dồi dào nhất.

Dù với loại hình biệt thự nào, Sun Onsen Village – Limited Edition cũng mang đến trải nghiệm hơn cả một chốn an cư, nơi mà sự riêng tư và yếu tố chăm sóc sức khỏe được đặt lên hàng đầu. Đặc biệt, trong không gian nghỉ dưỡng thấm đẫm tinh thần Nhật Bản, phân khu Yoko Villas sắp ra mắt hứa hẹn là “thiên đường” mà giới tinh hoa khao khát sở hữu.

>> Đọc thêm: Biệt thự Sun Onsen Village – Limited Edition

 

Rate this post
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686