Sự kiện Lễ ra mắt Sun Iconic Hub Hon Thom Paradise Island

Sun Iconic Hub hợp phần đầu tiên của Hon Thom Paradise Island được CĐT Sun Group mới ra mắt đang tạo cú vang trên toàn thị trường. Sun Iconic Hub khởi nguồn hành trình mới của Hòn Thơm với những tuyệt tác kiến trúc vươn tầm thế giới, một thiên đường trải nghiệm thiết lập chất sống thượng lưu mới chỉ có tại Hon Thom Paradise Island.

Lễ ra mắt Sun Iconic Hub Hon Thom Paradise Island

Lễ ra mắt Sun Iconic Hon Thom Paradise Island

Thời gian: 14h00 – 16h00 ngày 02/04/2022
Địa điểm và hình thức: tổ chức tại Sun Signature Gallery và phát sóng trực tuyến tại fanpage Hon Thom Paradise Island

Timeline chương trình
▪️ 14:30 – 14:45: Bắt đầu chương trình
▪️ 14:45 – 14:50: Lễ ra mắt chính thức Sun Iconic Hub
▪️ 14:50 – 15:25: Đại diện Chủ đầu tư Giới thiệu thông tin sản phẩm và các Chính sách hấp dẫn
▪️ 16:00: Kết thúc chương trình

Sự kiện là dịp đặc biệt để mở ra cơ hội vàng cho tầng lớp tinh hoa, cũng như những nhà đầu tư thông thái được ghi tên mình vào danh sách sở hữu tấm hộ chiếu đầu tiên trở thành công dân Đảo Thiên Đường, tận hưởng một lối sống phồn hoa đích thực.

Hòn Thơm sở hữu thiên nhiên tuyệt sắc, trong tương lai được bồi đắp những công trình kiến trúc vươn tầm thế giới bởi Sun Group

Tọa lạc tại Bãi Trào với bờ cát mịn, những hàng dừa tuyệt mỹ, những ngọn đồi thoải dần về phía biển,… hợp phần Sun Iconic Hub được “Người khai mở” Sun Group lựa chọn kiến tạo để trở thành viên ngọc quý đầu tiên tỏa sáng tại Siêu Tổ hợp Giải trí – Nghỉ dưỡng – Đầu tư Đảo Thiên Đường Hon Thom Paradise Island. Nơi đây được định hướng sẽ trở thành quần thể thương mại với những biểu tượng điểm nhấn, những trải nghiệm đẳng cấp, mang đến những cơ hội kinh doanh – đầu tư bất tận.

Vén bức màn bí mật đón ngày mới tại Đảo Thiên Đường để thấy “Thiên đường là có thật!” tại Lễ ra mắt Sun Iconic Hub Hon Thom Paradise Island.

Tìm hiểu thêm:

>> Khám phá tổ hợp Sun Iconic Hon Thom Paradise Island

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686