Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Titan và Zentiq

Ngày 23/10/2019, tại văn phòng Titan ( 434 Trần Khát Chân – Hai Bà Trưng – Hà Nội ), đã diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa Công ty Cổ phần Dịch vụ BĐS Titan và Công ty TNHH Zentiq Việt An.

Hợp tác giữa 2 bên dựa trên mong muốn đem đến những giải pháp, định hướng kinh doanh hiệu quả cũng như giải quyết được bài toán kinh doanh tốt nhất dành cho khách hàng. Cụ thể, theo hợp đồng ký kết, Zentiq sẽ là đối tác chiến lược trong việc hỗ trợ tư vấn các giải pháp kinh doanh cho những khách hàng của Titan khi mua các sản phẩm BĐS Sun Group.

Đây đồng thời cũng chính là tâm huyết mà Ban lãnh đạo Titan Group trăn trở từ nhiều năm nay. Và hôm nay, những tâm huyết này đã được thực hiện hóa bằng bản giao kết hợp tác giữa Titan Group và Zentiq.

Lễ ký kết hợp đồng hợp tác giữa Titan Group và Zentiq
Lễ ký kết hợp đồng hợp tác giữa Titan Group và Zentiq

Tham dự tại lễ ký kết, về phía Công ty CP Dịch vụ BĐS Titan có bà Nguyễn Thị Liên Dung – Chủ tịch HĐQT và bà Trần Thị Huyền Trang – Phó Giám đốc công ty. Về phía Zentiq có bà Nguyễn Thị Huyền – Tổng giám đốc công ty và ông Đặng Đình Việt – Cố vấn trưởng.

Đặc biệt, sự kiện có sự tham dự của đại diện CĐT Sun Group: bà Nguyễn Minh Châu – Giám đốc công ty TNHH BĐS S-Land, ông Đinh Gia Long – Quản lý đại lý Sun Group Phú Quốc, ông Nguyễn Cao Cường – TP.Quản lý đại lý Sun Hạ Long và ông Trần Thái Ninh – Quản lý đại lý Sun Group Hạ Long; cùng một số khách hàng, nhà đầu tư thân thiết của Titan Group.

Phát biểu tại lễ ký kết, bà Trần Thị Huyền Trang chia sẻ :” Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối BĐS, Titan thấu hiểu được những khó khăn của khách hàng sau khi sở hữu các sản phẩm BĐS thương mại. Chúng tôi hy vọng, việc hợp tác với Zentiq sẽ đem đến những giải pháp kinh doanh hiệu quả, phù hợp nhất cho khách hàng”.

Về phía Công ty Zentiq, bà Nguyễn Thị Huyền cũng có những chia sẻ về sự kiện hợp tác lần này:”là đơn vị sở hữu đội ngũ chuyên viên tư vấn có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các tập đoàn lớn trong và ngoài nước, Zentiq tin tưởng sẽ mang đến những phương án kinh doanh tốt nhất cũng như những phương án marketing hiệu quả nhất cho khách hàng”. Bên cạnh đó, ông Đặng Đình Việt cũng có những chia sẻ thêm về định hướng, chiến lược sẽ trong việc hỗ trợ khách hàng trong thời gian tới.

Lễ ký kết có sự tham dự của đại diện CĐT Sun Group cùng một số khách hàng, nhà đầu tư thân thiết của Titan
Lễ ký kết có sự tham dự của đại diện CĐT Sun Group cùng một số khách hàng, nhà đầu tư thân thiết của Titan

Dưới góc nhìn vĩ mô, lễ ký kết hợp tác giữa Titan Group và Zentiq không chỉ là bước ngoặt trong chiến lược kinh doanh của Titan mà còn là một trong những nền tảng đối với sự phát triển của mô hình kinh doanh du lịch quy mô vừa và nhỏ tại Việt Nam trong thời gian tới.

Thông tin về Zentiq

Công ty TNHH Zentiq Việt An là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực tư vấn phát triển dự án khách sạn, quản lý dịch vụ kinh doanh thuê ngoài, tư vấn tiếp thị và cung cấp dịch vụ du lịch với thế mạnh chuyên môn về phát triển và khai thác các mô hình khách sạn độc đáo với quy mô vừa và nhỏ tại Việt Nam. Zentiq tập hợp đội ngũ chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm quản lý cấp cao cho các tập đoàn lớn ở trong và ngoài nước như Vingroup, Accor, Sheraton, The Address, Marco Polo… và đã từng tham gia phát triển và triển khai kinh doanh thành công các dự án khách sạn và khu nghỉ dưỡng cao cấp như chuỗi khách sạn và khu nghỉ dưỡng Vinpearl, khu nghỉ dưỡng Sofitel Krabi Phokeethra Golf & Spa, khách sạn Sofitel Saigon Plaza, khách sạn Novotel Clarke Quay…

Thông tin về Titan Group

Titan Group được thành lập vào năm 2016 – là đơn vị phân phối các dự án bất động sản cao cấp chuyên nghiệp tại Việt Nam. Kể từ khi thành lập đến nay, chúng tôi đã chứng tỏ được sự thành công và phát triển của mình trong lĩnh vực bất động sản và tư vấn đầu tư, đó là sự tin cậy của hơn 5300 khách hàng, cùng những con số không ngừng tăng trưởng qua từng năm.

Đặc biệt, là một trong những đại lý phân phối chiến lược của Tập đoàn Sun Group ngay từ những ngày đầu thành lập – Titan Group là đại lý phân phối xuất xắc nhất liên tiếp trong 3 năm 2016, 2017, 2018.

Hiện nay, Titan đang là đại lý phân phối chính thức các dự án Sun Group tại Phú Quốc như: Sun Grand City New An Thoi, Sun Premier Village Primavera, Sun Premier Kem Beach Resort, Sun Premiea Village The Eden Bay,.. và dự án Shophouse Europe nằm trong quần thể dự án Sun Plaza Grand World Hạ Long.

Titan luôn mong muốn mang đến sự hài lòng, an tâm tuyệt đối cho khách hàng về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ. Đặc biệt, với việc hợp tác với Zentiq, chúng tôi hy vọng không chỉ mang đến những sản phẩm BĐS tốt nhất bằng dịch vụ tốt nhất mà còn đem đến những định hướng kinh doanh hiệu quả nhất đến cho khách hàng.

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Bạn có thể quan tâm:

Rate this post
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686