Lễ ra quân dự án Pan Pacific Danang Resort

Ngày 15.09.2017, MBland & Tonkin Properties tổ chức buổi lễ ra quân sôi động ở khách sạn Pan Pacific Hanoi số 1, đường Thanh Niên, Hà Nội. Đông đảo nhân viên kinh doanh của 2 đại lý chiến lược là Titan và Bigstarland đã đến tham dự để nhận những thông tin mới nhất của dự án Pan Pacific Danang Resort tại Km số 0 Đà Nẵng – Hội An.

Lễ ra quân sôi động tại Pan Pacific Hà Nội

Chương trình có sự góp mặt của ban lãnh đạo, chủ đầu tư, đối tác ngân hàng của MB Land Holdings cùng với gần 200 nhân viên sale chuyên nghiệp của hai đại lý phân phối chính thức dự án Pan Pacific Danang Resort là Titan và Bigstarland.

 

Ông Trần Đức Hiền - Phó giám đốc Khối kinh doanh phát biểu trong sự kiện
Ông Trần Đức Hiền – Phó giám đốc Khối kinh doanh phát biểu trong sự kiện

Mở đầu sự kiện, ông Trần Đức Hiền – Phó giám đốc Khối kinh doanh của công ty MBland đã giới thiệu tổng quát dự án Pan Pacific Danang Resort, đồng thời nêu rõ những ưu điểm khác biệt và lợi ích tuyệt vời mà dự án mang lại. Thêm vào đó, ông Hiền cũng phân tích rõ tiềm năng đầu tư và những chính sách ưu đãi vượt trội của dự án 100% view biển tuyệt đẹp này.

Chủ đầu tư và 2 đại lý phân phối thực hiện nghi thức cam kết bán hàng
Chủ đầu tư và 2 đại lý phân phối thực hiện nghi thức cam kết bán hàng

Đặc biệt, cũng trong buổi lễ ra quân, các đại lý phân phối bất động sản chính thức cũng đã cam kết với chủ đầu tư MBland, từ ngày 15/9/2017 đến ngày 30/9/2017 sẽ bán tối thiểu 15 căn Vanesa tại dự án.

Phó tổng giám đốc Vũ Hoàng Linh trao thưởng cho nhân viên bốc thăm may mắn
Phó tổng giám đốc Vũ Hoàng Linh trao thưởng cho nhân viên bốc thăm may mắn

Hơn thế nữa, để khích lệ tinh thần của các “chiến binh sale”, chủ đầu tư MBland đã tổ chức lễ bốc thăm trúng thưởng với vô số phần quà có giá trị và hấp dẫn, bao gồm: Ipad mini, Samsung Galaxy Tab, điện thoại Oppo Neo…

Theo đó, lễ ra quân dự án Pan Pacific Danang Resort  đã kết thúc thành công tốt đẹp. Đây là sự kiện quan trọng đánh dấu một hướng đi mới của chủ đầu tư, đồng thời thúc đẩy quyết tâm, nhiệt huyết, tạo nguồn cảm hứng cho đội ngũ nhân viên của cả 2 đại lý phân phối.

Theo nguồn tin Titan Group cập nhật được, Pan Pacific Danang Resort ra mắt chính thức vào tháng 08/2017 và hoàn thành vào năm 2019, hứa hẹn sẽ là dự án bất động sản nghỉ dưỡng được mong đợi nhất trên bờ biển miền Trung trong thời gian tới.

Để cập nhật thêm thông tin về dự án vui lòng truy cập: Pan Pacific Danang Resort

Hotline: 0995 44 66 88


Xem thêm các dự án mà Titan Group hiện đang phân phối tại thị trường Đà Nẵng:

Tin tức mới nhất về dự án

[lastudio_posts post_layout=”list-mini” per_page=”3″ excerpt_length=”15″ enable_loadmore=”pagination” category__in=”327″]
5/5 - (2 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   

Leave a comment

Required fields are marked

096.775.8686