Lịch trình ra mắt Starbay Bắc đảo của CĐT Sun Group

Năm 2022 CĐT Sun Group với tiềm lực tài chính mạnh đã đặt chân đến vùng đất mới Bắc đảo Phú Quốc với dự án Starbay. Mặc dù chưa chính thức ra mắt nhưng dự án Starbay đã được rất nhiều nhà đầu tư chú ý, háo hức chờ đợi từng thông tin dự án từ CĐT. Dưới đây là lịch trình ra mắt Starbay Bắc đảo của Sun Group.

Lịch trình ra mắt Starbay Bắc đảo

Trong tháng 04, CĐT Sun Group ra mắt dự án Starbay Bắc đảo với thời gian chi tiết như sau:

  •  10/04: Kickoff Starbay Phú Quốc
  •  29-30/4: Chính thức ra mắt Starbay Phú Quốc

Sự kiện kickoff vào ngày 10/04 CĐT Sun Group bật mí sẽ có hạng mục trekking với sự tham gia của các nhân viên kinh doanh trực thuộc các Đại lý phân phối. Mỗi ĐL sẽ cử ra 10 nhân tài khoẻ mạnh, đủ sức bền, am hiểu địa hình, tự tin, bản lĩnh để tham dự phần thi trekking. Trên mỗi đoạn đường sẽ cùng nhau tìm ra mật thư liên quan đến dự án mà anh chị đang háo hức đón chờ.

Đồng thời dự kiến sẽ có 2 khung giờ bắt đầu từ 14h30 và 15h30 ngày 10/04 để kịp thời gian ngắm nhìn khoảnh khắc hoàng hôn buông xuống. Tự mình trải nghiệm đặc sản Phú Quốc để nắm được thế mạnh tuyệt vời của các BĐS nghỉ dưỡng sát biển của dự án Starbay.

Ngày 29-30/04 CĐT Sun Group chính thức ra mắt dự án Starbay Phú Quốc. Vén màn bí mật về dự án đầu tiên của Sun Group tại phía Bắc đảo Ngọc. Tại sự kiện, CĐT Sun Group sẽ đưa ra những thông tin quý báu như quy hoạch, tiềm năng thế mạnh cũng như chính sách bán hàng của Starbay.

Được quy hoạch trên tổng diện tích lên tới 180 ha, Starbay dự kiến được CĐT triển khai các loại hình BĐS như shophouse – nhà phố thương mại, biệt thự trực diện biển, biệt thự đồi, biệt thự thương mại, biệt thự rừng nhiệt đới.. rất đa dạng giúp nhà đầu tư có nhiều lựa chọn phục vụ mục đích kinh doanh đầu tư.

Starbay là dự án đánh dấu sự có mặt lần đầu tiên của Sun Group tại Bắc đảo. Với tiềm năng tăng giá, giá trị khai thác kinh doanh và sự đồng hành của CĐT Sun Group, Starbay hứa hẹn đem đến cho nhà đầu tư cơ hội sở hữu những BĐS sinh lời bền vững theo thời gian.

Tìm hiểu thêm:

>> Vị trí chiến lược dự án Starbay Bắc đảo

>> BĐS Bắc đảo dậy sóng với dự án Starbay

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686