Thư mời tham dự Lễ khai trương nhà mẫu Ecopark Grand – The Island

Ngày 23/9 tới đây, tại Ecopark sẽ diễn ra buổi tiệc trà thượng lưu mang tên TUYỆT TÁC MÙA THU, được tổ chức tại phân khu biệt thự đảo Ecopark Grand- The Island.

  • Thời gian: 08:30 –11:30, Chủ nhật, Ngày 23/09/2018
  • Địa điểm: Đảo Topaz, khu Biệt thự đảo Ecopark Grand – The Island
  • Quy mô: 150 người

Đây là sự kiện đặc biệt dành cho những khách hàng trân quý, là cơ hội tuyệt vời để có thể chiêm ngưỡng và trải nghiệm viên ngọc quý đầu tiên của quần thể biệt thự đảo Ecopark Grand – The Island: Biệt thự Tiffany Topaz.

Biệt thự Tiffany Topaz mặt hồ
Biệt thự Tiffany Topaz mặt hồ
Biệt thự Tiffany Topaz mặt phố
Biệt thự Tiffany Topaz mặt phố

Tiffany Topaz là tuyệt tác biệt thự đảo rộng 450m2 trên đảo Topaz do tập đoàn kiến trúc hàng đầu thế giới WATG thiết kế. Không chỉ là tuyên ngôn về đẳng cấp, phong cách tinh tế và gout thẩm mỹ thượng lưu sang trọng, Tifany Topaz còn là một di sản cá nhân xứng tầm thanh thế người sở hữu với những giá trị không thể hoán đổi.

Những bí mật ẩn chứa trong Thiết kế nhà ở xuất sắc nhất Việt Nam sẽ dần được hé lộ. Khách hàng có cơ hội  “mục sở thị” tất cả những đường nét tinh tế, công phu trong tuyệt tác biệt thự đảo tại sự kiện ra mắt nhà mẫu Ecopark Grand – The Island vào sáng chủ nhật, ngày 23/9 tới đây. Đặc biệt, với những khách hàng chốt căn tại sự kiện sẽ nhận được phần quà trị giá 100 triệu đồng tiền mặt.

Không gian sự kiện tràn ngập sắc hoa và mang âm hưởng của mùa thu
Không gian sự kiện tràn ngập sắc hoa và mang âm hưởng của mùa thu

Đăng kí tham dự ngay hôm nay để nhận vé mời đến thưởng trà và chiêm ngưỡng viên ngọc quý đầu tiên của quần thể biệt thự đảo triệu đô Ecopark Grand – The Island.

Hotline: 0995 44 66 88

Thông tin chi tiết về dự án xem tại Ecopark Grand – The Island

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Bạn có thể quan tâm:

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686