Đội ngũ Conclerge tại biệt thự đảo Ecopark

Đội ngũ lễ tân – Conclerge chính là người được trao cho vinh dự được phục vụ và đồng hành của những gia chủ biệt thự đảo Ecopark trong suốt thời gian sinh sống, an cư tại đây. Họ là đội ngũ được huấn luyện bài bản chuyên nghiệp, dựa theo phong cách phục vụ tại các khách sạn, resort 6 sao. Với sứ mệnh phục vụ, đáp ứng tất cả các nhu cầu chủ nhân trong suốt hành trình an cư với mong muốn làm hài lòng cả  những gia chủ kỹ tính nhất.

Tìm hiểu về lễ tân của biệt thự đảo Ecopark

Thuê, mượn các trang thiết bị mà gia chủ yêu cầu

Chẳng hạn chiều nay gia chủ cần 1 chiếc xe taxi để đi công việc, chỉ cần 1 cuộc gọi yêu cầu tới đội ngũ lễ tân biệt thự đảo Ecopark, ngay lập tức đội ngũ Conclerge sẽ đảm bảo chắc chắn rằng có 1 chiếc xe taxi sẽ tới đón gia chủ vào đúng giờ.

Hay chẳng hạn chiều mai bạn muốn cùng gia đình tổ chức một buổi tiệc dã ngoại tại công viên Hồ Thiên Nga gần nhà. Các gia chủ không cần lo nữa mà hãy gọi cho đội ngũ lễ tân tại biệt thự đảo, họ sẽ phụ trách thuê tất cả vật dụng cần thiết, thuê địa điểm cho gia chủ. Đảm bảo cho gia chủ một buổi tiệc hoàn hảo, gắn kết tình cảm mọi người trong gia đình.

Hỗ trợ kỹ thuật hay công nghệ thông tin

Hệ thống điện, dây nối trong biệt thự của gia chủ gặp các vấn đề về hỏng hóc cần sửa chữa, khắc phục. Đương nhiên chỉ với 1 cuộc gọi tới đội ngũ lễ tân, đội ngũ lễ tân Ecopark sẽ có mặt để khắc phục ngay sự cố cho gia chủ. Với mong muốn sự cố không gây phiền toái, ảnh hưởng tới cuộc sống của gia đình gia chủ.

Về công nghệ thông tin, gia chủ cần cài đặt đường mạng wifi hay internet trong ngôi nhà của mình của có thể liên hệ đội ngũ lễ.

le tan biet thu ecoparkHỗ trợ đặt vé, mời ca sĩ dự tiệc

Giả dụ cuối tuần này, tại Nhà hát lớn Hà Nội tổ chức một show diễn ca nhạc cực nổi tiếng mà gia chủ muốn tham dự. Đừng lo và bận tâm nhiều về việc đặt vé, chỉ cần một cuộc gọi tới đội ngũ lễ tân, chúng tôi sẽ đặt vé cho gia chủ theo yêu cầu, cho dù đó có là show diễn khan hiếm vé tới mấy.

Hay cuối tuần này, gia chủ muốn tổ chức một buổi tiệc tại gia để mừng sinh nhật của ai đó trong gia đình. Trong buổi tiệc ấm áp đó, ngoài bạn bè, người thân, còn muốn mời thêm một ca sĩ tham gia cùng. Đương nhiên, chỉ cần gia chủ yêu cầu, việc mời ca sĩ đó tham gia buổi tiệc sẽ là trách nhiệm của đội ngũ lễ tân Ecopark.

tiec tai gia voi le tan biet thu dao ecoparkLo vấn đề về thủ tục, pháp lý cho gia chủ

Việc nhập học của con cái vào trường mới luôn là vấn đề khá đau đầu với các bậc phụ huynh. Và đặc biệt hơn tại Ecopark, nơi hội tụ rất nhiều trường học hàng đầu Việt Nam như BUV hay Đoàn Thị Điểm,…

Các gia chủ biệt thự đảo chắc chắn là những người rất bận rộn trong cuộc sống, vì vậy với phương trâm phục vụ hết mình của đội ngũ lễ tân biệt thự đảo Ecopark, chúng tôi sẽ lo tất cả những vấn đề về thủ tục nhập học, hay tất cả những vấn đề pháp lý nảy sinh trong quá trình học hành của con cái.

truong-dai-hoc-anh-quoc-BUV

Tận tình giúp đỡ gia chủ trong những việc nhỏ nhất

Giả dụ con bạn mới 4 tuổi, chiều nay bé có một buổi học âm nhạc tại trung tâm nhưng ở nhà không có ai để đưa bé đi học. Đương nhiên đó là trách nhiệm của đội ngũ lễ tân nếu như được gia chủ yêu cầu.

le tan dua tre di hoc tai biet thu ecoparkVậy nên với biệt thự đảo Ecopark, cuộc sống sẽ giống như một kỳ nghĩ dưỡng bất tận, vì tất cả những việc nhỏ nhặt xung quanh cuộc sống đã có đội ngũ lễ tân biệt thự đảo Ecopark lo giúp bạn.

Xem thêm về dự án Biệt thự đảo Ecopark

Rate this post
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686