Cập nhật Lộ giới các tuyến đường tại Sun Secret Valley Phú Quốc

Trên Bãi Dài xinh đẹp, khu phức hợp BĐS nghỉ dưỡng & thương mại dịch vụ cao cấp Sun Secret Valley của CĐT Sun Group đem đến chất sống khác biệt, thiết lập tiêu chuẩn nghỉ dưỡng mới. Bên cạnh những dãy Retail Villa, Shophouse, Beach Villa.. CĐT Sun Group cung cấp thông tin lộ giới các tuyến đường tại Sun Secret Valley.

Lộ giới các tuyến đường Sun Secret Valley

Sở hữu thiên nhiên đa tầng gồm thảm thực vật trù phú, gần kề biển xanh cùng vườn cây cổ thụ rợp bóng, từng căn villa tại Sun Secret Valley đều được thiết kế tối ưu, tọa lạc nương mình theo những sắp đặt của tự nhiên: dưới những tán cây xanh mát, sát biển, gần hồ nước ngọt,… Mang theo tôn chỉ kiến tạo những công trình hài hòa với tự nhiên, tại Sun Secret Valley những tuyến đường được thiết kế thân thiện với môi trường mà vẫn đảm bảo đáp ứng hiệu suất và công năng. Theo CĐT tại phân khu The Avenue và The Ocean có 8 tuyến đường và theo lộ giới như sau:

  • Tuyến đường ngoài cùng dự án, thuộc The Avenue cửa ngõ giao thương 4m-16m-4m
  • Tuyến đường kết nối giữa The Avenue và The Oceana (màu đỏ) 9.5m – 8m – 3m
  • Tuyến dường chạy song song hướng về biển thuộc The Oceana (màu tím) 2.5m – 7m – 2.5m
  • Tuyến đường cắt ngang nội khu thuộc The Oceana (màu vàng) 3m – 10m – 3m
  • Tuyến đường cắt ngang sát biển thuộc The Oceana (vàng đậm) 2.5m – 8m – 3m
Lộ giới các tuyến đường tại Sun Secret Valley
Tuyến đường tại phân khu Beach Villa lát đá cubic tự nhiên, vỉa hè giữ cây cổ thụ tán rộng tỏa bóng mát

Trên các tuyến đường, mảng xanh của cây vẫn được giữ lại, mang tới một không gian giao hòa với thiên nhiên, đem đến trải nghiệm đắt giá chỉ có tại Sun Secret Valley.

Beach Villa, viên ngọc quý trong lòng Sun Secret Valley

Tại Bãi Dài, Phú Quốc xinh đẹp, Sun Group mang tới loại hình sản phẩm Beach Villa – Second Home đẳng cấp thuộc phân khu The Oceana. Đây là phân khu tiếp theo thuộc Tổ hợp bất động sản nghỉ dưỡng thương mại Sun Secret Valley, được Sun Property (thành viên Tập đoàn Sun Group) giới thiệu ra thị trường.

Trong những năm gần đây, nhu cầu sở hữu “ngôi nhà thứ 2” tại các khu vực có khí hậu ôn hòa như trên núi, sát biển đang là xu hướng được giới thượng lưu ưa chuộng. Đặc biệt, Second home sát biển luôn có giá trị cao hơn 10-50% so với khu vực khác trên thế giới, đặc biệt là ở Việt Nam, nơi sở hữu đường bờ biển dài và nhiều hòn đảo du lịch lớn nhỏ.

Khu đô thị Beach Villa ẩn mình dưới những tán cây cổ thụ

Hội tụ đủ những yếu tố đắt giá của một ngôi nhà thứ 2 bên bờ biển, sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng Beach Villa không chỉ là cách giới tinh hoa tận hưởng thời gian nghỉ dưỡng đắt giá, tuyên ngôn vị thế cá nhân đồng thời sở hữu khối tài sản với giá trị tích lũy và triển vọng sinh lời phi mã trong tương lai.

Beach Villa mang tới một không gian villa sang trọng, đẳng cấp, nơi chủ nhân được thư thái nghỉ ngơi, tận hưởng kỳ nghỉ đắt giá. Bao quanh là không gian xanh mát của thiên nhiên, kề bên là biển xanh tuyệt sắc, chỉ vài bước chân, chủ nhân sẽ được trở về với thiên nhiên, được thiên nhiên ôm ấp, chữa lành. Một giá trị nghỉ dưỡng đắt giá ngay trong căn nhà của Chủ sở hữu Beach Villa.

 

Bên cạnh đó, Beach Villa còn sở hữu tiềm năng sinh lời dài hạn. Khi bất động sản ven biển vẫn luôn được giới thượng lưu săn lùng và sở hữu. Trong bối cảnh quỹ đất ven biển ngày một khan hiếm thì sở hữu “ngôi nhà thứ 2” gần biển được coi là tấm vé giới hạn dẫn lối chủ nhân đến với cuộc sống thư giãn đẳng cấp đồng thời thể hiện vị thế cá nhân khi sở hữu trong tay khối tài sản được giới thượng lưu khao khát.

Tìm hiểu thêm:

>> Khu phức hợp BĐS nghỉ dưỡng & thương mại dịch vụ cao cấp Sun Secret Valley

Rate this post
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686