Lễ kí kết biên bản ghi nhớ giữa Titan Group và Landmark Consulting Group (Australia)

Ngày 08/3/2019, tại trụ sở của Landmark Conlusting Group thành phố Brisbance, bang Queensland, Australia đã diễn ra lễ ký kết biên bản ghi nhớ giữa Landmark và Titan Group trong lĩnh vực tư vấn đầu tư kinh doanh và định cư tại Úc.

Nằm trong chiến lược mở rộng đầu tư tại thị trường nước ngoài, từ ngày 6/3 đến ngày 10/3, đại diện lãnh đạo Titan Group đã có chuyến công tác khảo sát thị trường và làm việc với các đối tác Australia.

Mở đầu chuỗi các sự kiện là cuộc gặp gỡ và trao đổi thông tin của Titan với Cục đầu tư và định cư tay nghề bang Queensland (BSMQ).  Ngay sau đó là Lễ kí kết biên bản ghi nhớ (MOU) với đối tác Landmark Consulting Group trong lĩnh vực tư vấn đầu tư – kinh doanh, tư vấn định cư diện tay nghề tại Úc.

Gặp gỡ và làm việc với Cơ quan quản lý đầu tư và định cư tay nghề bang Queensland (BSMQ)
Gặp gỡ và làm việc với Cơ quan quản lý đầu tư và định cư tay nghề bang Queensland (BSMQ)

Lễ kí kết biên bản ghi nhớ giữa Landmark (Australia) và Titan Group

Tại buổi lễ kí kết Biên bản ghi nhớ giữa Titan Group và Landmark, bà Nguyễn Thị Liên Dung – Chủ tịch HĐQT Titan Group chia sẻ “Thành phố Brisbane – Thủ phủ bang Queensland đang trở thành địa điểm đầu tư – định cư hấp dẫn nhất cho các nhà đầu tư Việt Nam đặc biệt trong lĩnh vực bất động sản. Chúng tôi tin tưởng rằng sự hợp tác giữa Titan và Landmark sẽ giúp ích cho việc lựa chọn địa điểm đầu tư – định cư của người Việt trong tương lai”

Brisbane – Thủ phủ bang Queensland là thành phố lớn thứ 3 sau Sydney và Melbourne. Brisbane đang trở thành điểm nóng về đầu tư – định cư bởi quy định vốn đầu tư tối thiểu tại Brisbane hiện thấp hơn một nửa so với Sydney và Melbourne. Giá bất động sản, chi phí kinh doanh  và sinh hoạt tại đây cũng cạnh tranh hơn hai thành phố trên.

Thảm khảo về dự án đầu tư hấp dẫn tại Hà Nội: Biệt thự đảo Ecopark

Với mục tiêu mang tới giải pháp đầu tư toàn diện cho nhà đầu tư Việt Nam, Titan Group đã hợp tác với đội ngũ cố vấn dày dặn kinh nghiệm, được cấp phép hành nghề tư vấn tại Úc trong lĩnh vực di trú, luật thương mại, tài chính và kế toán của Landmark. Từ sự hợp tác này sẽ mang tới các giải pháp đầu tư toàn diện và hiệu quả, giúp nhà đầu tư tối ưu hoá chi phí vận hành khi kinh doanh tại Úc, đồng thời có được cơ hội định cư tại Úc.

Thành phố xinh đẹp Brisbane (bang Queensland) – điểm “nóng” về đầu tư và định cư tại Úc

 

Thành phố Gold Coast (bang Queensland) nơi được mệnh danh là thành phố bờ biển vàng nước Úc
Thành phố Gold Coast (bang Queensland) nơi được mệnh danh là thành phố bờ biển vàng nước Úc

Thông tin về Landmark Consulting Group

Landmark là một công ty chuyên tư vấn đầu tư – kinh doanh và tư vấn định cư diện tay nghề tại Australia. Nếu công ty di trú thông thường chỉ giúp khách hàng giải quyết những khâu nộp hồ sơ và xin visa thì Landmark hỗ trợ khách hàng xây dựng giải pháp đầu tư – định cư toàn diện, giúp khách hàng có bức tranh tổng thể và từng bước triển khai lộ trình đầu tư và định cư của mình.

Thành viên của Landmark đều là những chuyên gia tư vấn dày dặn kinh nghiệm, đồng thời họ còn là chủ doanh nghiệp hoặc đảm nhận các vai trò chủ chốt tại các công ty tại Úc. Do đó, Landmark có thể hỗ trợ nhà đầu tư tiếp cận và mở rộng quan hệ kinh doanh với các doanh nghiệp, cơ quan chính phủ Úc, từ dó giúp nhà đầu tư đạt được mục tiêu kinh doanh của mình.

Thông tin về Titan Group

Titan Group là sàn phân phối bất động sản chuyên nghiệp tại Việt Nam trong phân khúc nghỉ dưỡng và chung cư cao cấp của các chủ đầu tư lớn như Sun Group, MIK, Nova Land, FLC…Bên cạnh đó, Titan cũng đã có kinh nghiệm triển khai phân phối các dự án và tư vấn đầu tư tại thị trường nước ngoài như tại thị trường New Zeland.

Song hành cũng các nhà đầu tư chuyên nghiệp, bên cạnh trực tiếp phân phối các dự án bất động sản, Titan còn cung cấp các dịch vụ tư vấn đầu tư, mang đến những chính sách, chiến lược toàn diện nhất. Đồng thời Titan có thể đồng hành, hỗ trợ, tư vấn cho các CĐT trong việc xây dựng các chính sách về sản phẩm, giá bán, các điều kiện pháp lý cũng như kế hoạch PR Marketing.

Thông tin liên hệ:

  • Bà Nguyễn Thị Huyền Trang – Giám đốc Kinh doanh
  • Công ty CP Dịch vụ BĐS Titan
  • Mobile: 0995446688

Bạn có thể quan tâm:

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686