Bừng chất sống Địa Trung Hải tại lễ ra mắt phân khu Calvia – Sun Grand City Feria

Ngày 13/6 vừa qua, sự kiện ra mắt phân khu Calvia thuộc dự án Sun Grand City Feria đã được chủ đầu tư Sun Group tổ chức thành công. Sự kiện đã thu hút hàng trăm khách hàng đến tham dự, để cùng nhau giải mã những giá trị quý hiếm mà dự án biệt  thự ở phong cách Địa Trung Hải này đang sở hữu.

Sức sống Địa Trung Hải – cảm hứng kiến trúc và cảnh quan của Sun Grand City Feria được tái hiện trong tiết mục biểu diễn mở màn.

Sun Grand City Feria là nốt nhạc ngân dài trong bản hòa tấu bất động sản của Sun Group tại Bãi Cháy Hạ Long, tiếp nối những giai điệu sôi động nhưng không kém phần lãng mạn bên bờ Vịnh di sản.

 

Đại diện Chủ đầu tư bày tỏ tâm huyết, khát vọng đem đến “gout” sống chuẩn thượng lưu, phong cách an cư như nghỉ dưỡng cho chủ nhân các căn biệt thự. Khi mua biệt thự Sun Grand City Feria khách hàng sẽ được hỗ trợ lãi suất 0% trong 30 tháng cho khoản vay lên tới 70% giá bán biệt thự.

Feria hứa hẹn là một sản phẩm đầu tư sinh lời cao trong tương lai gần với tiềm năng của thị trường Hạ Long.

Khán phòng khách sạn Wynham Legend Ha Long chật cứng nhà đầu tư trong lễ ra mắt Sun Grand City Feria.

Hàng trăm nhà đầu tư, khách hàng đã đến Hạ Long để “mục sở thị” tuyệt tác Sun Grand City Feria

Sun Grand City Feria đón nhận những “công dân” đầu tiên.
Dòng sản phẩm biệt thự tại phân khu Calvia nhanh chóng thu hút nhà đầu tư, những người đang nóng lòng tìm cơ hội rót vốn sinh lời sau giai đoạn “đóng băng” vì Covid-19.
Theo chủ đầu tư, đến nay 85% căn biệt thự Calvia tại Sun Grand City Feria đã có chủ, chứng minh sức hút của dự án.
>>> Chi tiết dự án xem thêm tại: Biệt thự ở Sun Grand City Feria 
Rate this post
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686