Chiến Binh Titan Bùng Nổ Cùng Lễ Ra Quân Dự Án Alpha City Giai Đoạn 2

Ngày 13/5/2019, chủ đầu tư Alpha King chính thức triển khai lễ ra quân giai đoạn 2 của dự án Alpha Hill tại khách sạn Melia, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Sự kiện trọng đại này đã thu hút hơn 300 chuyên viên môi giới bất động sản phân khúc hạng sang đến từ nhiều đại lý phân phối uy tín, hứa hẹn sẽ tạo nên những bước đột phá mới trong chiến dịch kinh doanh siêu phẩm Alpha Hill đẳng cấp này.

Titan ký kết hợp đồng phân phối sản phẩm Alpha City giai đoạn 2

Ngày 13/5/2019, cùng với lễ ra quân dự án City giai đoạn 2, chủ đầu tư Alpha King đồng thời tổ chức lễ ký kết hợp đồng phân phối chính thức dự án với các đại lý uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Trong đó, Titan Group chính là một trong những đại lý phân phối chiến lược mà Alpha King “chọn mặt gửi vàng”, đặt nhiều niềm tin và kỳ vọng lớn.

Bà Trần Thị Huyền Trang - đại diện Titan Group ký kết hợp đồng phân phối dự án Alpha City giai đoạn 2 ( ngoài cùng bên phải )
Bà Trần Thị Huyền Trang – đại diện Titan Group ký kết hợp đồng phân phối dự án Alpha City giai đoạn 2 ( ngoài cùng bên phải )
Giấy chứng nhận Titan - đại lý phân phối chính thức dự án Alpha City giai đoạn 2
Giấy chứng nhận Titan – đại lý phân phối chính thức dự án Alpha City giai đoạn 2

Theo đó, gần 100 nhân viên kinh doanh dày dặn kinh nghiệm của Titan Group đã có mặt tại buổi lễ, “bùng nổ” cùng lễ ra quân dự án Alpha City giai đoạn 2 tại khách sạn Melia – 44 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Lễ ra quân Alpha City giai đoạn 2 quy tụ hơn 300 sale từ các đại lý

Lễ ra quân dự án Alpha City giai đoạn 2 chính thức bắt đầu với những chia sẻ vô cùng ý nghĩa của ông Nguyễn Lê Hải Đăng – đại diện chủ đầu tư Alpha King: “Đây thực sự là một siêu phẩm đầu tư bom tấn mang lại giá trị sinh lời bền vững, là công trình biểu tượng vô giá của Sài Gòn trong thời gian tới”.

Đại diện chủ đầu tư Alpha King và các đại lý phân phối Alpha City tại Hà Nội
Đại diện chủ đầu tư Alpha King và các đại lý phân phối Alpha City tại Hà Nội

Theo chia sẻ của Sunny Hà Nguyễn – giám đốc kinh doanh dự án: “Rất nhiều bạn chuyên viên kinh doanh sẽ nhanh tay nhẩm tính sản phẩm “triệu đô” này có giá khoảng bao nhiêu /m2. Thế nhưng, với Sunny, đây là một sản phẩm vô cùng khác biệt so với các căn hộ khác. Khi tư vấn, chúng ta nên nói nhiều hơn về gói sản phẩm, về những ưu điểm vượt trội của dự án, về sự đẳng cấp của căn hộ biến hình mà chưa một dự án nào có được. Và hơn hết, đây chính là công trình biểu tượng của Sài Gòn trong tương lai không xa, nó sẽ chẳng khác gì một căn hộ đẳng cấp ngay tại khu phố “Loan Quế Phường của Hong Kong” với vị trí đắc địa nhất quận 1, tầm view vô giá, dịch vụ 5 sao tiêu chuẩn quốc tế…”

Hội trường lễ ra quân dự án Alpha City giai đoạn 2 quy tụ hàng trăm sale giàu kinh nghiệm từ các đại lý uy tín
Hội trường lễ ra quân dự án Alpha City giai đoạn 2 quy tụ hàng trăm sale giàu kinh nghiệm từ các đại lý uy tín

Thật vậy, trong buổi lễ ra quân tại Hà Nội, hàng trăm chuyên viên kinh doanh từ các đại lý lớn như Titan, Southernhomes, Cenland… đã có dịp chiêm ngưỡng căn hộ biến hình được quay trực tiếp từ đầu cầu Sài Gòn. Với sự hiện đại và đẳng cấp của nội thất và những trang thiết bị tiêu chuẩn hàng đầu quốc tế, lại được thiết kế thông minh – tối ưu diện tích, tầm view đắt giá bao trọn cảnh quan Sài Gòn, không khó hiểu khi dự án Alpha Hill giai đoạn 2 lại hấp dẫn giới siêu giàu đến vậy.

Titan Group vinh dự trở thành đại lý phân phối chính thức dự án Alpha City giai đoạn 2 của chủ đầu tư Alpha King. Với định hướng kinh doanh chiến lược cùng đội ngũ chuyên viên môi giới có bề dày kinh nghiệm, tận tâm và nhiệt huyết, Titan Group khẳng định sẽ đem đến những sản phẩm đầu tư an toàn, giá trị với tiềm năng sinh lời bền vững cho quý khách hàng hiện nay!

 

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686