Lộ trình giao thông thuận tiện từ trung tâm Hà Nội đến khu đô thị Ecopark

Với cơ sở hạ tầng phía Đông Nam Hà Nội đang dần được cải thiện, nhờ đó khu đô thị Ecopark sẽ được hưởng những lợi ích giúp nâng tầm giá trị bất động sản ở đây. Đặc biệt, tuyến đường giao thông đi từ trung tâm thành phố Hà Nội đến khu đô thị Ecopark sẽ trở nên thuận tiện hơn khi nút giao Cổ Linh đi vào hoạt động.

Phía Đông Nam Hà Nội đầu tư mạnh cho hạ tầng giao thông

Với tốc độ gia tăng dân số nhanh, hạ tầng giao thông phía Đông Nam Hà Nội đang rất được quan tâm. Đặc biệt gần đây, một trong những dự án quan trọng đang được triển khai trên địa phận quận Long Biên và huyện Gia Lâm là nút giao cao tốc Hà Nội – Hải Phòng (quốc lộ 5B) với đường Cổ Linh. Tổng mức đầu tư của dự án là 402.160 triệu đồng. Thời gian dự kiến hoàn thành là vào năm 2021. Từ nút giao, đường gom 2 bên quốc lộ 5B cũng được hình thành giúp việc di chuyển đến Hưng Yên trở nên dễ dàng hơn.

Đọc thêm: Tháp đôi Sky Oasis Ecopark

vi-tri-nut-giao-Co-Linh
Vị trí dự án nút giao cao tốc Hà Nội – Hải Phòng (quốc lộ 5B) với đường Cổ Linh

Theo báo cáo của Chủ đầu tư (Ban Quản lý dự án xây dựng Công trình giao thông TP Hà Nội), phạm vi nút giao theo hướng cao tốc Hà Nội – Hải Phòng cụ thể như sau: Từ Km 0-420 (kết nối với đường Cổ Linh) và điểm cuối tại Km1+065,74 (kết nối với đoạn tuyến cao tốc đã thi công Giai đoạn 1) với chiều dài là 1.485,74 m, xây dựng trục thông nối đường Long Biên – Thạch Bàn với đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, chiều rộng 33 m. Phạm vi nút theo hướng đường Vành đai 3: Từ Km10+040 đến Km10+660 (lý trình đường Vành đai 3) với chiều dài 620 m và chiều rộng 26,50m.

Bên cạnh đó, đường giao với tỉnh lộ 379, nút giao Đông Dư – Dương Xá cũng đang được hoàn thiện nhanh chóng, giúp giao thông tại khu vực cửa ngõ Đông Nam được thông suốt và thuận tiện hơn.

Tham khảo Dự án Biệt thự đảo Ecopark

Lộ trình đi từ trung tâm Hà Nội đến khu đô thị Ecopark sau khi nút giao Cổ Linh hoạt động

Hạ tầng giao thông là yếu tố quan trọng có sức ảnh hưởng lớn đến giá trị của các sản phẩm bất động sản. Giá trị của bất động sản khi đó tỷ lệ thuận với sự thuận tiện của hạ tầng giao thông. Với tình trạng quỹ đất nội đô đang ngày càng khan hiếm thì các khu vực bất động sản ven đô đang được quan tâm chú ý những năm gần đây.

Điển hình là khu đô thị xanh Ecopark, việc xây dựng thêm nhiều cây cầu và tuyến đường giúp việc di chuyển trở nên dễ dàng hơn. Khi nút giao quốc lộ 5B Cổ Linh hoàn thành, lộ trình từ trung tâm thành phố Hà Nội đến khu đô thị Ecopark sẽ rất thuận lợi và nhanh chóng. Thời gian di chuyển rút ngắn còn 20 phút lái xe trong điều kiện giao thông không bị ùn tắc.

  • Xem lộ trình chi tiết ở video dưới đây:

Với sự cải thiện hạ tầng nhanh chóng nhằm đáp ứng sự phát triển, khu đô thị Ecopark sẽ là lựa chọn bất động sản hấp dẫn cho người dân Thủ đô.

Đọc thêm: chung cư Haven Park Residences Ecopark

Tìm hiều dự án sắp ra mắt tại Ecopark: Swan Park Onsen Ecopark

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686