KĐT Ecopark Vinh – Eco Central Park sở hữu những loại hình sản phẩm BĐS nào?

Sau Ecopark Hưng Yên và EcoRivers Hải Dương thì tiếp theo đây Ecopark Vinh – Eco Central Park sẽ là dự án tiếp nối chuỗi bất động sản xanh của CĐT Ecopark. KĐT này  được quy hoạch trên diện tích 200ha trên địa hình bằng phẳng, thiết kế thông minh. Theo đó, dự án Ecopark Vinh – Eco Central Park sẽ xây dựng một tổ hợp bao gồm nhiều loại hình sản phẩm BĐS để an cư và đầu tư đáp ứng mọi nhu cầu đa dạng.

KĐT Ecopark Vinh – Eco Central Park sở hữu những loại hình BĐS sản phẩm nào?

Khu đô thị Ecopark Vinh được quy hoạch với quy mô xây dựng diện tích lên tới 200ha trên địa hình bằng phẳng, thiết kế thông minh và phân bổ các phân khu có tính khoa học cao, ngay bên cạnh dòng sông Lam trù phú. CĐT phát triển KĐT Ecopark Vinh sở hữu các sản phẩm bất động sản chính là Biệt thự, nhà liền kề và Shophouse.

Nhà phố thương mại shophouse

Nhà phố thương mại (hay còn là shophouse) đây là một loại hình nhà ở kiểu mới, có sự kết hợp giữa hai không gian vừa để sống và vừa để kinh doanh nên người ta còn gọi shophouse là căn hộ hai trong một. Dịch một cách đơn giản là nhà – kinh doanh. Thông thường, vị trí của nó luôn nằm ở tầng trệt ngang với mặt đường tại tất cả các dự án nhà phố thương mại.

Mô hình nhà phố thương mại đã xuất hiện từ lâu trên thế giới. Nhưng ở Việt Nam cơn sốt bất động sản mô hình nhà phố thương mại mới được triển khai mạnh mẽ trong khoảng 10 năm trở lại đây. Bởi đây là loại hình bất động sản được thiết kế một cách sang trọng, đa tiện ích, văn minh, lịch sự. Nằm trong khu dân trí cao nên thường được xây dựng trong các khu đô thị quy hoạch đồng bộ.

loại hình BĐS Ecopark Vinh
Loại hình shophouse có sự kết hợp giữa hai không gian vừa để sống và vừa để kinh doanh (ảnh minh hoạ)

Tại KĐT Ecopark Vinh, shophouse cũng là một loại hình bất động sản chiếm phần lớn số lượng sản phẩm tại đây. Những căn shophouse đều có vị trí đẹp nhất nhì tại khu đô thị, chúng được đặt ở gần mặt đường lớn mang giá trị thương mại cao, bảo đảm tiềm năng kinh doanh hấp dẫn.

Biệt thự

Đây là loại hình không còn xa lạ với hầu hết các khách hàng và nhà đầu tư bởi thời điểm hiện tại loại hình này đã phổ biến tại nhiều quốc gia. Có mặt từ rất sớm, song qua nhiều thời kỳ phát triển của xã hội, khái niệm biệt thự không chỉ dừng lại ở không gian xây dựng ở vùng ngoại ô thành phố. Loại hình nhà ở sang trọng, cao cấp này còn dần dần gắn liền với các khu đô thị mới thường được quy hành đồng bộ về cơ sở hạ tầng và dịch vụ.

phoi canh thiet ke biet thu dao coral ecopark (3)
Những căn biệt thự tại KĐT Ecopark Vinh được đặt nằm ven hồ (ảnh minh hoạ)

Những căn biệt thự tại KĐT Ecopark Vinh được đặt nằm ven hồ, các loại hình BĐS biệt thự cũng được thiết kế rất thông minh, kiến trúc mang nét đẹp của hiện đại hoà vào không gian sống thân thiện, gần gũi với thiên nhiên. Diện tích của loại hình bất động sản này cũng rất đa dạng, đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng thượng lưu khác nhau.

Nhà liền kề

Nhà liền kề đang là một trong những loại hình bất động sản được nhiều nhà đầu tư đánh giá là tiềm năng hàng đầu thị trường hiện nay. Bất cứ dự án bất động sản nào cũng dành ra những khu vực vị trí đắc địa nhất để xây dựng nhà liền kề.

Nhà liền kề hay nhà phố liền kề được hiểu là những ngôi nhà được xây dựng gần sát nhau trong các dự án bất động sản. Hầu hết các ngôi nhà đều được thiết kế theo phong cách giống nhau. Diện tích cũng có nhiều điểm tương đồng. Nhà liền kề chủ yếu được sử dụng nhằm mục đích cư trú cũng có thể là kinh doanh. Mỗi ngồi nhà đều được cấp sổ đỏ riêng, chủ nhà tự ý sử dụng cho ý muốn.

loại hình BĐS Ecopark Vinh
Nhà phố là những ngôi nhà được xây dựng gần sát nhau

Ngoài 2 sản phẩm BĐS đã kể trên thì nhà liền kề là sản phẩm cũng được đặt tại những vị trí đắc địa tại khu đô thị Ecopark Vinh.

 >> Tìm hiểu thêm:Cả thị trường BĐS sục sôi chờ ngày đại đô thị xanh Ecopark Vinh mở bán 

Tại sao nên đầu tư vào các loại hình sản phẩm tại Ecopark Vinh

Tại khu vực mà dự án toạ lạc chưa có một khu đô thị sinh thái nào vô cùng hoàn chỉnh, lợi thế tiên phong này mang tới cho khu đô thị Ecopark Vinh nhiều những cơ hội rộng lớn. Dự án có quy hoạch thông minh, hội tụ nhiều tiện ích đồng bộ, là đích đến của nhiều cư dân đẳng cấp. Ngoài cộng đồng văn minh được tạo dựng, đồng thời cũng mở ra cơ hội đầu tư, khai thác kinh doanh, tiềm năng cho thuê cực hấp dẫn, trong khi giá bất động sản tại đây vẫn không ngững tăng lên theo tương lai.

Những dòng sản phẩm bất động sản ưu việt tại đây hứa hẹn về một tiềm năng tăng giá cao trong tương lai, đảm bảo cho chủ đầu tư nguồn lợi nhuận đều đặn, sinh lời cao, đây là cơ hội đầu tư hiếm có cho các nhà đầu tư thông minh và nhạy bén.

Tổng thể dự án Eco Central Park Vinh

Ecopark Vinh – Eco Central Park có nhiều loại hình sản phẩm mang đến sự lựa chọn vô cùng đa dạng cho khách hàng và các nhà đầu tư. Dự án chính là cơ hội để các nhà đầu tư đón đầu thị trường bất động sản và nắm bắt tiềm năng đầu tư sinh lời hấp dẫn bởi thị trường bất động sản tại Nghệ An đang bùng nổ. Và phân khu đầu tiên được nhà sáng lập Ecopark mở bán chính là những căn nhà phố và Biệt thự The Garden

>> Tìm hiểu thêm chi tiết phân khu đầu tiên tại Eco Central Park: The Garden Eco Central Park

Rate this post
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686