Lễ mở bán Sun Riverpolis, khu đô thị sinh thái Nam Hòa Xuân, Đà Nẵng

Sun Riverpolis khu đô thị ven sông mang đến những tiện ích xứng tầm đang làm nóng thị trường bất động sản Đà Nẵng, cũng như thu hút nhà đầu tư toàn quốc. Nằm trong chuỗi các hoạt động mở bán, đầu tháng 07 Sun Property tổ chức Lễ mở bán Sun Riverpolis tại thị trường Hà Nội mang chủ đề “Bảo chứng phồn vinh, sinh lời bền vững”.

Lễ mở bán Sun Riverpolis, khu đô thị Nam Hòa Xuân Đà Nẵng

Thời gian: 08h30 – 11h30 Chủ Nhật / 10.07.2022
Địa điểm: Tầng 1, khách sạn Melia Hanoi 44B Lý Thường Kiệt

Đà Nẵng được bình chọn thành phố đáng sống với 5 không, 3 có, 4 an, con người thân thiện, an ninh trật tự tốt, hạ tầng đồng bộ. Và theo định hướng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045, Đà Nẵng sẽ trở thành một trong những trung tâm kinh tế – xã hội lớn của cả nước và khu vực Đông Nam Á, vì thế cần tạo thương hiệu riêng thành phố với cảnh quan thiên nhiên song hành với những công trình hiện đại và tầm cỡ.

Khu đô thị ven sông sở hữu nhiều tiện ích chưa từng có tại Đà Nẵng

Tổ hợp Sun Riverpolis, hình thành một đô thị ven sông đẳng cấp với những tiện ích xứng tầm để người dân an cư, một đô thị đáng sống giữa lòng Thành phố đáng sống.

Sun Riverpolis sở hữu hệ thống công viên ven sông có tổng diện tích 50ha. Đại công viên Hype Park quy mô lên tới 50ha, bao gồm: 6 công viên chủ đề: Công viên Du Thuyền, Công Viên Thể Thao, Công viên Nghệ Thuật, Công viên trẻ em, Công viên phong cách sống và Công viên ven hồ được đặt tại Nam Hòa Xuân, Hòa Quý, nằm trong đồ án phát triển của Sun Group với thành phố Đà Nẵng.

Sun Riverpolis chính là khu đô thị có tiềm năng tăng giá khi quỹ đất có vị trí giao thông thuận tiện đang ngày một eo hẹp đồng thời được thừa hưởng hệ thống tiện ích lớn nhất tại Đà Nẵng mà nhà đầu tư đang tìm kiếm.

Tìm hiểu dự án:

>> Sun Riverpolis phân khu Đầm Sen Nam Hòa Xuân

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686